IVE chia sẻ về lần đầu tiên nhận được Daesang: “Giống như một giấc mơ vậy”

Trong một cuộc phỏng vấn trên tạp chí gần đây, IVE tiết lộ cảm xúc của họ về lần đầu tiên giành được daesang. IVE đã trở thành trung tâm của sự chú ý, vì họ là một trong những nhóm nhạc nữ nhanh nhất đạt được giải thưởng lớn.

IVE chia sẻ tác động của chiến thắng Daesang đối với nhóm

Ở buổi chụp hình gần đây trên tạp chí Vogue Hàn Quốc, IVE đã xuất hiện trong trang phục tối màu, rạng rỡ với vẻ sang trọng cùng với sự quyến rũ và hình ảnh của họ. Nhóm đã thu hút sự chú ý trực tuyến nhờ sức hút khiến mọi người phải mê mẩn.

Giữa buổi chụp hình, IVE đã chia sẻ suy nghĩ của họ về việc giành được daesang đầu tiên. IVE cũng bày tỏ cảm nhận của mình về các sự kiện Kpop mới nhất mà nhóm biểu diễn và tham dự.

IVE (Ảnh: Internet)

Trưởng nhóm IVE – Ahn Yujin cho biết cô cảm thấy khó tin khi thời gian trôi nhanh hơn mong đợi. Khi người dẫn chương trình công bố tên nhóm của IVE, Yujin đã rất ngạc nhiên trước chiến thắng bất ngờ và họ đã giành được daesang.

Nữ idol nói thêm rằng việc nhận giải thưởng khiến cô đặt câu hỏi về chỗ đứng của mình trong ngành công nghiệp Kpop. Xem xét mức độ lớn của một giải thưởng, Yujin đã tự hỏi liệu cô đã sẵn sàng để bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một thành viên và một người lãnh đạo hay chưa.

Xem thêm bài viết hay:  Hotsearch Weibo toàn điểm thi đại học: Vấn đề học vấn của các Idol có đáng để quan tâm?

IVE (Ảnh: Internet)IVE (Ảnh: Internet)

“Khi tên của IVE được nhắc đến, ban đầu tôi đã tin rằng đó chỉ là một giấc mơ và tôi không nghĩ nó là hiện thực. Việc cùng nhau nhận giải daesang khiến tôi tự hỏi bản thân liệu mình đã sẵn sàng thực hiện bước tiếp theo chưa.” – Ahn Yujin

Hơn nữa, Jang Wonyoung IVE cũng truyền đạt những suy nghĩ của riêng bản thân về chiến thắng gần đây của họ. Wonyoung nói rằng cô muốn tìm kiếm phiên bản hạnh phúc cuối cùng của riêng mình. Nữ thần tượng chia sẻ ý tưởng như vậy có thể mang lại niềm vui và năng lượng cho mọi người như thế nào. Tuy nhiên, để đạt được điều đó, Wonyoung nghĩ rằng bản thân nữ idol phải phát triển năng lượng hạnh phúc trước.

“Tôi đang suy nghĩ về hạnh phúc thực sự đòi hỏi điều gì. Nhiệm vụ của tôi là lan tỏa niềm vui và năng lượng cho những người khác, vì vậy tôi tin rằng bản thân mình trước tiên phải vui vẻ.” – Jang Won Young

Chiến thắng vang dội gần đây của IVE giúp thiết lập chỗ đứng vững chắc của nhóm với tư cách là một tân binh

Vào ngày 30 tháng 11, IVE đã giành được daesang đầu tiên – giải thưởng ‘Bài hát của năm’ tại MAMA 2022. Họ cũng đã giành được giải thưởng ‘Nghệ sĩ mới được yêu thích nhất’ trong Day 1. Bản hit trở lại ‘LOVE DIVE’ của họ đã đạt được ‘Màn trình diễn vũ đạo xuất sắc nhất’ cho nhóm nữ.

Xem thêm bài viết hay:  Hụt suất debut cùng The9, các thực tập sinh Thanh Xuân Có Bạn 2 giờ ra sao?

IVE (Ảnh: Internet)IVE (Ảnh: Internet)

Bên cạnh thành tích tại MAMA 2022, IVE đã giành được Daesang ‘Bài hát hay nhất của năm’ tại MMA 2022. Trong cùng sự kiện, IVE cũng giành được giải thưởng ‘Nghệ sĩ mới của năm’ và ‘Nhóm nhạc nữ xuất sắc nhất’.

IVE (Ảnh: Internet)IVE (Ảnh: Internet)

IVE là một trong những nhóm nhạc thành công nhất trong thế hệ thứ 4 của Kpop. Với âm nhạc và chemistry giữa các thành viên trong nhóm, chắc hẳn họ sẽ tiếp tục thu hút người hâm mộ vững chắc trong nước và quốc tế.

Đọc thêm bài viết về chủ đề Sao thế giới bên dưới đây:

Đừng quên theo dõi HAG Việt Nam mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn khác mà bạn quan tâm nhé!

Bạn thấy bài viết IVE chia sẻ về lần đầu tiên nhận được Daesang: “Giống như một giấc mơ vậy” có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về IVE chia sẻ về lần đầu tiên nhận được Daesang: “Giống như một giấc mơ vậy” bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: IVE chia sẻ về lần đầu tiên nhận được Daesang: “Giống như một giấc mơ vậy” của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận