Cách Ướp Sườn Cốt Lết Cơm Tấm, Cách Ướp Sườn Cơm Tấm Ngon Thu Hút Thực Khách

Sườn cốt lết và cơm tấm là “cặp bài trùng” không thể tách rời nhau. Sườn cốt lết cơm tấm là một trong những món ăn bình dân cực thơm ngon, là thứ đặc sản số 1 và là niềm tự hào của người dân Sài thành. Ngay sau đây, hãy cùng hagvietnam.com khám phá cách ướp sườn cốt lết cơm tấm siêu ngon nhé!

Đang xem: Cách ướp sườn cốt lết cơm tấm

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

4. Cách chọn sườn cốt lết ngon, không bị hôi

Để món sườn cốt lết cơm tấm ngon thì đầu tiên bạn phải chú ý ở khâu chọn thịt.

Xem thêm: Cách Làm Tôm Nõn Xào Nấm Thơm Ngon Hấp Dẫn Cho Cả Gia Đình, Tôm Xào Nấm Hình Đại Diện Món

Xem thêm: Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Không Cho Cà Chua, Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Với Cà Chua Ngon Cơm

Sau đây là những cách chọn sườn cốt lết ngon, không bị hôi:

Khi mua thịt cốt lết, bạn nhớ chú ý chọn những miếng thịt có phần nạc gắn chặt vào phần sườn, bởi đây là miếng thịt đang còn tươi.Bạn nên chú ý chọn những miếng thịt có lớp mỡ trắng phau ở bên ngoài. Phần nạc cần có các thớ thịt đều nhau. Không nên chọn phần nạc có thớ thịt quá to, vì có khả năng đã được bơm chất tạo nạc.Bạn nên chọn những miếng thịt có màu sắc hồng tươi và có độ đàn hồi tốt.Và nên đi chợ vào buổi sáng để chọn được những miếng thịt tươi ngon hơn.

Trên đây là cách ướp sườn cốt lết cơm tấm cực ngon mà bạn có thể tham khảo. Còn chần chừ gì nữa, vào bếp và trổ tài với món sườn cốt lết cơm tấm thơm ngon cho gia đình cùng thưởng thức nào. Bạn cũng đừng quên tham khảo các công thức nấu ăn ngon khác trên Blog hagvietnam.com nhé!

Leave a Comment