Cách Làm Nước Sốt Xào Rau Muống Xào Tỏi Ngon Như Ngoài Hàng, Cách Pha Sốt Xào Đa Năng Của Nhà Hàng Hoa Và Việt

Món xào sẽ được thực hiện nhanh chóng và thơm ngon đậm vị khi bạn lựa chọn và làm được công thức nước sốt xào. Sau đây hagvietnam.com sẽ gợi ý đến cách để làm nước sốt xào thơm ngon và vô cùng đơn giản. Đây là công thức sốt xào phù hợp cho việc chế biến các món từ xào rau củ quả đến các món xào thịt heo, thịt bò, thịt gà,hải sản,…

Đang xem: Cách làm nước sốt xào rau

*

Công thức sốt xào cho mọi thực phẩm

Với các thành phần chính tạo nên công thức nước sốt xào từ các nguyên liệu: Đường, nước mắm, mì chính, tiêu, sả,dầu hào, hành, ớt, tỏi, bột bắp, ngũ vị hương, tương ớt,…. Sản phẩm xốt xào Vị Thuần Việt – dòng sản phẩm xốt xào đậm vị Việt đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm đáp ứng các tiêu chí về vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm là sự nghiên cứu và kết hợp theo công thức của chef Tuấn Hải – là một trong những thành viên của Hiệp hội các đầu bếp Đông Nam Á (Southeast Asian Chefs Association) và được bình chọn là một trong 10 đầu bếp nổi tiếng nhất Việt Nam. Đồng thời, ông cũng là ban giám khảo Chương trình MasterChef.

*

Với nguyên liệu tự nhiên, được sản xuất theo tại Thái Lan đảm bảo được giá trị dinh dưỡng và độ thơm ngon dành cho các món ăn. Công thức sốt xào này chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người kể cả những người kén ăn nhất.

Sốt xào phù hợp cho bữa cơm gia đình đến những khách sạn nhà hàng

Xốt xào vị Thuần Việt là sản phẩm tạo nên theo tiêu chí: “Nhanh và ngon phù hợp với tất cả các món xào”. Bạn sẽ không mất thời gian để sơ chế các gia vị như: tỏi, hành, cà chua,… chỉ cần sơ chế các nguyên liệu xào, sau đó ướp với nước xốt theo công thức 3 muỗng canh cho 1kg nguyên liệu và thêm 1 chút nước. Cuối cùng làtiến hành nấu là đã có được một món xào thơm ngon và đậm vị.

Xem thêm: Cách Xào Mì Gạo Ngon Tha Hồ Cho Chị Em Trổ Tài Buổi Sáng, Cách Xào Mì Gạo Ngon

*

Dù cuộc sống có bận rộn việc chế biến các món xào cho gia đình đến trở nên nhanh chóng. Và đặc biệt sốt xào này còn giúp bạn giảm được lượng dầu mỡ trong nấu ăn tốt cho sức khỏe. Không cần nêm nếm chỉ theo công thức bữa cơm gia đình lại thơm ngon đậm vị đến vậy.

Đây còn là một sản phẩm rất phù hợp cho các quán ăn nhà hàng và khách sạn. Một gia vị nền trong nấu ăn, chỉ cần nêm nếm theo công thức là đã có ngay một món xào hấp dẫn – ngon phục vụ các thực khách. Hơn nữa, sản phẩm này còn giúp cắt giảm thời gian để nêm nếm cho các đầu bếp, cắt giảm được nhiều chi phí để chuẩn bị các gia vị và hương liệu thông thường khác.

Xem thêm: Cách Tẩm Ướp Dạ Dày Nướng Sốt Sa Tế Mật Ong, Cách Tẩm Ướp Dạ Dày Nướng

*

Đồng hành trong căn bếp của bạn

NHANH – NGON – TIỆN LỢI cách làm công thức sốt xào của Chef Tuấn Hải sẽ giúp bạn có được những món xào đúng vị Việt đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đã giúp bạn có được công thức chế biến các món xào ngon đúng vị.

Thông tin chi tiết xốt xào vị Thuần Việt:

Xốt xào vị Thuần Việt chai 290g: https://hagvietnam.com/gia-vi-nuoc-sot/xot-xao-vi-thuan-viet-chai-290g-849

Xốt xào vị Thuần Việt chai 850g:https://hagvietnam.com/gia-vi-nuoc-sot/xot-xao-vi-thuan-viet-chai-850g-848

Xốt xào vị Thuần Việt túi 1kg:https://hagvietnam.com/gia-vi-nuoc-sot/tui-xot-xao-vi-thuan-viet-1kg-850

Leave a Comment