Top 8 Cách Làm Đậu Đũa Xào Cà Chua Của Thanh Nguyễn, Đậu Đũa Xào Cà Chua

Cá hồi chiên xào cà chua với đậu đũa với thịt cá hồi chiên chín đều, xé tơi ra rồi xào cùng với đậu đũa và cà chua cho vị béo thơm, chua chua hấp dẫn. Là món ăn dinh dưỡng thích hợp để các mẹ có thể chế biến cho bé bi nhà mình mau ăn chóng lớn.

Đang xem: Cách làm đậu đũa xào cà chua

*

Đậu đũa 150 Gr

Cá hồi 450 Gr

Cà chua bi 180 Gr

Phô mai 40 Gr

Hành lá 1 Nhánh

Tương ớt 1/2 Muỗng canh

45 Gr

Ớt bột 1/4 Muỗng cà phê

Muối 1/2 Muỗng cà phê

Tiêu 1/2 Muỗng cà phê

Dầu olive 15 ml

Vỏ chanh 1/2 Muỗng cà phê

Rắc 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1/2 muỗng cà phê vỏ chanh bào và 1/4 muỗng cà phê ớt bột lên phi lê cá hồi, hãy chú ý rắc đều cả 2 mặt nhé.

*

Xem thêm: Cách Làm Ngó Sen Xào Thịt Bò, Ngon Miệng Với Món Ngó Sen Xào Thịt Bò Hấp Dẫn

Làm nóng chảo, đun sôi 15ml dầu ô liu rồi đặt cá vào chiên khoảng 5 phút cho mỗi mặt đến khi cá chín vàng đều, đặt tạm cá ra đĩa. Dùng nĩa xé nhỏ phi lê cá, đặt riêng.

*
*

Làm tan chảy 45g bơ, phi thơm hành lá và tỏi băm trong bơ tan chảy khoảng 1-2 phút. Thêm đậu que cắt khúc ngắn vào, rắc thêm 1/2 muỗng cà phê muối, đảo đều khoảng 2 phút cho đậu que mềm. Sau đó thêm cà chua bi và cá hồi chảo, xào cho đậu đũa chín.

*
*
*

Xem thêm: Khám Phá Nhanh 3 Cách Xào Su Hào Thái Sợi, Cách Làm Món Su Hào Xào Cà Rốt

*
*

Cho cá hồi cà chua bi và đậu đũa ra đĩa dùng với cơm nóng. Vị béo thơm đặc trứng của bơ và phô mai ngấm đều vào cá, cà chua và đậu đũa khiến món ăn thêm hấp dẫn. Đây là món ăn dinh dưỡng thích hợp để các mẹ có thể chế biến cho bé bi nhà mình mau ăn chóng lớn.

Leave a Comment