Giá trị tài sản ròng của Hongjoong (ATEEZ) năm 2022: Trưởng nhóm ATEEZ giàu cỡ nào?

Hongjoong là “đội trưởng” của ATEEZ, một trong những nhóm nhạc Kpop hàng đầu Gen 4, tuy không được công nhận nhiều vào thời điểm mới ra mắt do xuất thân từ công ty chủ quản nhưng hiện tại nhóm đã vươn lên dẫn đầu. hàng đầu và được biết đến trên toàn cầu. Nhờ sự nghiệp đang thăng hoa, Hongjoong đang kiếm được một khoản tiền lớn thông qua các hoạt động của mình. Bạn muốn biết anh ta giàu cỡ nào? Đọc tiếp!

Kim Hongjoong – trưởng nhóm đa tài của ATEEZ

Hongjoong rồi

Trước khi ra mắt, anh ấy đã thử giọng cho chương trình sống còn “MIXNINE” của YG Entertainment. Anh ấy đã vượt qua cùng với ba thực tập sinh KQ khác. Đáng buồn thay, anh ấy chỉ có thể lọt vào tập thứ 10 của chương trình, với xếp hạng cuối cùng là 42.

Hongjoong (Ảnh: Internet)Hongjoong – Leader tài năng của ATEEZ (Ảnh: Internet)

Giá trị ròng của ATEEZ vào năm 2022 là bao nhiêu?

Năm 2022 đánh dấu năm thứ tư của ATEEZ trong ngành công nghiệp âm nhạc. Điều khiến năm nay trở nên đáng nhớ đối với nhóm là nhóm đã đạt được rất nhiều thành tựu. Theo nguồn tin này, giá trị tài sản ròng của ATEEZ vào năm 2022 ước tính là 9,15 triệu USD, nếu tính cả Instagram thì tổng thu nhập của họ rất có thể là hơn 14,64 triệu USD.

Trong khi thu nhập của nhóm vượt quá 10 triệu đô la, thì lợi nhuận của từng thành viên lại thấp hơn nhiều. Cụ thể, giá trị tài sản ròng năm 2022 của Hongjoong là 5 triệu USD vào tháng 10, theo nguồn tin này.

Xem thêm bài viết hay:  Giải mã sức hút chương trình thực tế “2 Ngày 1 Đêm” Việt Nam

Tài sản ròng năm 2022 của Hongjoong là 5 triệu USD (Ảnh: Internet)Tài sản ròng năm 2022 của Hongjoong là 5 triệu USD (Ảnh: Internet)

Làm thế nào để giá trị tài sản ròng năm 2022 của Hongjoong đạt 5 triệu đô la?

Làm thế nào Hongjoong có thể kiếm được số tiền khổng lồ trong năm nay? Tất cả là nhờ vô số hoạt động của anh ấy trong 9 tháng qua.

Ngày thứ nhất,

(Ảnh: Internet)ATEEZ bắt đầu world tour đầu tiên sau 2 năm (Ảnh: Internet)

Chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới tiếp tục với sáu buổi biểu diễn cháy vé ở các thành phố khác nhau của Hoa Kỳ trong suốt tháng Giêng, đặc biệt là ở Chicago, Atlanta, Newark, Dallas và Los Angeles. Từ tháng 4 đến tháng 5, nhóm đã tổ chức 8 buổi hòa nhạc tại các thành phố châu Âu như Madrid, London, Paris, Berlin và Amsterdam. Từ ngày 16 đến ngày 18 tháng 7, ATEEZ đã tổ chức ba buổi hòa nhạc cháy vé tại Pia Arena MM ở Yokohama, Nhật Bản.

Ngoài các buổi hòa nhạc, Hongjoong vào năm 2022 cũng yêu thích rất nhiều từ các bài hát của ATEEZ.

(Ảnh: Internet)Giá trị tài sản ròng của Hongjoong cũng bao gồm tiền bản quyền cho các bài hát của ATEEZ (Ảnh: Internet)

Vào ngày 31 tháng 1, nhóm đã phát hành đĩa đơn quảng cáo “Don’t Stop” thông qua Universe Music cho nền tảng fandom UNIVERSE. Sau đó, vào ngày 25 tháng 5, ATEEZ phát hành EP tiếng Nhật thứ hai “Beyond: Zero”, đạt vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng album hàng tuần của Oricon và Line Music, cũng như trên bảng xếp hạng Billboard Japan Top. Bán Album.

Xem thêm bài viết hay:  Diễn viên Quỳnh Lương – Nữ chính phim “Lối Nhỏ Vào Đời” và phong cách thời trang thời thượng

(Ảnh: Internet)ATEEZ trở lại với album tiếng Hàn thứ 9 và đạt được thành tích ấn tượng (Ảnh: Internet)

Vào ngày 29 tháng 7, ATEEZ đã phát hành EP tiếng Hàn thứ 9 “THE WORLD EP.1: MOVEMENT.” EP đã vượt qua 1,1 triệu đơn đặt hàng trước và tiếp tục đạt một triệu bản bán ra chỉ riêng tại Hàn Quốc, trở thành album bán được một triệu bản đầu tiên của nhóm.

ATEEZ sẽ tiếp tục một chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới vào ngày hôm nay (Ảnh: Internet)ATEEZ lại có thêm một chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới trong năm nay (Ảnh: Internet)

Trong khi đó, giá trị tài sản ròng của ATEEZ và Hongjoong trong năm 2022 dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng trong những tháng tới khi nhóm chuẩn bị thực hiện một chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới khác mang tên The Fellowship: Break The Wall. Sau khi tổ chức hai buổi hòa nhạc tại Seoul vào ngày 29 và 30 tháng 10 , nhóm sẽ biểu diễn tại các thành phố của Mỹ như Anaheim, Phoenix, Dallas/Fort Worth, Chicago, Atlanta và Newark trong suốt tháng 11.

Sau đó,

ATEEZ đang làm việc rất chăm chỉ trong năm nay (Ảnh: Internet)ATEEZ đang làm việc rất chăm chỉ trong năm nay (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, ATEEZ sẽ phát hành mini-album tiếng Nhật thứ ba “THE WORLD EP. PARADIGM” vào ngày 30 tháng 11.

Một số bài viết có thể bạn quan tâm:

Để cập nhật tin tức và biết thêm nhiều thông tin thú vị về K-pop, hãy thường xuyên ghé thăm HAG Việt Nam nhé!

Bạn thấy bài viết Giá trị tài sản ròng của Hongjoong (ATEEZ) năm 2022: Trưởng nhóm ATEEZ giàu cỡ nào? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Giá trị tài sản ròng của Hongjoong (ATEEZ) năm 2022: Trưởng nhóm ATEEZ giàu cỡ nào? bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: Giá trị tài sản ròng của Hongjoong (ATEEZ) năm 2022: Trưởng nhóm ATEEZ giàu cỡ nào? của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận