Điểm danh những anh chàng “công” hay ghen trong làng phim BL Thái Lan

Ghen tuông là cảm xúc thường thấy trong tình yêu. Đây còn được coi là “gia vị” của những cuộc tình, giúp tình cảm trở nên “đậm đà” hơn. Hôm nay, cùng điểm qua những anh chàng “công” hay ghen trong các bộ phim BL Thái Lan nhé!

Contents

Sarawat – Vì Chúng Ta Là Một Đôi

Sarawat và Tine trong Vì Chúng Ta Là Một Đôi (ảnh: internet)

 • Diễn viên đóng: Vachirawit Chiva-aree (Bright)
 • Bạn diễn cùng: Metawin Opas-iamkajorn (Win)
 • Tên bộ phim: 2gether: The series
 • Quốc gia sản xuất: Thái Lan
 • Nhà đài phát hành: GMMTV

Sarawat là anh chàng sinh viên điển trai, nổi bật và là thành viên chủ chốt của câu lạc bộ âm nhạc trong trường. Anh chàng đã yêu thầm Tine từ khi còn là học sinh trung cấp trong một lần đi lễ hội âm nhạc của trường. Tuy nhiên, vì sự nhút nhát, Sarawat đã không tỏ tình với Tine. Mãi đến khi Tine tiếp cận Sarawat để nhờ anh chàng giúp đỡ mình thoát khỏi Green – chàng trai theo đuổi Tine – bằng cách giả làm bạn trai mình, cơ hội của Sarawat cuối cùng đã đến. Sarawat đã bày tỏ được tình cảm thầm kín bấy lâu nay của mình với Tine. Tuy bề ngoài ít nói nhưng Sarawat được các hủ phim Thái bầu chọn là một trong những anh chàng Top hay ghen nhất trong làng Boylove Thái Lan vì sự khẳng định chủ quyền có một không hai và những hành động thực tế.

Xem thêm bài viết hay:  An Lạc Truyện chiếu 1 tập đã khiến khán giả kêu “giải cứu Nhiệt Ba, Cung Tuấn”

Xem trailer phim Vì Chúng Ta Là Một Đôi tại đây:

Nubsib – Đếm 10 Là Hôn

Nubsib chính là anh chàng Top tâm cơ nhất nhì làng BoyLove Thái Lan ( ảnh: internet).Hai diễn viên chính trong Đếm 10 Là Hôn (ảnh: internet)

 • Diễn viên đóng: Noppakao Dechaphatthanakun (Kao)
 • Bạn diễn cùng: Poompat Iam-samang (Up)
 • Tên bộ phim: Lovely Writer: The Series
 • Quốc gia sản xuất: Thái Lan
 • Nhà đài phát hành: Channel 3

Nubsib chính là anh chàng “công” hay ghen nhất trong làng Boylove Thái Lan. Nubsib thích Gene – anh trai hàng xóm chơi cùng cậu khi không ai chơi với cậu lúc nhỏ. Sự chiếm hữu của Nubsib khiến cho Gene cũng phải đau đầu vì tính cách cực kì trẻ con khi ghen của mình. Nubsib không chỉ tìm cách tiếp cận Gene trong buổi chọn diễn viên chính cho tiểu thuyết chuyển thế của Gene mà còn nhờ Tam – quản lí của Nubsib và cũng là bạn đại học của Gene – xin cho mình chuyển vào căn hộ Gene ở. Anh chàng thậm chí còn mua hẳn một căn hộ hay cạnh căn hộ của Gene khi bị anh chàng không cho ở chung nữa.

Xem trailer phim Đếm 10 Là Hôn tại đây:

Cake – Xác Suất Tình Yêu 12 %

Phân cảnh Cake và Eiw cùng nhau đi xe buýt ( ảnh: internet).Xác Suất Tình Yêu 12 % (ảnh: internet)

 • Diễn viên đóng: Santa Pongsapak Oudompoch
 • Bạn diễn cùng: Earth Katsamonnat Namwirote
 • Tên bộ phim: My Only 12%
 • Quốc gia sản xuất: Thái Lan
 • Nhà đài phát hành: Wabi Sabi

Cake là bạn thuở nhỏ của See Eiw và cũng chính là người mà See Eiw thích duy nhất trong đời. Cake luôn quan tâm và bảo vệ Eiw mọi lúc mọi nơi. Điều đó làm cho một người hướng nội như Eiw dễ hiểu nhầm và nảy sinh tình cảm của mình. Cake bắt đầu yêu đương và hẹn hò với một đàn chị khóa trên. Cậu đã dành ít thời gian cho Eiw hơn và cả hai dần trở nên ít nói chuyện hơn. Mãi đến khi đi Mỹ và trở về Thái Lan, Cake mới phát hiện ra tình cảm của mình dành cho Eiw. Từ đó, cậu trở nên hay ghen và chiếm hữu nhiều hơn khi thấy Eiw thân thiết với đàn anh khóa trên. Cake đã luôn đi theo Eiw trong những buổi nhạc kịch và không rời khỏi Eiw. Khi Eiw bảo Cake có thể về kí túc xá ở mà không cần đợi cậu, điều đó khiến Cake càng ghen tuông, thậm chí, Cake còn mong muốn Eiw trở về là Eiw trước kia – người chỉ luôn xoay quanh cậu.

Xem thêm bài viết hay:  Hồ sơ thành viên nhóm nhạc P Nation Loud – P Nation Loud Profile

Xem trailer phim Xác Suất Tình Yêu 12 % tại đây:

Prapai – Không Khí Tình Yêu

Sky chính là một nửa hoàn hảo của Prapai (ảnh: internet).Phim Không Khí Tình Yêu (ảnh: internet)

 • Diễn viên đóng: Fort Thitipong Sengngai
 • Bạn diễn cùng: Peat Wasuthorn Chaijinda
 • Tên bộ phim: Love in the air
 • Quốc gia sản xuất: Thái Lan
 • Nhà đài phát hành: MeMindY

Prapai hay còn gọi là Pai chính là anh chàng “công” hay ghen nhất trong làng Boylove trong năm nay. PraPai đã yêu Sky không lối thoát sau cuộc gặp gỡ định mệnh tại hội đua xe. Là “bình giấm chua” di động chính hiệu, Prapai thậm chí còn khó chịu khi các thành viên trong gia đình anh luôn thân thiết và yêu quý Sky. Không những thế, Prapai còn tuyên bố sẽ không cho Sky ngắm chú của mình – người mà Sky hâm mộ – vì anh chàng sẽ cảm thấy rất ghen khi Sky của mình ngắm nhìn người khác.

Xem trailer phim Không Khí Tình Yêu tại đây:

Bạn có thể đọc các bài khác tại đây:

Bạn thấy bài viết Điểm danh những anh chàng “công” hay ghen trong làng phim BL Thái Lan có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Điểm danh những anh chàng “công” hay ghen trong làng phim BL Thái Lan bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: Điểm danh những anh chàng “công” hay ghen trong làng phim BL Thái Lan của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận