ENHYPEN thiếu điều này để được gọi là “nhóm nhạc đại diện Gen 4”

“ENHYPEN thiếu **** để trở thành nhóm đại diện cho Gen 4…” Trong một bài báo do một phương tiện truyền thông đăng tải, bày tỏ sự tiếc nuối rằng nhóm dường như không có NÀY mặc dù là một trong số họ. những nhóm nhạc K-pop hàng đầu của thế hệ thứ tư.

ENHYPEN, NewJeans và aespa là những nhóm đại diện cho thế hệ thứ tư

Vào ngày 30 tháng 10, hãng truyền thông Hàn Quốc Star News đã viết một bài báo về aespa, NewJeans và ENHYPEN.

Trong bài, người viết đã nghiên cứu lại cuộc khảo sát do chính cửa hàng này thực hiện vào tháng 9, nhằm xác định “idol thế hệ thứ 4 được dự đoán sẽ vươn lên dẫn đầu trong tương lai”. Cuộc khảo sát được thực hiện với 18 quan chức trong ngành và trong số các nhóm nhạc nữ, NewJeans và aespa chiếm vị trí là những nữ thần tượng triển vọng nhất.

NewJeans (Ảnh: Internet)NewJeans là nhóm nhạc nữ Gen 4 triển vọng nhất hiện nay (Ảnh: Internet)aespa (Ảnh: Internet)aespa cũng rất được mong đợi (Ảnh: Internet)

Đối với nhóm nhạc nam, ENHYPEN dẫn đầu khi giành được 17/18 phiếu bầu từ giới chuyên môn. Trong bài báo mới nhất, giới truyền thông sau đó đã kiểm tra hoạt động của ba nhóm sau khoảng hai tháng.

NewJeans và aespa, những nhóm được bình chọn là idol nữ hàng đầu Gen 4, đã đáp ứng được kỳ vọng này khi thu hút truyền thông, mở rộng quy mô fandom và ngày càng nổi tiếng.

Xem thêm bài viết hay:  Top 4 maknae của các nhóm nhạc nam Gen 4 mà bạn nên stan

Trước hết, quy mô của fandom có ​​thể được đo lường bằng doanh số bán album. Album đầu tay cùng tên của NewJeans phát hành vào tháng 8 đã bán được hơn 260.000 bản trong một ngày và lập kỷ lục mới là nhóm nhạc nữ đầu tiên làm được điều này với một album đầu tay.

ENHYPEN là nhóm nhạc nam Gen 4 được mong đợi nhất (Ảnh: Internet)ENHYPEN là nhóm nhạc nam Gen 4 được mong đợi nhất (Ảnh: Internet)

Mini-album thứ hai của Aespa “Girls” ra mắt vào tháng 7, vượt mốc 1,12 triệu bản doanh số ban đầu, trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên trong lịch sử làm được điều này.

Về phía ENHYPEN, mini-album thứ ba “MANIFESTO: DAY 1” phát hành vào tháng 7 đã ghi nhận doanh số ngày đầu tiên là 1,24 triệu bản, lập kỷ lục về số lượng ngày đầu tiên của các nhóm nhạc K-pop.

“MANIFESTER: DAY 1” kể về câu chuyện của bảy cậu bé luôn nghi ngờ sự thành công do người lớn định nghĩa và quyết định “không sống theo lời người khác nói nữa mà tự đi tìm câu trả lời”.

Lý do ENHYPEN chưa thể trở thành nhóm nhạc tiêu biểu của Gen4

ENHYPEN thiếu gì để trở thành đại diện của Gen 4?  (Ảnh: Internet)ENHYPEN thiếu gì để trở thành đại diện của Gen 4? (Ảnh: Internet)

Mặc dù ENHYPEN đã chứng minh được quy mô và sức mạnh của fandom với lượng album và doanh thu cao, nhưng thật đáng tiếc nếu xét về mức độ phổ biến.

Về âm nhạc, một thứ có thể đo lường mức độ phổ biến, ENHYPEN đang bị tụt lại phía sau NewJeans, nhóm đã tạo dựng tên tuổi với các bản hit “Attention” và “Hype Boy”. aespa cũng đứng đầu bảng xếp hạng với ba bản hit liên tiếp “Black Mamba”, “Next Level” và “Savage”.

Xem thêm bài viết hay:  Điểm danh các nữ diễn viên trẻ nổi bật nhất màn ảnh nhỏ Hoa ngữ năm 2022

Ngôi sao Tin tức tuyên bố:

“Thật đáng tiếc khi (ENHYPEN) không có bài hát nào nổi tiếng bằng doanh số bán album.”

Dù doanh số bán album rất cao nhưng ENHYPEN vẫn chưa có bài hát nào nổi tiếng (Ảnh: Internet)Dù doanh số bán album rất cao nhưng ENHYPEN vẫn chưa có bài hát nào nổi tiếng (Ảnh: Internet)

Dù “Polaroid Love” đã trở thành ca khúc lan truyền khắp thế giới nhưng độ nổi tiếng của nó vẫn chưa đủ để được gọi là “ca khúc tiêu biểu” của nhóm.

Các phương tiện truyền thông giải thích:

“Các công thức ‘thần tượng nam = fandom’ và ‘thần tượng nữ = nổi tiếng’ từ lâu đã được coi là điều hiển nhiên trong ngành công nghiệp âm nhạc.

…Để trở thành ‘đại diện thế hệ thứ tư’, ENHYPEN không chỉ chú trọng đến fandom, mà sự nổi tiếng cũng rất quan trọng.”

Một số bài viết có thể bạn quan tâm:

Theo dõi HAG Việt Nam để không bỏ lỡ những tin tức thú vị!

Bạn thấy bài viết ENHYPEN thiếu điều này để được gọi là “nhóm nhạc đại diện Gen 4” có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về ENHYPEN thiếu điều này để được gọi là “nhóm nhạc đại diện Gen 4” bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: ENHYPEN thiếu điều này để được gọi là “nhóm nhạc đại diện Gen 4” của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận