“Chị em chí chóe” nhưng Lee Kwang Soo luôn là “vệ sĩ” dịu dàng của Song Ji Hyo

Dù chỉ xuất hiện trong vài giây ngắn ngủi nhưng những hành động ngọt ngào Lee Kwang Soo dành cho Song Ji Hyo đã khiến trái tim người xem phải rung rinh.

Hành động quan tâm, che chở của Kwang Soo dành cho Ji Hyo

Nhắc đến chị em Kwang Soo-Ji Hyo, hẳn người xem sẽ hình dung ra những màn đấu khẩu nảy lửa giữa cả hai, nhưng những khoảnh khắc dưới đây sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại.

Mặc dù họ rất khốc liệt trong Running Man, nhưng họ luôn dành cho nhau những điều đặc biệt.  (Ảnh: Internet).Dù “khóc” trong Running Man nhưng họ luôn khiến nhau trở nên đặc biệt. (Ảnh: Internet).

Che khăn cho Ji Hyo khi cô ấy bị ướt để cô ấy không bị lạnh.

Đưa tay ra đỡ để đầu Ji Hyo không chạm vào thanh sắt:

Kwang Soo giúp Ji Hyo nâng mũ khi không nhìn thấy

Khi thấy Ji Hyo cạn kiệt năng lượng, Kwang Soo đã mang đồ ăn vặt đến cho “bà cô ngốc”.

Đảm bảo an toàn, che chắn để tránh những tình huống “lộ hàng” trước ống kính

Kéo ghế lên, nhường chỗ cho Ji Hyo ngồi

Nhiều lần rơi xuống nước, ánh mắt Kwang Soo nhìn đến đầu tiên chính là Ji Hyo, đảm bảo an toàn cho em gái.

Và những lần Kwang Soo bỏ game để giúp Ji Hyo

Biết Ji Hyo sợ côn trùng, Kwang Soo là người chạy đến giúp đầu tiên

Khi Ji Hyo bị sặc nước, Kwang Soo liên tục vỗ vào lưng cô

Và luôn nhanh nhẹn trong mọi tình huống, nhưng không phải tình huống này

Xem thêm bài viết hay:  Dương Mịch – Trần Vỹ Đình bị chê tới tấp trong trailer Hộc Châu Phu Nhân

Giúp Ji Hyo đứng dậy khi cô ấy ngã

Luôn là cậu em út bảo vệ chị gái.  (Ảnh: Internet).Luôn là cậu em út bảo vệ chị gái. (Ảnh: Internet).

Dù luôn “đấu đá” nhau trước ống kính nhưng có thể thấy tình cảm bền chặt giữa Kwang Soo và Ji Hyo. Trong một tập Running Man, Song Ji Hyo từng chia sẻ với Kwang Soo: “Điều tôi thực sự biết ơn là ngay từ đầu tôi đã không thể phối hợp tốt với các thành viên, tôi luôn cảm thấy có lỗi về điều đó. Trong suốt thời gian đó, anh ấy nói anh rất mệt mỏi không muốn làm nữa, mỗi lần anh đều ôm cô thật chặt, đưa ra lời khuyên tận đáy lòng, cô cảm ơn anh, cảm ơn anh đã không tùy tiện với chị. Các huynh đệ, ở bên các ngươi ta vẫn là thoải mái nhất, cho nên xem ra đối với các ngươi tùy tiện hơn một chút, nếu như làm như vậy tổn thương các ngươi, thật xin lỗi.”

Kwang Soo và Ji Hyo đã chia sẻ cảm xúc của họ về nhau.  (Ảnh: Internet).Kwang Soo và Ji Hyo đã chia sẻ cảm xúc của họ về nhau. (Ảnh: Internet).

Kwang Soo nói với Ji Hyo: “Bao nhiêu năm qua, dù em là con gái nhưng anh đã túm tóc, dùng chân đá và đấm vào bụng em, anh thấy có lỗi lắm, thường xuyên gửi tin nhắn chúc mừng em. Hãy động viên em một lời, em coi chị như chị ruột của mình vậy”.

Lee Kwang Soo và những hành động bảo vệ khách mời

Không chỉ có những cử chỉ ngọt ngào với Ji Hyo, Kwang Soo còn khiến người xem ngưỡng mộ với những khoảnh khắc che chắn, bảo vệ đúng lúc cho các khách mời.

Xem thêm bài viết hay:  10 bộ phim Thái Lan cực hay dành cho những “lính mới” nhập môn lakorn Thái

Đắp lên sợ dăm gỗ bay vào mặt

Không ngại vứt rác cho khách

Luôn để ý cử chỉ, hành động của khách

Đảm bảo thành viên không bị “lộ hàng”

Đoạn video dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về những hành động ga lăng của anh chàng “hươu cao cổ” này.

Dù là thanh niên bị phản bội nhiều nhất Running Man nhưng Kwang Soo lại luôn là người dẫn đầu về những cử chỉ ga lăng, luôn quan tâm và ân cần với khách mời. Bạn nghĩ sao về anh chàng hươu cao cổ này, hãy để lại bình luận cùng HAG Việt Nam nhé!!!

Kwang Soo luôn đi đầu trong việc giúp các khách mời hòa nhập vào chương trình.  (Ảnh: Internet).Kwang Soo luôn đi đầu trong việc giúp các khách mời hòa nhập vào chương trình. (Ảnh: Internet).

Có thể bạn quan tâm:

Bạn thấy bài viết “Chị em chí chóe” nhưng Lee Kwang Soo luôn là “vệ sĩ” dịu dàng của Song Ji Hyo có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về “Chị em chí chóe” nhưng Lee Kwang Soo luôn là “vệ sĩ” dịu dàng của Song Ji Hyo bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: “Chị em chí chóe” nhưng Lee Kwang Soo luôn là “vệ sĩ” dịu dàng của Song Ji Hyo của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận