Diệp Lâm Anh tâm sự về cuộc hôn nhân tan vỡ vì người thứ ba

Diệp Lâm Anh và chồng Nghiêm Đức xác nhận chia tay vào cuối năm 2021 trước sự ngỡ ngàng của mọi người. Mãi đến gần đây, cô mới có những chia sẻ đầu tiên về cuộc sống của một bà mẹ đơn thân và cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Contents

Đời làm dâu hào hoa không hề đơn giản

Cuộc hôn nhân với thiếu gia Nghiêm Đức đã đưa Diệp Lâm Anh từ một hoa đán Vbiz trở thành nàng dâu kiêu kỳ với cuộc sống xa hoa, hào nhoáng. Bề ngoài là vậy, nhưng đằng sau đó, cô cũng phải chịu rất nhiều thử thách, áp lực khi về làm dâu nhà giàu. Cô tâm sự, mặc dù điều này mang đến nhiều áp lực nhưng bản thân cô là người thích thử thách và áp lực nên việc làm dâu nhà chồng không quá khó khăn với cô.

Diệp Lâm Anh và chồng (Ảnh: Internet)Diệp Lâm Anh và chồng (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, cô còn là người cầu toàn, luôn cố gắng hoàn thành tốt mọi công việc dù là làm vợ, làm dâu hay làm mẹ. Bố mẹ chồng cũng là người tốt và tôn trọng cuộc sống riêng tư của con cái nên 3 năm qua không có gì quá căng thẳng với cô. Cô cũng tâm sự rằng mẹ chồng khá cưng chiều cô nên việc làm dâu nhà giàu quá nhẹ nhàng.

Nhiều lần cố gắng hàn gắn tình cảm vợ chồng

Trước khi chính thức tuyên bố chia tay, Diệp Lâm Anh từng nhiều lần phủ nhận chuyện gia đình cãi vã. Khoảng thời gian này, không phải giữa họ không có mâu thuẫn mà là cô ấy đã cố gắng rất nhiều để hàn gắn mối quan hệ. Đặc biệt, giữa hai người còn có hai đứa con kháu khỉnh nên là một người mẹ, cô làm việc gì cũng nghĩ đến các con trước tiên.

Xem thêm bài viết hay:  Lưu Diệc Phi – Trần Hiểu có thể hợp tác lần 2 trong phim mới Trường Lăng?

Diệp Lâm Anh bên chồng con (Ảnh: Internet)Diệp Lâm Anh bên chồng con (Ảnh: Internet)

Tất nhiên, người mẹ nào cũng muốn cho con mình một gia đình trọn vẹn, được lớn lên trong một môi trường tràn đầy tình yêu thương của cả bố và mẹ. Đây là con đường mà mọi người vợ, người mẹ đều phấn đấu. Tuy nhiên, khi không thể cố gắng được nữa thì chia tay cũng là điều nên làm. Thay vì cố ép nhau vào một mối quan hệ không còn hạnh phúc, cả hai không thể thoải mái để toàn tâm chăm sóc con cái. Để trẻ sống trong một gia đình mà cha mẹ có mối quan hệ gò bó có thể mang lại nhiều hệ lụy.

Người thứ ba làm “giọt nước cuối cùng”

Giữa Diệp Lâm Anh và thiếu gia Nghiêm Đức cũng giống như hầu hết các cặp đôi khác, cũng sẽ xảy ra mâu thuẫn. Trong thời gian chung sống, cả hai xảy ra nhiều lần “chiến tranh lạnh” nhưng cùng nhau cố gắng vượt qua. Cho đến cuối năm ngoái, cả hai không thể cố gắng thêm nữa và chọn cách im lặng với nhau. Trong hoàn cảnh đó, người thứ ba xuất hiện.

Diệp Lâm Anh và hai con (Ảnh: Internet)Diệp Lâm Anh và hai con (Ảnh: Internet)

Rạn nứt tình cảm giữa hai người không bắt nguồn từ người thứ ba mà chính người này xuất hiện và công khai với nhiều bạn bè xung quanh, gây ra “giọt nước tràn ly” khiến tình cảm của cặp đôi rạn nứt. khó hàn gắn, là chất xúc tác khiến sự việc thêm căng thẳng. Và người thứ 3 này chính là nhân tố quyết định khiến nữ ca sĩ quyết định dứt tình và rời khỏi nhà chồng, từ bỏ cuộc hôn nhân 3 năm.

Xem thêm bài viết hay:  6 nam thần tượng Kpop có tên tiếng Hàn độc đáo đáng kinh ngạc

Ổn định cuộc sống sau khi rời khỏi nhà chồng

Diệp Lâm Anh mới rời khỏi nhà chồng được khoảng 2-3 tháng. Vì vậy, vẫn còn rất nhiều việc phải làm. Cô cố gắng thu xếp một số việc, làm quen với cuộc sống mới. Không chỉ ổn định tinh thần, chăm sóc con mà cô còn phải sắp xếp lại công việc và nhiều việc khác phải hoàn thành. Nhất là khi hai con còn nhỏ, cũng khó có thể đưa ra câu trả lời thỏa đáng để các con có thể hiểu và chấp nhận sự thật.

Cô cũng cố gắng giúp các con cân bằng cảm xúc, thường xuyên đưa các con về thăm ông bà nội để dần quen với cuộc sống mới. Cô cho biết, hai con vẫn được hai bên gia đình yêu thương.

Theo dõi HAG Việt Nam để biết thêm nhiều thông tin thú vị nhé!

Bạn thấy bài viết Diệp Lâm Anh tâm sự về cuộc hôn nhân tan vỡ vì người thứ ba có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Diệp Lâm Anh tâm sự về cuộc hôn nhân tan vỡ vì người thứ ba bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: Diệp Lâm Anh tâm sự về cuộc hôn nhân tan vỡ vì người thứ ba của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận