Ít ai biết 6 MV Kpop nổi tiếng này được quay trong khuôn viên trường đại học

Bạn có biết những MV Kpop này của BLACKPINK và BTS đều lấy bối cảnh là khuôn viên một trường đại học ở Hàn Quốc?

Bối cảnh lộng lẫy trong các MV K-pop khiến chúng ta liên tưởng đến những địa điểm xa hoa hoặc được tạo bởi đồ họa máy tính. Tuy nhiên, sự thật ít ai biết rằng 6 MV nổi tiếng Kpop này được quay trong khuôn viên một trường đại học ở Hàn Quốc.

Contents

1. MV “As If It Was Your Last” của BLACKPINK

Bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng một trong những MV tiêu biểu nhất của 4 cô gái xinh đẹp nhà YG được quay tại “Around Theater” hay còn gọi là giảng đường ngoài trời của Đại học Kyunghee. Hiện tại, nơi này vẫn được sử dụng để phục vụ các hoạt động lễ hội và tổ chức các buổi hòa nhạc cho học sinh trong trường.

Một trong những phân cảnh đáng nhớ nhất của MV "As If It Was Your Last" (BLACKPINK).  (Nguồn: Internet)Một trong những phân cảnh đáng nhớ nhất của MV “As If It Was Your Last” (BLACKPINK). (Nguồn: Internet)Khung cảnh đẹp nên thơ như kiến ​​trúc châu Âu tại "Around Theatre" của Đại học Kyunghee.  (Nguồn: Internet)Khung cảnh đẹp và thơ mộng như kiến ​​trúc châu Âu tại “Amphitheatre” của Đại học Kyunghee. (Nguồn: Internet)

2. MV “HYYH on stage: prologue” của BTS

Là địa điểm quen thuộc và mang hình tượng “Hoa dưới dạng hoa năm nào” trong các ca khúc trước đó của nhóm nhạc nam toàn cầu BTS, bể bơi bỏ hoang tại Đại học Quốc gia Seoul là địa điểm được nhiều bạn trẻ lựa chọn để thực hiện. nơi sống ảo. Các fan của BTS cũng mang theo ảnh của thần tượng để chụp ảnh như thể họ đang ở bên thần tượng của mình. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là nơi này đã không còn tồn tại vì nó đã được đưa vào danh sách cải tạo của trường.

Xem thêm bài viết hay:  Vừa mới phát sóng 2 tập đầu tiên nhưng Running Man Spin Off đã bị chỉ trích. Lý do vì sao?

Một trong những hình ảnh mang tính biểu tượng quen thuộc "Flower of Flowers" trong MV "HYYH on stage: prologue" của BTS trước đó.  (Nguồn: Internet)Một trong những hình ảnh mang tính biểu tượng quen thuộc “Flower Flower” trong MV “HYYH on stage: prologue” của BTS trước đó. (Nguồn: Internet)Đây thực chất là một bể bơi bị bỏ hoang tại Đại học Quốc gia Seoul.  (Nguồn: Internet)Đây thực chất là một bể bơi bị bỏ hoang tại Đại học Quốc gia Seoul. (Nguồn: Internet)

3. MV “Savage” của ACE

Tòa nhà bí ẩn, rùng rợn này trong video âm nhạc “Savage” của nhóm nhạc nam ACE thực sự được quay tại Đại học Daejin. Đặc biệt hơn, bối cảnh quay là tầng hầm đi xuống phòng tập thể dục của trường.

Tòa nhà này mang bầu không khí rùng rợn, huyền bí trong MV "Savage" của nhóm nhạc nam ACE (Nguồn: Internet)Tòa nhà mang bầu không khí rùng rợn, huyền bí này trong MV “Savage” của nhóm nhạc nam ACE (Nguồn: Internet)Thực ra đó là tầng hầm đi xuống phòng tập thể dục ở Đại học Daejin.  (Nguồn: Internet)Thực ra đó là tầng hầm đi xuống phòng tập thể dục ở Đại học Daejin. (Nguồn: Internet)

4. MV “Mansae (Part Switch Ver.)” của SEVENTEEN

Tòa nhà tuyệt đẹp xuất hiện phía sau SEVENTEEN trong MV “Mansae (Part Switch Ver.) được quay tại Đại học Keimyung Daemyeong Campus (Daegu). Kiến trúc lộng lẫy, mang hơi hướng châu Âu của ngôi trường từng được chọn làm bối cảnh quay cho hơn 100 bộ phim và MV Hàn Quốc.

Tòa nhà tuyệt đẹp xuất hiện phía sau SEVENTEEN trong MV "Mansae (Part Switch Ver.) được quay tại Đại học Keimyung Daemyeong Campus (Daegu). (Nguồn: Internet)Tòa nhà tuyệt đẹp xuất hiện phía sau SEVENTEEN trong MV “Mansae (Part Switch Ver.) được quay tại Đại học Keimyung Daemyeong Campus (Daegu). (Nguồn: Internet)Kiến trúc lộng lẫy, mang hơi hướng châu Âu của Đại học Keimyung đã được chọn làm bối cảnh quay cho hơn 100 bộ phim và MV ca nhạc của Hàn Quốc.  (Nguồn: Internet)Kiến trúc lộng lẫy, mang hơi hướng châu Âu của Đại học Keimyung đã được chọn làm bối cảnh quay cho hơn 100 bộ phim và MV ca nhạc của Hàn Quốc. (Nguồn: Internet)

5. MV Obliviate của Lovelyz

Khung cảnh lộng lẫy hiện ra phía sau các cô gái Lovelyz trong MV “Obliviate” khiến nhiều người lầm tưởng đây là một thị trấn cổ châu Âu được ê-kíp MV dựng lên công phu. Nhưng đây thực sự là khuôn viên của Đại học Tongwon.

Xem thêm bài viết hay:  Top 10 câu thoại hay nhất trong bộ phim Thương Ngày Nắng Về

Khung cảnh lộng lẫy hiện ra phía sau các cô gái Lovelyz trong MV Obliviate khiến nhiều người lầm tưởng đây là một thị trấn cổ kính của châu Âu.  (Nguồn: Internet)Khung cảnh lộng lẫy xuất hiện phía sau các cô gái Lovelyz trong MV Obliviate khiến nhiều người lầm tưởng đây là một thị trấn cổ kính của châu Âu. (Nguồn: Internet)Đây thực sự là khuôn viên của Đại học Tongwon.  (Nguồn: Internet)Đây thực sự là khuôn viên của Đại học Tongwon. (Nguồn: Internet)

6. MV Promise (I’ll Be) của 2PM

Hình ảnh trong MV Promise (I’ll Be) của 2PM không phải là một nhà thờ Ý lộng lẫy nào đó mà thực chất là trường Đại học Kyunghee với tên gọi Cung điện Hòa bình Đại học Kyung Hee. Đây cũng là địa điểm quay MV hay bối cảnh phim Hàn quen thuộc với các mọt phim.

Hình ảnh lúc 2 giờ chiềuHình ảnh trong MV Promise (I’ll Be) của 2PM không phải là một nhà thờ Ý lộng lẫy nào đó mà thực chất là trường Đại học Kyunghee. (Nguồn: Internet)Đại học Kyung Hee Grand Peace Palace là địa điểm quay MV hay bối cảnh phim Hàn quen thuộc với các mọt phim.  (Nguồn: Internet)Đại học Kyung Hee Grand Peace Palace là địa điểm quay MV hay bối cảnh phim Hàn quen thuộc với các mọt phim. (Nguồn: Internet)

Xem thêm tin tức liên quan tại đây:

Theo dõi HAG Việt Nam thường xuyên để biết thêm nhiều tin tức giải trí hay và hấp dẫn nhé!

Bạn thấy bài viết Ít ai biết 6 MV Kpop nổi tiếng này được quay trong khuôn viên trường đại học có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Ít ai biết 6 MV Kpop nổi tiếng này được quay trong khuôn viên trường đại học bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: Ít ai biết 6 MV Kpop nổi tiếng này được quay trong khuôn viên trường đại học của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận