FAPtv phá vỡ chuỗi ngày thống trị của Sơn Tùng M-TP, leo lên top 1 trending YouTube, Thái Vũ lên tiếng xin lỗi Sky

FAPtv thẳng tiến top 1 trending YouTube, ca khúc “Có chắc yêu là đây” của Sơn Tùng M-TP đã phải nhường lại ngôi vị dẫn đầu.

Sự comeback với sản phẩm âm nhạc “Có Chắc Yêu Là Đây” của Sơn Tùng chỉ sau vài giờ ra mắt đã nhanh chóng đạt vị trí top 1 trending Việt Nam. Mới đây, một đối thủ hàng xóm bất ngờ soán ngôi vương trên với sản phẩm mới của nhóm hài FAPtv mang tên “Xóm vô duyên”.

Trở lại Vpop sau 1 năm vắng bóng với “Có chắc yêu là đây”, Sơn Tùng M-TP trong suốt 2 tuần qua đã tạo ra những “cơn bão” không hề nhỏ. Sau khi xô đổ nhiều kỷ lục, “sếp” xuất sắc trở thành nghệ sĩ có MV đạt top 1 trending YouTube lâu nhất trong lịch sử tính đến thời điểm hiện tại. Ảnh: Internet

Ngày 21/7, FAPtv cho ra mắt phim ngắn Xóm vô duyên, ngay sau đó đã vượt tất cả mọi siêu phẩm leo lên vị trí thứ 2 chỉ sau “Có chắc yêu là đây” của giọng ca Thái Bình. Đến ngày đến 24/7 bất ngờ xuất hiện ở vị trí vị trí top 1 trending Việt Nam. Trước đó, Thái Vũ đã gây ra vụ lùm xùm cho rằng fan Sơn Tùng chơi xấu để ngăn cản sản phẩm của mình leo top trending, fan giọng ca “Hãy trao cho anh” dùng nhiều biện pháp để ngăn chặn ở phần bình luận của phim ngắn khiến việc phim leo top thịnh hành gặp khó khăn.

Xem thêm bài viết hay:  Điểm mặt dàn soái ca quân nhân nổi tiếng nhất phim Hoa Ngữ hiện nay

Sản phẩm mới của nhóm hài FAPtv mang tên Xóm vô duyên đã đoạt về ngôi vương, phá vỡ chuỗi ngày thống trị của nam ca sĩ gốc Thái Bình. Ảnh: InternetSản phẩm mới của nhóm hài FAPtv mang tên Xóm vô duyên đã đoạt về ngôi vương, phá vỡ chuỗi ngày thống trị của nam ca sĩ gốc Thái Bình. Ảnh: InternetKhán giả bình luận với những lời lẽ bức xúc gây nhiều tranh cãi. Nhiều ý kiến khác cho rằng các fan Sơn Tùng M-TP đang tập trung cày view chứ không rảnh qua phim ngắn của Thái Vũ để spam icon. Ảnh: InternetKhán giả bình luận với những lời lẽ bức xúc gây nhiều tranh cãi. Nhiều ý kiến khác cho rằng các fan Sơn Tùng M-TP đang tập trung cày view chứ không rảnh qua phim ngắn của Thái Vũ để spam icon. Ảnh: Internet

Cụ thể, trên mạng xã hội Thái Vũ viết: “Top 2 rồi cảm ơn cả nhà. Nhưng mình biết được vài thông tin về fan của Sơn Tùng nói gì và hành động gì. Vấn đề là ngày trước mình không thích Sơn Tùng vì những hành động của em ấy trên sân khấu.

Nhưng từ lúc em ấy tách khỏi công ty và tự lập, mình quay sang nể em ấy vì quá giỏi, nhưng các bạn fan của Tùng không cần phải vào clip của FAPtv spam icon đâu. Một sản phẩm hay thì tất nhiên nó bất diệt trước mọi thế lực…”

Sau khi chia sẻ này được công khai, đã vướng phải nhiều tranh luận từ công chúng, đặc biệt gây ra cuộc “hỗn chiến” giữa fan Sơn Tùng và fan FAPtv. Cho đến khi sản phẩm của mình đã leo lên top 1, Thái Vũ bất ngờ gửi lời xin lỗi vì hành động của mình. Anh viết: “Hôm qua mình sai khi gom chung để lên 1 stt, xin lỗi các bạn“.

Xem thêm bài viết hay:  4 ngôi sao Hàn Quốc được phát hiện tài năng nhờ sự giúp đỡ của những người nổi tiếng

Không dừng lại ở đó, anh còn giải thích rằng: “Nhưng các bạn cũng phải hiểu nếu 1 cmt mình sẽ không có gì để nói. Nhưng đây rất nhiều và mình đã ẩn những cmt đó. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ”.

Chia sẻ của Thái Vũ trên trang cá nhân trước đó. Anh cũng không ngại ngần chia sẻ, thời gian trước không thích giọng ca gốc Thái Bình vì những hành động như nằm trên sân khấu nhưng kể từ thời điểm Sơn Tùng M-TP rời khỏi công ty và tự lập cho mình sự nghiệp riêng thì Thái Vũ càng thêm nể đàn em. Ảnh: InternetChia sẻ của Thái Vũ trên trang cá nhân trước đó. Anh cũng không ngại ngần chia sẻ, thời gian trước không thích giọng ca gốc Thái Bình vì những hành động như nằm trên sân khấu nhưng kể từ thời điểm Sơn Tùng M-TP rời khỏi công ty và tự lập cho mình sự nghiệp riêng thì Thái Vũ càng thêm nể đàn em. Ảnh: Internet

Ngay lập tức, một cuộc tranh luận nữa lại bắt đầu nổ ra, một số người cho rằng Thái Vũ không sai khi lên án hành động của fan Sơn Tùng trước sản phẩm của mình. Người hâm mộ giọng ca “Có Chắc Yêu Là Đây” tỏ ra bức xúc cho rằng Thái Vũ cố tình vu oan người khác để làm hình ảnh thần tượng mình xấu đi. Sau đó, cộng đồng Sky cũng đang nỗ lực để lấy lại vị trí Top 1 trending sau những chuỗi ngày thống trị YouTube.

Bạn thấy bài viết FAPtv phá vỡ chuỗi ngày thống trị của Sơn Tùng M-TP, leo lên top 1 trending YouTube, Thái Vũ lên tiếng xin lỗi Sky có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về FAPtv phá vỡ chuỗi ngày thống trị của Sơn Tùng M-TP, leo lên top 1 trending YouTube, Thái Vũ lên tiếng xin lỗi Sky bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: FAPtv phá vỡ chuỗi ngày thống trị của Sơn Tùng M-TP, leo lên top 1 trending YouTube, Thái Vũ lên tiếng xin lỗi Sky của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận