Tổng Hợp Các Cách Ướp Gà Rán Của Các Cửa Hàng Gà, Cách Ướp Gà Rán Của Các Cửa Hàng Gà

Hôm nay Thật Là Ngon xin mách bạn cách làm gà rán KFC chuẩn xịn để đãi cả nhà, đặc biệt là các thực khách nhí. ✓Thơm ngon. ✓Giòn tan.

Đang xem: Cách ướp gà rán

Xem thêm: Cách Làm Sườn Xào Mặn Mềm Ngon, Màu Đẹp, Cách Làm Sườn Non Ram Mặn Ngọt Đậm Đà Tốn Cơm

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Ốc Bươu Xào Sa Tế Cay Nồng Ghi Điểm, Bí Quyết Làm Ốc Bươu Xào Sa Tế Ngon

✓Cực kỳ dễ làm!

Khi nhắc đến gà rán cái tên đầu tiên bật lên trong đầu bạn là gì? KFC! Đúng chứ?

KFC xuất hiện lần đầu ở Việt Nam vào năm 1997, khi mà khái niệm “fast food” – thức ăn nhanh còn vô cùng xa lạ ở nước mình. Từ việc thua lỗ liên tục suốt 7 năm đầu tiên đặt chân khai phá thị trường, hiện nay KFC đã vươn vai trở thành 1 trong 2 ông lớn giữ thị phần cao nhất trong ngành kinh doanh đồ ăn nhanh ở xứ sở hơn 90 triệu dân này.

Có thể nói, KFC không chỉ mang đến một lựa chọn thực phẩm mới cho người Việt, nó còn góp phần tạo nên một thói quen ăn uống mới cho chúng ta. Không quá khi nói, đối với một bộ phận giới trẻ hiện nay, fast food không còn đơn thuần chỉ là thức ăn, mà hơn thế, nó dường như đã trở thành thị hiếu, thành nếp sống của một thế hệ kế thừa năng động.

Xem thêm bài viết hay:  Cách Tẩm Ướp Cá Chỉ Vàng Phơi Khô, Cách Làm Cá Chỉ Vàng Khô

Tuy ăn nhiều thức ăn nhanh thì không tốt lắm cho sức khỏe, nhưng thi thoảng, vào những ngày quá lười để bày biện, vài chiếc đùi gà rán chấm sốt kiểu KFC cũng đủ trở thành bữa ăn thịnh soạn khiến lũ trẻ nhà bạn hò reo đấy?!

Nào, hãy cùng Thật Là Ngon chinh phục món gà rán

Viết một bình luận