Có thể bạn chưa biết: 7 nhóm nhạc nữ Kpop này chỉ có ba thành viên

Tổng số thành viên của các nhóm nhạc Kpop khác nhau giữa các nhóm. Các nhóm nhạc Kpop luôn bao gồm các thành viên từ chỉ hai đến hơn mười người. Kpop có tất cả, từ một số bộ đôi cho đến NCT nhóm nhạc lớn nhất với số thành viên cực đông đảo. Hôm nay chúng ta sẽ điểm qua những nhóm nhạc nữ chỉ có ba thành viên nhé!

Contents

Viviz

“Vivid dayZ” được rút ngắn thành “Viviz”. Phát âm tiếng Hàn, “bi-bi-ji,” dùng để chỉ tên của các thành viên. Được thành lập bởi BPM Entertainment, Viviz là một bộ ba Kpop gồm ba thành viên. Nhóm có sự tham gia của Eunha, SinB và Umji, những người từng là thành viên của nhóm nhạc nữ hiện đã tan rã của Source Music “GFriend”. Viviz ra mắt vào ngày 9 tháng 2 năm 2022 với album đầu tay Extended Play “Beam of Prism”. Bản hit chính của album là “Bop Bop!”.

Viviz (Ảnh: Internet)

S.E.S

S.E.S là nhóm nhạc nữ thế hệ đầu tiên của SM Entertainment bao gồm ba thành viên Bada, Eugene và Shoo. Họ ra mắt lần đầu tiên vào ngày 28 tháng 11 năm 1997 và “I’m Your girl” là album đầu tiên của họ. Năm 2002, S.E.S đã chính thức tan rã. Là một phần của dự án kỷ niệm 20 năm thành lập, các cô gái đã trở lại với nhau vào năm 2016 và phát hành ca khúc nổi tiếng “Love [story]” thông qua SM Station.

Xem thêm bài viết hay:  “Thầy Lê” Lelush: Đỉnh lưu thực lực của CBIZ, chỉ thở thôi cũng lên hot search!!

S.E.S (Ảnh: Internet)S.E.S (Ảnh: Internet)

XUM

Một bộ ba Kpop khác XUM thuộc Kpop Live Entertainment. XUM là viết tắt của “Xumething Unlimited Move”. Vào ngày 24 tháng 9 năm 2020, bộ ba đã phát hành album đầu tay của họ, “Ddalala”. Họ tiếp tục hoạt động cho đến ngày 1 tháng 6 năm 2021. Ba thành viên XUM là Dayeon, Baek Ah và lần trước đây từng là thành viên của nhóm nữ “NeonPunch” của Kpop Live Entertainment.

XUM (Ảnh: Internet)XUM (Ảnh: Internet)

3YE

Một bộ ba nữ Kpop ba thành viên khác, 3YE được thành lập và quản lý bởi GH Entertainment. Ngày 21 tháng 5 năm 2019, 3YE ra mắt với ca khúc kỹ thuật số “DMT”. Bộ ba Yuji, Yurim và Haeun tạo thành nhóm. Tất cả các thành viên trong nhóm đều là cựu thành viên của nhóm nhạc nữ đã tan rã “Apple B” của GH Entertainment.

3YE (Ảnh: Internet)3YE (Ảnh: Internet)

Orange Caramel

Ra mắt vào ngày 16 tháng 6 năm 2010 với đĩa đơn “Magic Girl”, Orange Caramel là sub-group đầu tiên của nhóm nhạc nữ “After School” của Pledis Entertainment. Ngày hôm sau, họ phát hành mini album đầu tay mang tên “The First Mini Album”. Nhóm bao gồm ba thành viên Nana, Raina và Lizzy. Mặc dù Raina và Lizzy không còn hợp tác với công ty nhưng họ vẫn là thành viên của “Orange Caramel”.

Orange Caramel (Ảnh: Internet)Orange Caramel (Ảnh: Internet)

The Grace

The Grace là một nhóm nhạc nữ Kpop được thành lập bởi SM Entertainment. Ban đầu có bốn người trong nhóm. Nhóm ra mắt vào ngày 29 tháng 4 năm 2005 với đĩa đơn “Too Good”. The Grace bao gồm Lina, Dana và Sunday sau khi Stephanie rời nhóm vì vấn đề sức khỏe. Với Dana và Sunday, họ cũng thành lập một nhóm nhỏ song ca. Sự tan rã không chính thức của nhóm là kết quả của sự ra đi của cả ba thành viên khỏi SM Entertainment.

Xem thêm bài viết hay:  Màn comeback bùng nổ với “Heng:garae” của SEVENTEEN

The Grace (Ảnh: Internet)The Grace (Ảnh: Internet)

Ladies’ Code

“Ladies’ Code” là một nhóm nhạc nữ Kpop gồm ba thành viên Ashley, Sojung và Zuny. Được thành lập bởi Polaris Entertainment, ban đầu nhóm có năm thành viên. Ngày 7 tháng 3 năm 2013, họ ra mắt với mini album “Code#01”. Nhóm đã mất hai thành viên EunB và Rise trong một tai nạn xe hơi thảm khốc vào năm 2014. Vào tháng 2 năm 2016, Ladies’ Code đã phát hành một album Extended Play, “Myst3ry” và trở lại với tư cách là một bộ ba. Tất cả các thành viên của nhóm đã rời công ty vào tháng 2 năm 2020 và nhóm đang tạm ngừng hoạt động vô thời hạn.

Ladies’ Code (Ảnh: Internet)Ladies’ Code (Ảnh: Internet)

Đọc thêm bài viết về Sao thế giới:

Đừng quên theo dõi HAG Việt Nam mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn khác nhé!

Bạn thấy bài viết Có thể bạn chưa biết: 7 nhóm nhạc nữ Kpop này chỉ có ba thành viên có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Có thể bạn chưa biết: 7 nhóm nhạc nữ Kpop này chỉ có ba thành viên bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: Có thể bạn chưa biết: 7 nhóm nhạc nữ Kpop này chỉ có ba thành viên của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận