Cách Làm Mì Tươi Xào Bò Ngon & Chuẩn Nhất 2021, Cách Làm Mì Tươi Xào Thịt Bò Cho Bà Nội Trợ

Bạn đang xem: 8 cách làm mì xào ngon, xào mì (mì gói, mì tươi) với trứng, thịt bò, hải sản thập cẩm không bết dính Tại Chả lụa hai lúa

Cách làm mì xào từ mì gói hay mì tươi cực ngon ngay tại nhà, nhanh và đơn giản cho bữa sáng tiện lợi. Các nguyên liệu xào cùng với mì cũng khá đa dạng, từ trứng, thịt heo thịt bò cho đến các loại hải sản, rất nhanh để có một dĩa mì xào thập cẩm đủ dưỡng chất.

Đang xem: Cách làm mì tươi xào bò

1.

Xem thêm: Cách Ướp Chân Vịt Rút Xương Nướng, 3 Ngon Như Nhà Hàng

Cách làm mì xào từ mì gói, mỳ hảo hảo và thịt bò

Mì xào là tên gọi chỉ chung cho các món ăn được chế biến từ nguyên liệu chính là sợi mì với phương pháp xào. Nguyên liệu cho món mì xào có thể là sợi mì hoặc các gói mì ăn liền kết hợp thêm các thứ rau quả để trung hòa độ mỡ, dầu có thể gây ngán.

Xem thêm: Xã Trổ Tài Cách Xào Ngao Với Dứa Và Canh Chua Ngao Của Trúc Anh Trần

Mì xào thường có màu vàng hươm, kết hợp với độ bóng mượt của dầu, mỡ, nhưng vẫn đảm bảo độ khô nhất định, luôn là món ăn hấp dẫn thực khách và cũng không quá khó để chế biến.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

2. Cách làm mì xào từ mì tươi với thịt gà, nấm rau củ ngon và đơn giản

Nguyên liệu cần có:

1 bịt mì tươi sợi nhỏ ( nếu khg có thì dùng mì khô cũng được)300g thịt gà, 300g tôm1 bông cải xanh ( brocolis )Vài tai nấm mèo, hay nấm hương1 củ cà rốt, 1 củ hành, Dầu mè+ dầu hàoMuối, nước tương, tiêu, bột ngọt hay bột nêmDầu nấu ăn hay mở nước1 muổng 1/2 ca fé bột năng

Xem thêm bài viết hay:  Cách Làm Gà Xào Hành Tây Càng Ăn Càng Thích, (11) Món Gà Xào Hành Tây

Viết một bình luận