Cách Xào Đậu Rồng Không Bị Đến, Đậu Rồng Nấu Gì Ngon

Đậu rồng là một trong những thực phẩm tươi ngon và rất giàu dinh dưỡng. Loại đậu này có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau, đặc biệt món đậu rồng xào thịt bò là một trong những món ăn rất được yêu thích trong mâm cơm gia đình. Ngay sau đây, hãy cùng hagvietnam.com vào bếp và chế biến ngay món ăn hấp dẫn này nhé!

Đang xem: Cách xào đậu rồng không bị đến

*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
eat_with_prititi

4.

Xem thêm: Cách Xào Lòng Me Ngon – Mách Bạn Cách Xào Lòng Bò Mềm

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xào Thịt Bò Khô Ngon Nhất Ngay Tại Nhà, Cách Làm Thịt Bò Khô Ngon Nhất Ngay Tại Nhà

Mẹo lựa chọn nguyên liệu để làm món thịt bò xào đậu rồng ngon

Lựa chọn thịt bò ngon: Bạn nên mua những miếng thịt bò có màu đỏ tươi, khi nhấn vào có độ đàn hồi tốt. Không nên chọn những miếng thịt bò mềm nhũn, nhớt, có mùi hôi và có những nốt tròn trắng lẫn trong thớ thịt.

Lựa chọn đậu rồng ngon:

Đậu rồng ngon là loại có kích thước vừa phải, không nên chọn loại quá lớn hoặc quá nhỏ. Nên chọn những quả đậu non có màu xanh nõn chuối, dùng tay bẻ thử có độ giòn mềm.Không nên chọn những quả đậu có kích thước quá lớn và có màu xanh sẫm, vì đây là những loại đậu đã già.

Trên đây là công thức chế biến món đậu rồng xào thịt bò cực ngon được hagvietnam.com Blog chia sẻ. Mong rằng với công thức này, bạn có thể biết thêm một món ăn ngon để chiêu đãi gia đình nhé! Và đừng quên theo dõi các công thức khác của hagvietnam.com nhé!

Xem thêm bài viết hay:  Cách Làm Đu Đủ Xào Thịt Bò Của Cơm Gia Đình, Đu Đủ Xanh Xào Thịt Món Ngon Dễ Làm

Viết một bình luận