Cách Xào Lòng Già Với Dưa Chua !, Cách Làm Lòng Già Xào Dưa Chua

Hôm nay nhà thịt con lợn sạch, mà các bạn biết đó, lòng già xào dưa chua thì ăn phê phải biết, nhất là lòng lợn sạch, vừa thơm vừa béo bùi. Bếp thì lúc nào cũng sẵn 1 bình dưa chua rồi, cho nên trưa nay mình sẽ trổ tài làm món lòng già xào chưa chua cho cả nhà thưởng thức. Chứ ngày nào cũng ăn thịt thì dễ bị ngán lắm, đổi món giúp mâm cơm gia đình vừa phong phú vừa bắt mắt, cảm giác ngồi vào bàn ăn là muốn cầm đũa lên luôn.

Đang xem: Cách xào lòng già với dưa chua

*
*
*
*
*
*

Mẹo chọn lòng già ngon để xào

Lòng già là phần thường dùng để làm dồi lợn, lòng già có mùi hơi nồng một chút nhưng chỉ cần biết cách xử lý thì sẽ trở thành món ăn yêu thích của nhiều gia đình. Khi đi mua lòng, bạn nên chọn đoạn gần khấu đuôi sẽ giòn và ngon hơn, đặc biệt là phải mua ở hàng quán quen, uy tín, như mình thì dùng lòng lợn sạch sẽ là ngon nhất.

Xem thêm: Cách Làm Rau Muống Xào Tỏi Như Nhà Hàng '

Không nên mua những phần lòng già có dấu hiệu xỉn màu, ngửi có mùi thuốc hóa học hay chất tẩy rửa, bởi trên thị trường hiện nay không thiếu trường hợp vì lòng tham, mong muốn chuộc lợi nên nhiều người đã buôn bán lòng già hư hỏng, mang về tẩy trắng và tẩy mùi rồi bán cho người tiêu dùng.

Xem thêm bài viết hay:  Cách Nấu Ếch Xào Chuối - Nấu Ăn Ngon Dễ Làm: Ếch Xào Chuối

Xem thêm: Cách Xào Đậu Ve Xanh Ngon Khó Cưỡng, (21) Món Đậu Que Xào Tỏi

Video hướng dẫn làm lòng xào dưa chua

Lời kết

Lòng già xào dưa chua ngọt mát cho ngày dài mệt mỏi, sự lựa chọn thú vị của biết bao nhiêu chị em nội trợ. Có bạn nào ở đây hay thích ăn nội tạng của lợn thì đừng bỏ qua cách làm lòng già xào dưa chua này nhé. Tuy cách làm, cách chế biến có đôi phần đơn giản nhưng mà ăn thì lại đưa cơm, vị chua chua của dưa cải muối sẽ giúp bạn không bị ngán, ngược lại còn kích thích vị giác để “đánh bay nồi cơm” của mẹ.

Viết một bình luận