INTO1 debut với 11 màu tiếp ứng riêng: Lợi trước mắt, hại ngấm ngầm

INTO1 là nhóm nhạc nam ra mắt từ chương trình tuyển chọn tài năng Creative Business 2021. Với 10 thành viên nổi bật không chỉ về vũ đạo, vũ đạo, ca hát,… cùng nhan sắc vượt trội và tài năng vẹn toàn, INTO1 hứa hẹn sẽ trở thành hiện tượng trong một tương lai không xa . Mới đây, Tencent đã công bố bảng màu tương ứng cho từng thành viên trong đội.

Màu tương ứng của INTO1 và 11 thành viên

INTO1 là nhóm nhạc nam mới ra mắt chưa lâu, độ hot từ chương trình Kinh doanh sáng tạo vẫn còn cháy bỏng. Bên cạnh drama đang nổi xoay quanh kết quả của ngày chung kết, Tencent đã có những động thái rất tích cực trong việc chuẩn bị cho nhóm ra mắt.

Đội hình của INTO1 (Nguồn: Internet)Đội hình của INTO1 (Nguồn: Internet)

Nguồn lực từ chương trình này đã được khẳng định khi Lưu Vũ – C của Sáng Tạo Kinh Doanh 2021 giữ chức đại diện Nhật Ký Hoàn Mỹ. Ngoài ra, nhiều nhãn hàng khác từ sữa tươi, thực phẩm, hàng tiêu dùng,… đã quyết định tham gia để trở thành nguồn lực của các thí sinh trong Kinh doanh sáng tạo 4.

Bảng màu của từng thành viên (Nguồn: Internet)Bảng màu của từng thành viên (Nguồn: Internet)

Mới đây, một bảng màu cho từng thành viên được gọi là màu đáp ứng đã được Tencent tung ra với mỗi thành viên là một màu đặc trưng. Mỗi khi tôi lên sân khấu, tôi có thể dễ dàng cho người hâm mộ thấy nhà của tôi ở đâu.

Xem thêm bài viết hay:  Đo mức độ nổi tiếng của nhóm nhạc nữ KPOP Gen4 bằng số liệu mạng xã hội

Hồ sơ thành viên nhóm INTO1 – Hồ sơ INTO1

Màu sắc tương ứng của từng cá nhân: Tốt hay xấu cho INTO1?

Lợi ích của màu sắc tương ứng cho mỗi thành viên là gì? Tức là không thể nhầm lẫn được, nhìn thoáng qua là biết ai là người nhà mình, ai là người nhà khác. Các fandom giữa các thành viên trong nhóm cũng sẽ không bị nhầm lẫn. Nổi bật với một màu sắc sẽ giúp hiệu ứng truyền thông tốt hơn cho mỗi cá nhân.

Riki's Continuity Color (Nguồn: Internet)Riki’s Continuity Color (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm như vậy, các màu bổ sung sẽ mang đến một số nhược điểm không đáng có mà Tencent cần cân nhắc để tránh ảnh hưởng đến INTO1. Mỗi màu mỗi thành viên đều tốt nhưng điều này vô hình chung đã chia rẽ fan đôi bên (fan CP), fan only (fan thành viên), fan cả nhóm, v.v… cuộc chiến không bao giờ có hồi kết. Ngay sau khi đêm chung kết diễn ra và công bố kết quả, fan giữa Lưu Vũ và Châu Khả Vũ đã tỏ ra không ưa nhau.

Sắc màu liên tục của Lưu Vũ (Nguồn: Internet)Sắc màu liên tục của Lưu Vũ (Nguồn: Internet)

Sống trong cùng một nhóm, phải hợp tác với nhau nhưng lại xảy ra mâu thuẫn nội bộ, INTO1 thực sự khó phát triển. Vì đây không phải là trò chơi của một người mà là tất cả sự nỗ lực của mười người, mười cá nhân hòa hợp, cùng nhau phấn đấu đạt thành tích cao hơn, để đông đảo quần chúng và người xem tham gia trò chơi. nhận ra chúng.

Xem thêm bài viết hay:  9 khoảnh khắc biểu tượng tại lễ hội ISAC – nơi các idol KPOP tranh tài

Ví dụ, hãy nhìn vào TF-Boys, thành công của TF-Boys là không thể phủ nhận. Nhưng luôn có những thăng trầm trong fandom. Nhìn bên ngoài có thể thấy fandom hùng mạnh nhưng đào sâu vào bên trong thì chẳng ưa gì nhau cho lắm. Kết quả là, các buổi hòa nhạc chung của nhóm chao đảo vài lần, và các buổi biểu diễn trực tiếp tràn ngập khói lửa.

Kỷ niệm 5 năm của TFBoys cũng suýt bị hủy vì drama giữa các fan (Nguồn: Internet)Kỷ niệm 5 năm của TFBoys cũng suýt bị hủy vì drama giữa các fan (Nguồn: Internet)

Douyin review single solo của TFBOYS: Fandom “xé nát” thần tượng đau khổ

Tuy nhiên, TF-Boys vẫn không bằng CP Bác Quan Nhất Tiếu của Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến nổi lên từ Trần Tình Lệnh. Fan only Tiêu Chiến đấu với fan CP mạnh đến mức ảnh hưởng đến mọi người xung quanh, kéo theo cả idol xuống cùng, khiến Tiêu Chiến trong thời gian ngắn bị tẩy chay cực kỳ mạnh mẽ.

CP Bảo Hồng từ Trần Tình Lệnh đại chiến với fan Tiêu Chiến (Nguồn: Internet)Fan CP Bác Quân Nhất Tiểu Bảo Hồng của Trần Tình Lệnh war với fan only của Tiêu Chiến (Nguồn: Internet)

Vì vậy, HAG Việt Nam mong rằng Tencent có thể chỉnh đốn fandom thật tốt, tránh những cuộc cãi vã không đáng có.

Ngoài ra, các bài viết khác cùng chủ đề có thể bạn quan tâm bao gồm:

Và đừng quên theo dõi HAG Việt Nam để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé!

Bạn thấy bài viết INTO1 debut với 11 màu tiếp ứng riêng: Lợi trước mắt, hại ngấm ngầm có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về INTO1 debut với 11 màu tiếp ứng riêng: Lợi trước mắt, hại ngấm ngầm bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: INTO1 debut với 11 màu tiếp ứng riêng: Lợi trước mắt, hại ngấm ngầm của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận