Cách Xào Bài Và Kinh Bài Clow Trong Bói Bài, Hướng Dẫn Sử Dụng Bài Clow Cards

Khi bói bài, trước hết, bạn phải giữ cho mình sự thoải mái và thư giãn, đừng để bất cứ việc gì làm bạn phân tâm hay lo lắng.Bạn đang xem: Cách bói bài clow

Tiếp theo, hãy chọn cho mình một căn phòng, một không gian thật sự yên tĩnh để việc bói bài được thoải mái nhất. Hãy tắt tất cả các thiết bị điện tử và hạn chế tối đa âm thanh có thể gây ồn ào.

Đang xem: Cách xào bài và kinh bài clow

Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ có đủ thời gian và không bị gián đoạn bởi bất kì nguyên nhân nào để có thể thấu hiểu được thông điệp các lá bài gửi cho bạn và để có thể chiêm nghiệm lại những điều đã bói.

Một số lưu ý khi bạn đặt câu hỏi cho các lá bài Clow

› Đừng hỏi câu hỏi mang tính trắc nghiệm dạng “Có” hoặc “Không”.

› Hãy đặt câu hỏi càng rõ ràng càng tốt, câu hỏi với chi tiết mù mờ sẽ chỉ dẫn tới những câu trả lời tương đương với nó.

› Đừng đặt những câu hỏi về những điều chưa diễn ra. Những việc mà chưa thật sự chắc chắn xảy ra. Ví dụ như câu hỏi: “Việc đầu tư của tôi sẽ ra sao?” khi mà bản thân bạn chưa đầu tư gì cả, là một trường hợp cụ thể cho dòng trên. Thay vào đó, bạn hãy hỏi là bạn “tôi nên đầu tư vào đâu?”, “tôi đã đầu tư vào đúng lúc hay chưa?”, hay “nên đầu tư nhỏ lẻ đúng thời điểm?”

Xem thêm bài viết hay:  Cách Làm Bún Thịt Bò Xào Sả, Ớt Thơm Ngon Nức Mũi Đơn Giản Tại Nhà

Hướng dẫn xào bài Và kinh bài

Hãy dọn đẹp khu vực đọc bài thật sạch sẽ và đảm bảo rằng bạn có đủ khoảng trống để thực hiện việc trải bài.

Khi xào bài, hãy tập trung vào câu hỏi mà bạn sắp đưa ra.

Xem thêm: Cách Ướp Trà Sen Truyền Thống Chuẩn Vị Thanh Mát, Cách Ướp Trà Sen Truyền Thống

Bước 1: Bạn hãy đặt tay trái của mình lên cỗ bài Clow và chắc chắn là tất cả các lá bài đều úp mặt xuống. Sau đó, tập trung nghĩ đến câu hỏi mà bạn sẽ đưa ra.

*

Bước 2: Hoàn thành bước 1, sau đó bạn hãy tráo bài bằng tay trái, cho đến khi bạn cảm thấy tất cả các lá bài đã được xào đều. Nhưng hãy nhớ kĩ, nếu bất kỳ lá bài nào rơi xuống đất, bạn bắt buộc phải bắt đầu việc xào bài lại từ đầu. 

*

Bước 3: Xào bài xong, bạn hãy gom tất cả các lá bài lại thành cọc bài như ban đầu. Mặc dù khi xào bạn phải dùng hoàn toàn tay trái để thực hiện nhưng với bước này, bạn có thể dùng cả hai tay để thực hiện.

*

Bước 4: Bây giờ hãy chia sấp bài mình ra thành 5 sấp (không cần nhất thiết phải đều nhau) bằng tay trái.

*

Bước 5: Sau đó hãy gom các sấp bài lại bằng tay trái, theo thứ tự ngẫu nhiên mà bạn muốn.

Xem thêm: Chia Sẻ Cách Làm Giò Bò Xào Lạ Miệng, Giòn Dai Chinh Phục Cả Gia Đình

Xem thêm bài viết hay:  Cách Làm Chân Vịt Rút Xương Xào Sả Ớt Đơn Giản, Thơm Ngon Ngất Ngây

*

Sau khi hoàn thành 5 bước trên, hãy lặp lại công việc này lần nữa. Hoàn thành, bạn đã sẵn sàng cho một cuộc đối thoại giữa bạn và các lá bài Clow.

Viết một bình luận