Chiến lược của HYBE: Từ người cộng tác đến chủ sở hữu, tương lai nào cho ENHYPEN và BELIFT LAB?

Trong một cuộc cải tổ mang tính đột phá trong ngành, HYBE lại một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý, lần này là với thương vụ mua lại mang tính chiến lược nhằm xác định lại tương lai của Kpop.

Với một bước đi đột phá, HYBE chuẩn bị tiếp quản quyền kiểm soát Belift Lab của ENHYPEN, làm dấy lên làn sóng suy đoán điên cuồng về hướng của sự thay đổi quyền lực hoành tráng này.

Từ người cộng tác đến chủ sở hữu: Sự tiếp quản chưa từng có của HYBE

Cường quốc Kpop HYBE đã thực hiện một bước quan trọng trong việc định hình ngành bằng cách giành toàn quyền kiểm soát Belift Lab của ENHYPEN.

HYBE (Ảnh: Internet)

Trong một động thái quan trọng khác với liên doanh trước đây với CJ ENM, việc HYBE mua lại 51,5% cổ phần của Belift Lab nêu bật quyết tâm củng cố vai trò tiên phong của mình trong thế giới Kpop.

Với kế hoạch sở hữu hoàn toàn Belift Lab đang chờ phê duyệt theo quy định, động thái chiến lược của HYBE được thiết lập để cách mạng hóa hoạt động và sản xuất Kpop, củng cố phương pháp tiếp cận hệ thống đa công ty của họ và củng cố vị trí của họ với tư cách là người tiên phong trong ngành.

CEO của CJ ENM và HYBE hợp nhất để định hình văn hóa thần tượng toàn cầu và tác động của văn hóa Hàn Quốc

Việc HYBE mua lại Belift Lab phù hợp với chiến lược đa công ty của mình, duy trì danh tính của các công ty theo hướng dẫn của HYBE.

Xem thêm bài viết hay:  TOP 10 bộ phim Thái Lan “mới toanh” trên màn ảnh trong đầu năm 2022

HYBE - Belift Lab (Ảnh: Internet)HYBE – Belift Lab (Ảnh: Internet)

Động thái này củng cố hệ thống đa công ty, tích hợp Belift Lab. Sự hợp tác giữa HYBE và CJ ENM vẫn tiếp tục, thúc đẩy văn hóa Hàn Quốc một cách toàn diện.

Giám đốc điều hành của HYBE, Park Jiwon, nhấn mạnh sự hỗ trợ dành cho Belift Lab và quan hệ đối tác với CJ ENM. Giám đốc điều hành của CJ ENM, Koo Chang-keun, nhấn mạnh vai trò chung của họ trong việc định hình văn hóa thần tượng toàn cầu và mở rộng tác động của văn hóa Hàn Quốc.

ENHYPEN trỗi dậy? Minh chứng cho những thành tựu của Belift Lab

Belift Lab, ban đầu được thành lập như một liên doanh giữa HYBE và CJ ENM vào tháng 9 năm 2018, đã đạt được thành công đáng kể trong nhiệm kỳ của mình. Một trong những thành tựu lớn nhất của nó là sự ra mắt và sự nổi lên sau đó của nhóm nhạc nam ENHYPEN.

ENHYPEN (Ảnh: Internet)ENHYPEN (Ảnh: Internet)

Trong suốt hành trình bốn năm của họ với Belift Lab, ENHYPEN đã vươn lên hàng ngũ những nghệ sĩ bán được hàng triệu bản, ghi dấu ấn không thể phai mờ trong làng nhạc Kpop.

Giữa sự mua lại mang tính đột phá này, một câu hỏi ly kỳ được đặt ra: Điều gì ở phía trước đối với tác động của ENHYPEN và HYBE đối với Kpop?

Suy nghĩ của bạn về điều này là gì? Hãy cho HAG Việt Nam biết ở phần bình luận nhé!

Xem thêm bài viết hay:  Review Ghost Walk: Theo chân hồn ma Hye-jung quay về quá khứ

Đọc thêm các bài viết khác về chủ đề Sao thế giới tại đây:

Đừng quên theo dõi HAG Việt Nam mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị khác về đa dạng các chủ đề khác mà bạn quan tâm nhé!

Bạn thấy bài viết Chiến lược của HYBE: Từ người cộng tác đến chủ sở hữu, tương lai nào cho ENHYPEN và BELIFT LAB? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Chiến lược của HYBE: Từ người cộng tác đến chủ sở hữu, tương lai nào cho ENHYPEN và BELIFT LAB? bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: Chiến lược của HYBE: Từ người cộng tác đến chủ sở hữu, tương lai nào cho ENHYPEN và BELIFT LAB? của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận