Hồ sơ Trương Triết Hạn – từ “bạn trai màn ảnh” của Cúc Tịnh Y đến “mỹ nhân” Chu Tử Thư trong “Sơn Hà Lệnh (Thiên Nhai Khách)”

Chỉ một thời gian ngắn sau khi lên sóng, bộ phim cổ trang Sơn Hà Lệnh (chuyển thể từ tiểu thuyết Thiên Nhai Khách) đã nhận được nhiều sự quan tâm. Trương Triết Hãn – nam diễn viên thủ vai “nàng” Chu Tử Thư cũng trở thành cái tên được săn đón.

Trương Triệt Giới Hạn Hồ Sơ. (Nguồn: Internet)Trương Triệt Giới Hạn Hồ Sơ. (Nguồn: Internet)

HỒ SƠ

 • Tên: Zhang Zhe Han (张哲瀚), Bính âm: Zhang Zhe Han
 • Ngày sinh: 05/11/1991
 • Quê quán: Tân Dư, Giang Tây, Trung Quốc
 • Chiều cao: 181cm
 • Cân nặng: 70kg
 • Nghề nghiệp: Diễn viên, ca sĩ
 • Học vấn: Tốt nghiệp Học viện hí kịch Thượng Hải
 • Năm phát hành: 2010
 • Tên fandom: Hải Triết
 • Công ty quản lý: Vu Chính Studio

Sự nghiệp

Trương Triết Hãn ra mắt năm 2010, từng thử sức qua nhiều tác phẩm như vai phụ Gia Luật Tề trong “Tân thần điêu đại hiệp”, vai phụ Tôn Hiệp Lễ trong “Cung Tỏa Liên Thành” phát sóng năm 2014, nhưng phải đến năm 2018, tên tuổi nam diễn viên mới bắt đầu nổi hơn nhờ vai nam chính Long Phi Dạ trong Vân Tịch Truyện (nữ chính Cúc Tịnh Y).

Trương Triết Hàn vai Long Phi Dạ, đóng cặp với Cúc Tịnh Y trong "Vân Tịch Truyện". (Nguồn: Internet)Trương Triết Hàn vai Long Phi Dạ, đóng cặp với Cúc Tịnh Y trong “Vân Tịch Truyện”. (Nguồn: Internet)

Cái kết không rõ ràng của “Vân Xi Truyện” đã để lại nhiều tiếc nuối và thắc mắc trong lòng khán giả, khiến họ mong chờ vào màn tái ngộ giữa Trương Triết Hãn và Cúc Tịnh Y. Cuối năm 2020, bộ phim cổ trang “Ru Y Phượng Phi” lên sóng, tiếp tục chuyện tình dang dở của hai diễn viên, chính vì thế mà Trương Triết Hãn và Cúc Tịnh Y được gọi vui là “người tình” màn ảnh của nhau.

Xem thêm bài viết hay:  10 câu chuyện truyền miệng sai lầm về cơ thể mà chúng ta vẫn tin sái cổ

Trương Triết Hãn đóng Tử Tấn, tái ngộ Cúc Tịnh Y trong "Ru Y Phượng Phi". (Nguồn: Internet)Trương Triết Hãn vai Tử Tấn, tái ngộ Cúc Tịnh Y trong “Ru Y Phượng Phi”. (Nguồn: Internet)Trương Triết Hãn vào vai Vương Tử Tấn trong "Ru Y Phượng Phi". (Nguồn: Internet)Trương Triết Hãn vào vai Vương Tử Tấn trong “Ru Y Phượng Phi”. (Nguồn: Internet)

Đầu năm 2021, một tác phẩm cổ trang khác do Triết Hân đóng chính lên sóng một lần nữa giúp tên tuổi nam diễn viên trở nên hot. Dù ở những tập đầu, diễn xuất của anh chàng bị đánh giá là khá đơ và gượng gạo nhưng dần dần ổn định hơn rất nhiều qua từng tập, cộng thêm nhiều khoảnh khắc “vỡ òa” với bạn diễn Cung Tuấn, “Sơn Hạ Lệnh” nhanh chóng được đón nhận. cơn mưa lời khen với hơn 100.000 lượt đánh giá trên douban với số điểm 8,6/10 – mức điểm cao so với các phim truyền hình Hoa ngữ đang phát sóng gần đây.

Trương Triết Hãn vào vai "Thư" Chu Tử Thứ trong "Sơn Hà Lệnh". (Nguồn: Internet)Trương Triết Hãn vào vai “Thư” Chu Tử Thứ trong “Sơn Hà Lệnh”. (Nguồn: Internet)Trương Triết Hãn vào vai "Thư" Chu Tử Thứ trong "Sơn Hà Lệnh". (Nguồn: Internet)Trương Triết Hãn vào vai “Thư” Chu Tử Thứ trong “Sơn Hà Lệnh”. (Nguồn: Internet)Trương Triết Hãn vào vai "Thư" Chu Tử Thứ trong "Sơn Hà Lệnh". (Nguồn: Internet)Trương Triết Hãn vào vai “Thư” Chu Tử Thứ trong “Sơn Hà Lệnh”. (Nguồn: Internet)Nam diễn viên không ngại rũ bỏ hình tượng và thử sức với tạo hình "đuối nước" ở những tập đầu. (Nguồn: Internet)Nam diễn viên không ngại rũ bỏ hình tượng và thử sức với tạo hình “đỏng đảnh” ở những tập đầu. (Nguồn: Internet)

Không chỉ hoạt động trong lĩnh vực diễn xuất, Trương Triết Hãn còn hoạt động sôi nổi ở lĩnh vực ca hát. Từng vài lần hát nhạc phim nhưng đến năm 2019, nam diễn viên chính thức “lấn sân” sang vai trò ca sĩ hơn khi phát hành EP đầu tay “Light”, đồng thời tổ chức concert “Light” cùng ngày.

Xem thêm bài viết hay:  Lineup chính thức của “Queendom” mùa 2 được công bố: 3/4 nhóm tham gia như dự đoán, nửa còn lại toàn cái tên bất ngờ

Ca sĩ Trương Triết Hãn phát hành EP đầu tay "Light". (Nguồn: Internet)Ca sĩ Trương Triết Hãn phát hành EP đầu tay “Light”. (Nguồn: Internet)

Cư dân mạng nói gì về Trương Triết Hãn trong “Sơn Hà Lệnh”?

“Sắc đẹp không phải trò đùa, nụ cười làm tan chảy trái tim”

“Mấy tập đầu tạo hình râu buồn cười mà vẫn đẹp trai”

“Chu mỹ nhân hút chất lỏng, ngất đi!!”

“Tần Vương điện hạ cũ của ta đâu?”

“Mắt anh đánh bại kỹ năng ba xu”

Giữa muôn vàn lời khen, chê, thành tích mà Sơn Hà Lệnh đạt được vẫn rất đáng mong đợi, chỉ khác là điểm douban của phim hiện đang đạt 8.6 – cao nhất trong số các phim phát sóng cùng thời điểm. đủ khiến khán giả tò mò “Phim này có liên quan gì mà lại được điểm cao như vậy?”, từ đó thu hút thêm lượt xem. Hải Triết mong rằng, thông qua Sơn Hà Lệnh, tên tuổi Trương Triết Hãn sẽ thực sự vụt sáng, có chỗ đứng vững chắc giữa vô số tên tuổi trên màn ảnh Hoa ngữ.

Một số bài viết bạn có thể tham khảo:

Bạn thấy bài viết Hồ sơ Trương Triết Hạn – từ “bạn trai màn ảnh” của Cúc Tịnh Y đến “mỹ nhân” Chu Tử Thư trong “Sơn Hà Lệnh (Thiên Nhai Khách)” có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hồ sơ Trương Triết Hạn – từ “bạn trai màn ảnh” của Cúc Tịnh Y đến “mỹ nhân” Chu Tử Thư trong “Sơn Hà Lệnh (Thiên Nhai Khách)” bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: Hồ sơ Trương Triết Hạn – từ “bạn trai màn ảnh” của Cúc Tịnh Y đến “mỹ nhân” Chu Tử Thư trong “Sơn Hà Lệnh (Thiên Nhai Khách)” của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận