Come Back Home: MC quốc dân Yoo Jae Suk hé lộ mức thu nhập “nghèo nàn” trong quá khứ

Mới đây trên đài KBS “Về nhà”Yoo Jae Suk chia sẻ những khó khăn khi khởi nghiệp ở Seoul với mức thu nhập thấp.

Yoo Jae Suk chia sẻ “tân binh” thu nhập

Năm 1991, Yoo Jae Suk phải tiết kiệm từng đồng với mức lương ít ỏi khi còn là tân binh, bộ phim “Number One” của đài KBS là nơi Yoo Jae Suk xuất hiện lần đầu trên màn ảnh nhỏ. với một vai hài.

Yoo Jae Suk lần đầu xuất hiện trong chương trình "Số một" .  (Ảnh: Internet).Yoo Jae Suk lần đầu xuất hiện trong chương trình “Số một”. (Ảnh: Internet).

MC Quốc dân chia sẻ thật lòng về số tiền kiếm được thời điểm đó:

“Lúc đó họ trả cho tôi 64.000 won (~1300.000 VND) mỗi tập. Mỗi nghệ sĩ hài sẽ có 4 cơ hội xuất hiện trong chương trình trong vòng 1 tháng nhưng rất khó để xuất hiện 4 lần. Nhưng mình cũng đã tham gia 2/4 cơ hội đó và nhận được 120000 won (~ 2.400.000 VNĐ) số tiền đó mình phải chi trả cho cuộc sống hàng ngày trong vòng 1 tháng.”

Xuất hiện trong chương trình, Yoo Jae Suk đã kể về những kỉ niệm khó khăn trong quá khứ.  (Ảnh: Internet).Xuất hiện trong chương trình, Yoo Jae Suk đã kể về những kỉ niệm khó khăn trong quá khứ. (Ảnh: Internet).

Thông tin này nhanh chóng thu hút người xem tò mò về thu nhập của Yoo Jae Suk, nhiều người đã hỏi thu nhập hiện tại của Yoo Jae Suk là bao nhiêu?

Theo báo cáo từ năm 2015, Yoo Jae Suk kiếm được hơn 15 triệu won (300 triệu VND) cho mỗi tập show truyền hình và khoảng 22.200 USD (~500 triệu VND) cho mỗi tập phát sóng trên truyền hình cáp. .

Xem thêm bài viết hay:  Y Năng Tịnh đăng weibo ẩn ý, nghi ngờ li hôn với chồng kém 10 tuổi Tần Hạo

Với tài năng và sự cống hiến cho ngành giải trí "Thánh Yoo" xứng đáng với kết quả trên.  (Ảnh: Internet).Với tài năng và sự cống hiến cho làng giải trí, “Thánh Yoo” xứng đáng với những thành tích này. (Ảnh: Internet).

Khi tham gia chương trình Infinite Challege, có thông tin cho rằng Yoo Jae Suk kiếm được tới 15 triệu won (300 triệu đồng) cho mỗi tập phát sóng, chưa kể MC quốc dân còn tham gia các chương trình khác như: Running Man (SBS), You Quiz On The Block (TvN), Hangout With Yoo (MBC) và mới đây là show Come Back Home (KBS).

Giới thiệu chương trình mới “Về nhà”

Vào ngày 2 tháng 4, chương trình tạp kỹ mới của đài KBS “Về nhà” đã tổ chức buổi họp báo ra mắt trực tuyến với sự tham dự của MC Yoo Jae Suk, PD Park Min Jung và giám đốc sản xuất Kim Gwang Soo.

Come Back Home là chương trình giải trí có sự tham gia của các khách mời là người nổi tiếng, mỗi tập sẽ có sự góp mặt của các khách mời (Thần tượng, diễn viên, người mẫu,…) sẽ nói về quá khứ từ người bình thường đến người nổi tiếng, những khó khăn trong quá trình phát triển sự nghiệp của họ. ..

Bộ ba MC của chương trình Yoo Jae Suk, Lee Young Ji, Lee Yong jin.  (Ảnh: Internet).Bộ ba MC của chương trình Yoo Jae Suk, Lee Young Ji, Lee Yong jin. (Ảnh: Internet).

Đây là lần đầu tiên Yoo Jae Suk trở lại trong một chương trình tạp kĩ của đài KBS, trước khi Yoo Jae Suk tham gia Happy Together, đạo diễn Kim Gwang Soo đã chia sẻ: “Đây là khoảnh khắc ý nghĩa khi We’re lại hợp tác với Yoo Jae Suk sau một năm.”

Xem thêm bài viết hay:  Chia line hát trong album Your Choice của SEVENTEEN

Yoo Jae Suk cũng nói thêm, “Tôi cảm thấy như được trở về nhà, phòng thu âm cũng là nơi chúng tôi quay phim Happy Together, tôi rất biết ơn ê-kíp đã chào đón tôi trở lại.” .

Yoo Jae Suk cảm thấy như được trở về nhà sau một năm xa cách.  (Ảnh: Internet).Yoo Jae Suk cảm thấy như được trở về nhà sau một năm xa cách. (Ảnh: Internet).

Về sự hợp tác này, Park Min Jung cho biết, “Tôi và Yoo Jae Suk đã thảo luận rất nhiều về dàn MC của chương trình. Điều quan trọng mà chúng tôi muốn truyền tải đến người xem là sự đổi mới, đội hình vui nhộn, MC nói chuyện cởi mở, việc tuyển diễn viên giống như một món quà Chúa ban cho tôi vậy”.

Tập đầu tiên của chương trình được phát sóng vào ngày 3 tháng 4 với sự tham gia của các thành viên MAMAMOO (Wheein và Hwasa), hai thành viên đến thăm một căn hộ trên tầng thượng nơi có bốn người sinh sống. Các thành viên MAMAMOO đã có những năm tháng thực tập sinh vui vẻ.

Hai thành viên nhóm MAMAMOO (Wheein và Hwasa) sẽ là khách mời đầu tiên của chương trình.  (Ảnh: Internet).Hai thành viên nhóm MAMAMOO (Wheein và Hwasa) sẽ là khách mời đầu tiên của chương trình. (Ảnh: Internet).

Có thể bạn quan tâm:

Bạn thấy bài viết Come Back Home: MC quốc dân Yoo Jae Suk hé lộ mức thu nhập “nghèo nàn” trong quá khứ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Come Back Home: MC quốc dân Yoo Jae Suk hé lộ mức thu nhập “nghèo nàn” trong quá khứ bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: Come Back Home: MC quốc dân Yoo Jae Suk hé lộ mức thu nhập “nghèo nàn” trong quá khứ của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận