Cựu PD tiết lộ tính cách của thành viên Running Man: Netizen gật gù “toàn nhân cách vàng”

Dù đã rời Running Man từ lâu nhưng trong bài phỏng vấn mới nhất, cựu PD Jung Chul Min của Running Man đã có những chia sẻ thẳng thắn về các thành viên.

Contents

Yoo Jae Suk và Ji Suk Jin

Ji Suk Jin và Yoo Jae Suk .  (Ảnh: Internet).Ji Suk Jin và Yoo Jae Suk . (Ảnh: Internet).

“Khi tôi gặp cả hai, tôi cảm nhận được sự thân thiết giữa hai người, Yoo Jae Suk và Ji Suk Jin một khi gặp nhau, họ sẽ nói chuyện liên tục trong vài giờ, câu chuyện của họ luôn xoay quanh vấn đề. về cuộc sống và nhiều thứ khác”.

“Họ luôn quan tâm đến tôi như những người bạn chứ không phải với tư cách là PD Running Man, cả hai cũng đã nhiều lần đóng góp ý kiến ​​cho chương trình, đặc biệt là Yoo Jae Suk đã tham gia rất nhiều lần. Anh ấy đã tham gia các chương trình truyền hình nên kinh nghiệm của anh ấy là một phần quan trọng của chương trình.”

“Sparta” kim Jong Kook

Kim Jong Kook .  (Ảnh: Internet).Kim Jong Kook . (Ảnh: Internet).

“Kim Jong Kook thực sự là một người tài năng, khi tôi trở thành PD chính thức vào tháng 4 năm 2017, tôi cũng đã đến gặp Kim Jong Kook với tâm trạng lo lắng nhưng anh ấy bảo tôi đừng lo lắng cho anh ấy. vấn đề rating, điều quan trọng là tổ sản xuất và các thành viên phải đồng hành cùng nhau, cùng nhau đưa ra những ý tưởng hay thì người xem mới quay lại xem, tôi thực sự biết ơn anh ấy vì điều đó. ở đó”.

Xem thêm bài viết hay:  Bài đăng đầy ẩn ý của Chuu làm dấy lên tranh cãi bị phân biệt đối xử, liệu cô có bị loại khỏi group chat của LOONA?

“quân Át” Song Ji Hyo

Khi nói về Song Ji Hyo, cựu PD chia sẻ: “Song Ji Hyo như một nguồn động lực cho người xem, vào những ngày của năm 2017 khi rating các tập của chương trình không được tốt, cô đã đến bên. phía sau hậu trường đã an ủi đội ngũ sản xuất, đó cũng là nguồn động lực để chúng tôi tạo ra nhiều điều mới mẻ hơn trong chương trình.”

“Át chủ bài của Song Ji Hyo”. (Ảnh: Internet).

“Nhưng nhiều lúc tôi cảm thấy cô ấy có vẻ mệt mỏi. Cô ấy cảm thấy áp lực vì hình tượng át chủ bài của chương trình quá lớn, chúng tôi đã nói rất nhiều về vai trò của át chủ bài và hơn hết, Song Ji Hyo giờ cũng cảm thấy tốt hơn, mối quan hệ của Song Ji Hyo và Jeon So Min ngày càng thân thiết hơn. , và tôi muốn nói với nhiều người rằng Song Ji Hyo đã làm việc rất chăm chỉ trong chương trình.”

“Hoàng tử châu Á” Lee Kwang Soo

“hoàng tử châu á” Lee Kwang soo. (Ảnh: Internet).

“Về Lee Kwang Soo, tôi thực sự cảm ơn anh ấy rất nhiều, người luôn cống hiến 110% sức lực cho chương trình, Kwang Soo thực sự là một người rất tốt bụng, luôn quan tâm đến tất cả các thành viên. Với tư cách là một người bạn, tôi muốn anh ấy ngừng tham gia các chương trình tạp kỹ để tập trung hơn vào diễn xuất, nhưng với tư cách là một PD của một chương trình tạp kỹ, tôi muốn anh ấy ở lại. cho đến cuối chương trình, khiếu hài hước của anh ấy là một trong những yếu tố chính của một chương trình tạp kỹ như Running Man.”

Xem thêm bài viết hay:  5 lần các nhóm nhạc K-Pop bị rút ngắn hoặc gián đoạn sân khấu mà không được báo trước

ha ha

Haha (Ảnh: Internet).Haha (Ảnh: Internet).

“Trong tất cả các thành viên, có lẽ Haha là người tôi cảm thấy trưởng thành nhất, anh ấy rất giỏi trong việc hỗ trợ người khác trong quá trình quay phim, sự thân thiện của anh ấy giúp nhiều khách mời cảm thấy thoải mái. tự nhiên hơn và hòa nhập nhanh hơn, tôi thực sự biết ơn anh ấy.”

Cuối cùng, Jung Chul Min nói về hai thành viên mới, Jeon So Min và Yang Se Chan: “Cả Yang Se Chan và Jeon So Min đều là những người rất đáng tin cậy, tôi rất biết ơn họ vì điều đó, tôi cảm thấy sự lựa chọn của họ là đúng đắn, mặc dù ban đầu cả hai không thể hòa hợp với các thành viên còn lại, nhưng sau khi làm việc trong một thời gian dài, họ đã dần dần bắt kịp chương trình.”

Yang Se Chan và Jeon So Min.  (Ảnh: Internet).Yang Se Chan và Jeon So Min. (Ảnh: Internet).

PD Jung Chul Min phụ trách chương trình “người đàn ông đang chạy” vào tháng 4 năm 2017 từ 2017-2020, anh và đội ngũ sản xuất đã thành công trong việc kéo lại rating cho bộ phim. Vào ngày 18 tháng 2 năm 2020, PD Jung Chul Min rời chương trình và được bổ nhiệm vào một chương trình khác.

Cựu PD Jung Chul Min.  (Ảnh: Internet).Cựu PD Jung Chul Min. (Ảnh: Internet).

Có thể bạn quan tâm:

Bạn thấy bài viết Cựu PD tiết lộ tính cách của thành viên Running Man: Netizen gật gù “toàn nhân cách vàng” có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cựu PD tiết lộ tính cách của thành viên Running Man: Netizen gật gù “toàn nhân cách vàng” bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: Cựu PD tiết lộ tính cách của thành viên Running Man: Netizen gật gù “toàn nhân cách vàng” của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận