Dự đoán tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 04/2022

Tháng 4 năm 2021, mọi người mong đợi sự bùng nổ sức mạnh tột đỉnh vào ngày 11 tháng 4 năm 2021. Trăng non đòi hỏi những phút bắn hoàn hảo. Blog Ăn Chơi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về Tử vi tháng 4/2021 của 12 cung hoàng đạo nhé!

Contents

1. Bạch Dương – Aries (21/03 – 19/04)

Nguồn: InternetTử vi cung Bạch Dương tháng 4/2021. (Nguồn: Internet)

Khoảng đầu tháng 4, cừu trắng đã cảm nhận được nguồn sức mạnh chảy khắp cơ thể, đây là thời điểm bạn thấy mình vô cùng sung sức, không thể thua trong mọi trận chiến. Lời khuyên dành cho Bạch Dương: Đôi khi hãy kiềm chế để tránh phản ứng thái quá.

Giữa tháng, hành động của bạn tĩnh hơn. Bạch Dương nhận ra rằng không cần phải vội vàng vì bạn thà đợi mọi thứ đúng 100% còn hơn là vội vàng rồi thất bại. Bạn cảm thấy choáng ngợp, suy sụp đột ngột vì năng lượng bị tiêu hao quá nhiều cả về thể chất lẫn tinh thần. Lời khuyên dành cho bạn lúc này: Hãy nghỉ ngơi, tập sống chậm lại, đưa mình vào nhịp sống tĩnh lặng hơn bằng cách học yoga, ngồi thiền hoặc hình thành sở thích uống trà.

Cuối tháng, bạn sẽ nhận lại được thành quả xứng đáng cho sự kiên trì mà mình đã cống hiến trong suốt chặng đường. Lời khuyên: Hãy đi theo con đường đã định và tốc độ, hiểu rõ giới hạn của bản thân, chắc chắn Bạch Dương sẽ được hưởng thành quả như mong muốn.

2. Kim Ngưu – Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Nguồn: InternetTử vi Kim Ngưu tháng 4/2021 (Nguồn: Internet)

Đầu tháng 4, Kim Ngưu xoắn xuýt chủ động bứt phá. Bạn cần mở rộng tầm nhìn, thay đổi tư duy. Lời khuyên: Hãy cố gắng linh hoạt hơn để hòa vào đám đông với những xu hướng đang hot.

Giữa tháng là lúc công việc trở nên khó khăn hơn bình thường. Bạn không thích tuân theo các quy tắc, nhưng sự nổi loạn sẽ mang đến những hậu quả khó lường. Đồng thời, bạn cũng học được những bí mật về những gì người khác nghĩ và nói sau lưng họ. Dù không vui nhưng Kim Ngưu có thể hiểu họ cảm thấy thế nào về mình. Lời khuyên: Thực hiện theo các tiêu chuẩn đã được thiết lập.

Cuối tháng 4 này, bạn sẽ lấy lại được thăng bằng, có những phút giây thư thái. Mẹo: Hãy ngồi lại và xem mọi thứ liên kết với nhau như thế nào.

3. Song Tử – Gemini (21/05 – 20/06)

Tử vi cung Song Tử tháng 4/2021 (Nguồn: Internet)Tử vi cung Song Tử tháng 4/2021 (Nguồn: Internet)

Tháng 4 giống như vị thần thúc đẩy sự nổi loạn của Song Tử, đánh thức sự phá phách và kiêu ngạo trong bạn. Nó khao khát được thể hiện bản thân một cách điên cuồng. Bạn thậm chí sẽ gặp rắc rối nếu bạn không kiểm soát được bản chất của chính mình.

Khoảng thời gian giữa tháng là dấu mốc đánh giá cao khả năng làm việc và giao tiếp của Song Tử. Một người có xu hướng buông thả, hay phá vỡ các quy tắc như bạn có thể khiến nhiều người không hài lòng. Và kết quả là, một số mối quan hệ bị mất vĩnh viễn.

Từ tuần thứ ba của tháng, bạn sẽ có những sở thích mới, thay đổi nhịp sống quen thuộc hàng ngày. Bạn bước ra khỏi lãnh thổ của mình để chấp nhận những trải nghiệm phấn khích và náo nhiệt.

Song Tử trở nên bốc đồng vào cuối tháng 4, để lại trong ký ức đối phương những kỷ niệm khó quên. Bạn lập kế hoạch và thực hiện, rồi ngay lập tức thay đổi ý định và đi ngược lại ý tưởng ban đầu.

Xem thêm bài viết hay:  Cả thế giới biết Ngô Thiến là vợ Trương Vũ Kiếm, chỉ Trương Vũ Kiếm không biết?

4. Cự Giải – Cancer (21/6 – 22/7)

Tử vi cung Cự Giải tháng 4/2021 (Nguồn: Internet)Tử vi cung Cự Giải tháng 4/2021 (Nguồn: Internet)

Tháng 4 mang đến cho Cự Giải những nguồn lực để biến đổi, đặc biệt là về mặt tình cảm. Các bạn có rất nhiều dự định phải làm, những thứ đã cũ lại nhạt nhòa khiến ngọn lửa sáng tạo của các bạn luôn âm ỉ nay mới nhen nhóm. Mọi chuyện không như ý muốn, giờ là lúc nhìn về tương lai, gác lại quá khứ.

Từ giữa tháng, Cự Giải có xu hướng hành động theo linh cảm cá nhân. Nhưng sự tỉnh táo của lý trí sẽ đòi hỏi bạn phải cư xử một cách chuyên nghiệp và kỷ luật hơn trong mắt người khác. Cân bằng giữa cảm xúc và khối lượng não bộ sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định sáng suốt trong thời gian này.

Khoảng cuối tháng, mục tiêu lớn của bạn là giúp đỡ những người xung quanh. Bạn sẵn sàng gác lại những nhu cầu cá nhân để quan tâm đến mọi người nhiều hơn. Đây là cơ hội để bạn thúc đẩy các tương tác xã hội, đặc biệt là những tương tác thẳng thắn và cởi mở.

5. Sư Tử – Leo (23/7 – 22/8)

Tử vi cung Sư Tử tháng 4 năm 2021 (Nguồn: Internet)Tử vi cung Sư Tử tháng 4 năm 2021 (Nguồn: Internet)

Tháng 4 mang đến cho Sư Tử cơ hội kết nối chặt chẽ lý trí với cảm xúc. Lúc này, cảm giác an toàn được bạn đặt lên vị trí cao nhất. Bạn giam mình trong những kế hoạch lớn, thay vì lao vào những trò chơi vô bổ và tốn kém.

Giữa tháng, xung đột bắt đầu nảy sinh trong mọi mối quan hệ xung quanh bạn, khiến bạn cảm thấy mình không được đánh giá đúng mức và yêu thương. Bạn hình thành suy nghĩ muốn rời đi mà quên mất rằng ai cũng bận rộn, không thể lúc nào cũng ở bên bạn. Lời khuyên: Đừng bao giờ phụ thuộc tình cảm của mình vào người khác, điều đó chỉ khiến bạn lạc lõng và bơ vơ.

Cũng trong giai đoạn này, Sư Tử rất quen thuộc với lối sống truyền thống mà quên đi việc trải nghiệm những điều thú vị bên ngoài. Lời khuyên: Hãy bắt đầu những dự án mới hoặc thay đổi lối sống của bạn.

Cuối tháng, bạn đừng vội chia sẻ những dự định cá nhân. Hãy cho người khác biết về điều đó khi bạn bắt tay vào việc, tạo sự ngạc nhiên và bất ngờ cho mọi người.

6. Xử Nữ – Vigro (23/08 – 22/09)

Nguồn: InternetTử vi Xử Nữ tháng 4/2021 (Nguồn: Internet)

Xử Nữ mang đến cho bạn cơ hội để làm những điều rất khác biệt vào đầu tháng Tư này. Bạn sinh ra với một bộ óc thiên phú, tinh thần cầu tiến và khả năng chịu đựng nghịch cảnh giúp bạn vực dậy những ý tưởng đã bị dập tắt trước đó, thúc đẩy sự thành công của những dự án còn dang dở.

Khoảng giữa tháng, thần sắc của bạn tươi tắn như nắng hè. Bạn giống như phượng hoàng “tái sinh niết bàn” với ngọn lửa vĩnh cửu. Nó không bị ràng buộc bởi luật pháp và quy ước chi phối tất cả chúng sinh. Thay vào đó, bạn là người kiểm soát mọi thứ, là người tiên phong không thể ngăn cản bạn ngay cả với những rắc rối.

Những ngày cuối tháng, Xử Nữ không cảm thấy khó khăn khi tiếp xúc và chia sẻ với bất kỳ ai bởi dường như bạn có khả năng kết nối nhờ cơ hội trời ban. Bạn bắt đầu nhìn mọi thứ một cách rõ ràng và trực tiếp. Điều đó cho phép bạn hoàn thành rất nhiều công việc. Và tất nhiên, bạn sẽ rất hài lòng với những gì mình đã làm được.

Xem thêm bài viết hay:  Bóc giá 10 bộ trang phục của Jungkook (BTS) hấp dẫn nhất năm 2022

7. Thiên Bình – Libra (23/09 – 22/10)

Tử vi cung Thiên Bình tháng 4/2021 (Nguồn: Internet)Tử vi cung Thiên Bình tháng 4/2021 (Nguồn: Internet)

Tháng 4 vừa đến, Thiên Bình cảm thấy cô đơn và khao khát tình yêu ấm áp, vững chắc. Bạn khao khát một bữa tối ấm cúng bên những người thân yêu đến vô cùng. Vì vậy, bạn sẵn sàng từ chối những lời mời tiệc tùng để dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Từ khoảng giữa tháng, bạn sẽ trở thành nhà vô địch. Bất cứ ai cản đường bạn hoặc cạnh tranh với bạn đều sẽ thất bại vì họ không có cách nào ngăn cản bạn. Trong giai đoạn này, bạn sẽ phải băn khoăn về đam mê và tiền bạc.

Cuối tháng 4, có điều gì đó khiến Thiên Bình mất kiên nhẫn. Bạn có thể không lập được những kế hoạch hoàn hảo, nhưng ngẫu nhiên lại mang đến rất nhiều điều thú vị. Lời khuyên: Bạn có quyền thả lỏng bản thân và tự do hành động để sống một cuộc đời hạnh phúc.

8. Bò Cạp – Scorpio (23/10 – 21/11)

Tử vi cung Bọ Cạp tháng 4/2021 (Nguồn: Internet)Tử vi cung Bọ Cạp tháng 4/2021 (Nguồn: Internet)

Bọ Cạp (Scorpio) của đầu tháng 4 đột nhiên phiêu lưu và nghịch ngợm hơn. Đừng quá lo lắng, may mắn đang ở bên bạn. Tham vọng và sự liều lĩnh của bạn sẽ cho ra đời những ý tưởng tuyệt vời.

Giữa tháng – cơ hội để Bò Cạp làm mới những khuôn khổ cứng nhắc và trải nghiệm những nguyên tắc sẵn có trong cuộc sống. Bạn sẽ bất ngờ với những điều thú vị khi thử đặt chân ra ngoài vùng an toàn của chính mình. Ngày 20/4 trở đi, bạn sẽ gặp rắc rối nhỏ trong giao tiếp với đồng nghiệp và bạn bè. Lúc này, hãy giữ thật kín những bí mật của mình, chôn thật sâu để nếu có ai muốn hiểu bạn, họ sẽ chỉ cho bạn cách xứng đáng với niềm tin của bạn.

Cuối tháng 4, Tiểu Yết có nhiều ý tưởng độc đáo nhờ đầu óc thông minh và sáng tạo. Mọi thứ đang diễn ra suôn sẻ và cuộc sống của bạn trải đầy hoa hồng.

9. Nhân Mã – Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi Nhân Mã tháng 4/2021 (Nguồn: Internet)Tử vi Nhân Mã tháng 4/2021 (Nguồn: Internet)

Người thân và bạn bè là giới hạn cao nhất của Nhân Mã. Do đó, bạn sẽ làm mọi cách để bảo vệ họ và duy trì mối quan hệ bền chặt. Giống như Thiên Bình, bạn đặt sự an toàn và ấm áp của ngôi nhà lên hàng đầu và quyết liệt gác lại mọi thứ để có thể dành từng phút giây cho gia đình.

Sau một vài ngày, bạn tập trung chú ý vào các nhiệm vụ được giao ở trường và nơi làm việc. Bạn kỹ lưỡng trong mọi công việc. Tinh thần hiếu thắng, bền bỉ sẽ xuất hiện trong bạn vào giữa tháng này. Mọi người sẽ rất ngạc nhiên với những điều hữu ích mà bạn đã làm.

Vào cuối tháng 4, Nhân Mã sẽ xác định lòng tin với những người xung quanh vì khao khát tìm ra sự thật trỗi dậy trong bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn không bị tổn thương bởi thực tế rằng bạn đang điên cuồng khám phá bản thân.

10. Ma Kết – Ma Kết (22/12 – 19/01)

Cung Ma Kết.  (Nguồn: Internet)Cung Ma Kết. (Nguồn: Internet)

Ma Kết dường như đang muốn thay đổi bản thân. Bạn đã từng luôn tuân theo các quy tắc, nhưng bây giờ bạn muốn phá vỡ các quy tắc một chút. Bạn chưa bao giờ muốn trở thành một người “cứng đầu” và muốn có cách của riêng mình, theo một cách rất khác.

Xem thêm bài viết hay:  Khúc Biến Tấu Ánh Trăng: Bản tình ca đầy mộng tưởng giữa cuộc sống hiện thực

Vậy mà đến giữa tháng, bạn lại trở về với sự nghiêm túc sẵn có bởi đây là lúc mọi người đang sôi nổi thảo luận để đưa ra một quyết định quan trọng, bạn muốn giữ khoảng cách với đại đa số mọi người. Bạn tuyệt đối giữ im lặng về những ý tưởng của mình, ngay cả với những người thân thiết nhất với bạn.

Đến cuối tháng, sự tập trung không còn nữa khiến Ma Kết đột nhiên bị phân tâm. Bạn có thể không hoàn thành nhiệm vụ của mình theo kế hoạch. Lời khuyên: Hãy nghỉ ngơi, và tìm một ai đó để tâm sự, kể cả một người xa lạ. Giữ mãi một mối quan tâm sẽ chỉ khiến bạn thêm chán nản và mất tập trung hơn mà thôi!

11. Bảo Bình – Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Tử vi cung Bảo Bình tháng 4/2021 (Nguồn: Internet)Tử vi cung Bảo Bình tháng 4/2021 (Nguồn: Internet)

Đầu tháng 4, Bảo Bình không cảm thấy thư thái như mong đợi. Bạn nên thường xuyên ra ngoài vận động, đón ánh nắng ấm áp buổi sáng để giải phóng năng lượng tiêu cực đang trú ngụ bên trong. Bạn sẽ trở nên yêu đời hơn và hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Giữa tháng 4, thần giao tiếp ngự trị trong bạn khiến những cuộc đàm phán, tranh luận hay chỉ là những cuộc trò chuyện nhỏ thuận lợi để bạn bày tỏ quan điểm, bảo vệ quan điểm của mình một cách rõ ràng. không để đối tác hiểu lầm, mắc lỗi trong giao tiếp. Mọi công việc đều được bạn đảm bảo hoàn thành một cách hoàn hảo. Đồng thời, tiền bạc là vấn đề khiến bạn bận tâm nhất. Lời khuyên: Hãy giữ cho mình một khoản tiết kiệm nhỏ và không đầu tư sai mục đích vào bất kỳ dự án nào, tránh tiền mất tật mang.

Bảo Bình không ngừng phấn đấu để tìm được vị trí của mình vào cuối tháng. Bạn sẽ trở thành một chuyên gia xử lý nhiều công việc một cách cực kỳ chuyên nghiệp và hiệu quả.

12. Song Ngư – Song Ngư (19/02 – 20/03)

Tử vi cung Song Ngư tháng 4/2021 (Nguồn: Internet)Tử vi cung Song Ngư tháng 4/2021 (Nguồn: Internet)

Các mối quan hệ là điều tối quan trọng đối với Song Ngư. Bạn nỗ lực trong việc thắt chặt sợi dây tình cảm, gắn bó với những người mình trân trọng, không còn muốn tính toán thiệt hơn ai được ai mất. Vì đối với bạn, nhìn thấy họ hạnh phúc là mãn nguyện.

Bạn đi làm, đặt mục tiêu mới trong cuộc chinh phục tương lai vào giữa tháng Tư. Tuy nhiên, bạn phải hoàn thành những công việc còn dang dở trước khi bắt đầu với những dự án mới. Lời khuyên: Đừng “đứng núi này trông núi nọ” để rồi sẽ chẳng còn gì.

Khoảng cuối tháng 4, bạn tập trung vào sức khỏe và thiền định nhiều nhất có thể. Áp lực công việc khiến bạn tiêu hao nhiều năng lượng tích cực. Bạn xứng đáng được nghỉ ngơi để tiếp tục chiến đấu với công việc sắp tới.

Một số thông tin khác về cung hoàng đạo mà bạn có thể quan tâm:

Bạn thấy bài viết Dự đoán tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 04/2021 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Dự đoán tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 04/2021 bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: Dự đoán tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 04/2021 của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận