Có thể bạn chưa biết: 4 thần tượng KPOP này đã thay đổi tên thật để tránh những điều xui xẻo

4 thần tượng K-Pop này đã đổi tên hợp pháp để tránh xui xẻo đi theo, cầu mong danh tiếng và thành công. Họ là ai và tên cũ là gì, hãy cùng HAG Việt Nam tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Contents

1. Lisa (BLACKPINK)

Hiện tại, Lisa BLACKPINK tên thật là Lalisa Manoban. Nhưng ít ai biết rằng khi mới sinh ra, Lisa được đặt tên là “Pranpriya Manoban”. Quê hương của Lisa ở Thái Lan, cái tên Pranpriya bắt nguồn từ hai từ tiếng Thái: “praan” nghĩa là “hơi thở” hay “linh hồn” và “priya” nghĩa là “người yêu”.

Lisa Black Pink (Ảnh: Internet)Lisa Black Pink (Ảnh: Internet)

Mặc dù cái tên “Pranpriya” nghe có vẻ đẹp nhưng sau khi tham khảo ý kiến ​​của một thầy bói, gia đình Lisa biết được rằng cái tên này có thể mang lại điều xui xẻo cho cô bé. Vì vậy, khi Lisa còn nhỏ, nữ thần tượng đã đổi tên hợp pháp thành Lalisa, nghĩa là “người được khen ngợi”. Nếu không tìm hiểu kỹ thì chẳng ai biết Lisa từng có tên thật là “Pranpriya Manoban” đúng không?

Có thể bạn chưa biết: 4 idol KPOP này đã đổi tên thật để tránh xui xẻoLisa đổi tên thật từ Pranpriya Manoban thành Lalisa Manoban để tránh xui xẻo (Ảnh: Internet)

2. Jooheon (MONSTA X)

Cách đây không lâu Jooheon của MONSTA X đã đổi nghệ danh tiếng Anh thành Jooheon – tên hợp pháp của anh ấy. Tuy nhiên, điều mà nhiều người không biết là Jooheon đã thực sự thay đổi tên thật của mình nhiều lần. Khác với những nghệ sĩ khác chỉ đổi tên một lần, anh chàng này còn đổi tên đến hai lần!

Xem thêm bài viết hay:  Top 5 phim hay nhất của Ngu Thư Hân: “Thánh lố” nhưng diễn không lố

Jooheon Monsta X (Ảnh: Internet)Jooheon Monsta X (Ảnh: Internet)

Khi Jooheon được sinh ra, bố mẹ anh đặt tên anh là Lee Ho Joon. Tuy nhiên, lúc đó anh cảm thấy cái tên này mang lại xui xẻo cho mình. Vì vậy, khi còn học trung học, nam thần tượng đã đổi tên thành Lee Ji Hwan. Nhưng cái tên vẫn chưa thực sự phù hợp. Cuối cùng, anh chàng đã tìm được cái tên hoàn hảo hơn chính là Lee Jooheon.

Jooheon từng có tên là Lee He Joon và Lee Ji Hwan (Ảnh: Internet)Jooheon từng có tên là Lee He Joon và Lee Ji Hwan (Ảnh: Internet)

3. Mijoo (Lovelyz)

Trong một chương trình radio gần đây, Mijoo của Lovelyz đã tiết lộ rằng cô ấy đã đổi tên thật của mình ở tuổi 26. Tên khai sinh của cô ấy – Lee Mi Joo có nghĩa là “viên ngọc trai xinh đẹp” trong tiếng Trung. Tuy nhiên, mới đây mẹ cô đã khuyên nữ thần tượng đổi tên.

Mijoo (Lovelyz)Mijoo (Lovelyz)

Mijoo tiết lộ rằng mẹ cô đã đến gặp một nhà tiên tri và nhà tiên tri đã nói với mẹ của Mijoo rằng con gái bà cần phải đổi tên vì cái tên này có thể mang lại điều xui xẻo cho cô. Vì vậy, ngôi sao Lovelyz đã đổi tên thành Lee Seung Ah mặc dù cô vẫn giữ nghệ danh là Mijoo.

Mijoo đổi tên hợp pháp thành Lee Seung Ah (Ảnh: Internet)Mijoo đổi tên hợp pháp thành Lee Seung Ah (Ảnh: Internet)

4. Yoon Jisung (Wanna One)

Nam diễn viên, nghệ sĩ solo và cựu trưởng nhóm Wanna One Yoon Jisung cũng đổi tên để tránh những điều xui xẻo. Tên hiện tại của anh ấy được dịch là “trí tuệ thần thánh” trong tiếng Trung. Đó là một cái tên hay, phải không?

Xem thêm bài viết hay:  List phim Trung Quốc tháng 11/2022: Lâm Tâm Như hóa tú bà, Dương Mịch giả trai

Yoon Jisung (Wanna One) (Ảnh: Internet)Yoon Jisung (Wanna One) (Ảnh: Internet)

Nhưng khi anh được sinh ra, cha mẹ anh đặt tên anh là Yoon Byeong Ok. Trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2019, ngôi sao sinh năm 1991 giải thích rằng anh đổi tên hợp pháp thành Yoon Ji Sung vì ý nghĩa của tên cũ là “những thứ không phù hợp với anh ấy”.

Có thể bạn chưa biết: 4 idol KPOP này đã đổi tên thật để tránh xui xẻoTên cũ của Jisung là Yoon Byeong Ok, ẩn chứa những điều không tốt với anh (Ảnh: Internet)

Sau khi đổi tên thành công, hãy cùng hy vọng rằng nhiều thành công và may mắn sẽ đến với họ. Bạn ấn tượng với tên thật của ai nhất? Hãy để lại bình luận cho HAG Việt Nam biết nhé!

Đừng quên theo dõi HAG Việt Nam hàng ngày để không bỏ lỡ những bài viết thú vị khác về sao thế giới nhé!

Bạn thấy bài viết Có thể bạn chưa biết: 4 thần tượng KPOP này đã thay đổi tên thật để tránh những điều xui xẻo có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Có thể bạn chưa biết: 4 thần tượng KPOP này đã thay đổi tên thật để tránh những điều xui xẻo bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: Có thể bạn chưa biết: 4 thần tượng KPOP này đã thay đổi tên thật để tránh những điều xui xẻo của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận