Cách Làm Chân Gà Xào Cay, Xào Sả Ớt, Xào Giấm Ớt Thơm Ngon Hấp Dẫn

Tuần trước, hagvietnam.com đã làm món Chân gà rút xương sốt cay kiểu Hàn để hai vợ chồng cùng nhâm nhi trong lúc xem bóng đá. Đây là một trong những món ăn đường phố ở Hàn Quốc mà anh Lee rất thích và cũng là món mà hồi về Hàn Quốc chơi, hagvietnam.com đã được anh Lee dẫn đi thưởng thức cùng với không khí đường phố ở Seoul.

Như trong những lần chia sẻ khác, hagvietnam.com luôn nhấn mạnh với bạn rằng, điều khác biệt của từng món ăn chính là ở gia vị. Cũng là chân gà rút xương xốt cay nhưng với gia vị kiểu Việt thì sẽ ra món ăn thuần Việt, còn với gia vị kiểu Hàn thì bạn sẽ thấy ngay “chất Hàn” tại đầu lưỡi. 

hagvietnam.com bắt đầu nội trợ vì muốn dành nhiều thời gian ở nhà để chăm sóc con nhỏ chu đáo hơn nhưng rồi niềm đam mê nấu nướng đã dẫn mình trở thành một food blogger được mọi người theo dõi và yêu mến.

Dù là một người phụ nữ đam mê nấu nướng hay là một food blogger thì khát khao lớn nhất của hagvietnam.com vẫn là tìm kiếm những món ăn ngon, chia sẻ những công thức mới lạ với các nguyên liệu thành phần không quá khó tìm để mọi người đều có thể nấu được món Hàn chuẩn vị.

Đang xem: Cách làm chân gà xào cay

Xem thêm: Bật Mí 3 Cách Ướp Sườn Non Nướng Ngon Không Cưỡng Nổi, Cách Làm Sườn Heo Nướng Thịt Mềm Thơm Khó Cưỡng

Xem thêm: Thực Hiện Ngay Cách Xào Cà Ngon Miệng Dễ Làm Từ Các Đầu Bếp Tại Gia

Cảm ơn bạn vì đã ở đây để lắng nghe những chia sẻ này!

Quay trở lại với món Chân gà rút xương xốt cay hôm nay, hagvietnam.com muốn giới thiệu đến bạn đây là một món ăn siêu cay thách thức vị giác. Điểm đặc biệt có thể kể đến ở món này đó là người ta xào chân gà với xốt trên lửa lớn. Ở Hàn Quốc, những món ăn xào trên lửa lớn được gọi là Bulmas (불맛) – có nghĩa là vị của lửa. Bạn có thể hình dung ra vị đặc biệt này rồi chứ

Leave a Comment