Điểm mặt 10 thần tượng Kpop từng là hoạt náo viên trước khi debut

Đội cổ vũ tuy có nguồn gốc từ Mỹ nhưng đã tạo nên làn sóng thu hút mạnh mẽ tại Hàn Quốc và trên thế giới trong những năm gần đây. Trước khi ra mắt với tư cách idol, ít ai biết 10 idol Kpop dưới đây từng là hoạt náo viên năng nổ không kém.

Contents

1. Rosé (BLACKPINK)

Rosé từng là hoạt náo viên ở quê nhà Melbourne (Úc) khi còn ở tuổi thiếu niên.  (Nguồn. Internet)Rosé từng là hoạt náo viên ở quê nhà Melbourne (Úc) khi còn ở tuổi thiếu niên. (Nguồn. Internet)

Rosé từng là hoạt náo viên ở quê nhà Melbourne (Úc) khi còn ở tuổi thiếu niên. Thành viên BLACKPINK tham gia dàn hợp xướng địa phương.

2. Yiren (EVERGLOW)

Visual của EVERGLOW, Yiren, đã theo học một học viện nghệ thuật và là thành viên của đội cổ vũ.  (Nguồn. Internet)Visual của EVERGLOW, Yiren, đã theo học một học viện nghệ thuật và là thành viên của đội cổ vũ. (Nguồn. Internet)

Visual Yiren của EVERGLOW sinh ra và lớn lên tại Chiết Giang (Trung Quốc). Tại đây, nữ thần tượng theo học tại một học viện nghệ thuật và là thành viên của đội cổ vũ.

3. E:U (EVERGLOW)

Bạn của cô ấy là E:U cũng là một thành viên của đội cổ vũ khi cô ấy còn là một thiếu niên.  (Nguồn. Internet)Bạn của cô ấy là E:U cũng là một thành viên của đội cổ vũ khi cô ấy còn là một thiếu niên. (Nguồn. Internet)

Yiren không phải là người duy nhất từng là hoạt náo viên của EVERGLOW. Bạn của cô ấy là E:U cũng là một thành viên của đội cổ vũ khi cô ấy còn là một thiếu niên. Đội của cô đã tham gia một số giải đấu và giành chức vô địch quốc gia.

4. Yeosang (ATEEZ)

Yeosang (ATEEZ) là một trong số ít nam thần tượng từng có mặt trong đội cổ vũ trước khi ra mắt.  (Nguồn. Internet)Yeosang (ATEEZ) là một trong số ít nam thần tượng từng có mặt trong đội cổ vũ trước khi ra mắt. (Nguồn. Internet)

Xem thêm bài viết hay:  Fans phát hiện Lisa BLACKPINK luôn làm hành động này trong BORN PINK WORLD TOUR

Bất chấp danh tiếng của nó, hoạt náo viên chắc chắn không chỉ là môn thể thao dành cho các cô gái. Yeosang (ATEEZ) là một trong số ít nam thần tượng từng có mặt trong đội cổ vũ trước khi ra mắt.

5. Doyeon (Weki Meki)

Doyeon là cựu hoạt náo viên thời trung học của nữ thần tượng.  (Nguồn. Internet)Doyeon là cựu hoạt náo viên thời trung học của nữ thần tượng. (Nguồn. Internet)

Trước khi chuyển đến trường trung học nghệ thuật Seoul (thường được gọi là SOPA), Doyeon là một nữ hoạt náo viên trung học thần tượng.

6. Bomi (Apink)

Bomi đã tận dụng tốt kỹ năng hoạt náo viên của mình với tư cách là vũ công chính của nhóm.  (Nguồn. Internet)Bomi đã tận dụng tốt kỹ năng hoạt náo viên của mình với tư cách là vũ công chính của nhóm. (Nguồn. Internet)

Một hoạt náo viên khác trở thành ngôi sao K-pop là Bomi (Apink). Cô ấy đã tận dụng tốt những kỹ năng cũ của mình với tư cách là vũ công chính của nhóm.

7. Yein (Lovelyz)

Yein thậm chí còn gặp ngôi sao truyền hình một thời Seo Jang Hoon với tư cách là hoạt náo viên.  (Nguồn. Internet)Yein thậm chí còn gặp ngôi sao truyền hình một thời Seo Jang Hoon với tư cách là hoạt náo viên. (Nguồn. Internet)

Vài năm trước, Yein (Lovelyz) tiết lộ rằng cô cũng là một hoạt náo viên khi còn trẻ. Yein thậm chí đã gặp ngôi sao truyền hình lúc bấy giờ là Seo Jang Hoon với tư cách là người cổ vũ, khi Seo Jang Hoon vẫn đang hoạt động với tư cách là một cầu thủ bóng rổ.

8. Tiffany (SNSD)

Tiffany nhập học tại trường trung học dành cho học sinh nước ngoài Korea Kent và tham gia đội cổ vũ của trường.  (Nguồn. Internet)Tiffany nhập học tại trường trung học dành cho học sinh nước ngoài Korea Kent và tham gia đội cổ vũ của trường. (Nguồn. Internet)

Xem thêm bài viết hay:  Cuộc sống sau 2 năm tan rã của 10 thành viên PRISTIN

Sinh ra và lớn lên ở Mỹ, quê hương của các hoạt náo viên, thành viên SNSD chuyển đến Hàn Quốc năm 15 tuổi để theo đuổi ước mơ làm ca sĩ. Khi đó, Tiffany đăng ký vào trường trung học dành cho học sinh nước ngoài Korea Kent và tham gia đội cổ vũ của trường.

9. Hyejeong (AOA)

Hyejeong đã tự tin hơn rất nhiều sau khi trở thành hoạt náo viên và người mẫu quảng cáo ở trường trung học.  (Nguồn. Internet)Hyejeong đã tự tin hơn rất nhiều sau khi trở thành hoạt náo viên và người mẫu quảng cáo ở trường trung học. (Nguồn. Internet)

Hyejeong (AOA) ban đầu rất nhút nhát, sợ người lạ khi còn nhỏ. Tuy nhiên, sau khi trở thành hoạt náo viên và người mẫu quảng cáo ở trường trung học, Hyejeong đã trở nên tự tin hơn rất nhiều.

10. Chan Young (100%)

Chanyoung (100%) không bao giờ có thể trở thành thần tượng nếu không phải là hoạt náo viên.  (Nguồn. Internet)Chanyoung (100%) không bao giờ có thể trở thành thần tượng nếu không phải là hoạt náo viên. (Nguồn. Internet)

Chanyoung (100%) không bao giờ có thể trở thành thần tượng nếu không phải là hoạt náo viên. Chanyoung đã đánh mất tham vọng trở thành người nổi tiếng ở tuổi thiếu niên, nhưng sau đó nam thần tượng đã được tìm kiếm trong một buổi biểu diễn cổ vũ của trường cấp hai tại một công viên giải trí.

Xem thêm tin tức tại đây:

Theo dõi HAG Việt Nam thường xuyên để biết thêm nhiều tin tức giải trí hay và hấp dẫn nhé!

Bạn thấy bài viết Điểm mặt 10 thần tượng Kpop từng là hoạt náo viên trước khi debut có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Điểm mặt 10 thần tượng Kpop từng là hoạt náo viên trước khi debut bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: Điểm mặt 10 thần tượng Kpop từng là hoạt náo viên trước khi debut của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận