Các thành viên SEVENTEEN tiên đoán về nhóm mình 10 năm sau

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Cosmopolitan, phóng viên đã yêu cầu các thành viên dự đoán về tương lai của chính nhóm nhạc họ – SEVENTEEN sau 10 năm nữa. 10 năm sau họ sẽ… Cùng HAG Việt Nam tìm hiểu nhé!

Trong phần đầu tiên của cuộc phỏng vấn, người phỏng vấn đã đề cập đến việc SEVENTEEN từng ăn mặc như 70 tuổi trong buổi họp fan trực tuyến – CARATLAND và yêu cầu hãy thử tưởng tượng mình trong 10 năm nữa thay vì 50. Wonwoo và Jeonghan đã chia sẻ những dự đoán tương tự về những gì SEVENTEEN sẽ làm. sẽ như thế nào trong 10 năm nữa.

Q1: Trong buổi gặp gỡ người hâm mộ trực tuyến – CARATLAND năm ngoái, 13 thành viên đã hóa thân thành những người ở độ tuổi 70 và mô tả bản thân với khái niệm “SEVENTY”. Thay vì 50 năm, hãy thử hình dung đội ngũ của bạn sau 10 năm nữa sẽ như thế nào?

Trong buổi họp fan trực tuyến - CARATLAND năm ngoái, 13 thành viên đã hóa thân thành những người ở độ tuổi 70 và mô tả bản thân với concept "SEVENTY" (Nguồn: gyusdaengie/twitter)Trong buổi họp fan trực tuyến – CARATLAND năm ngoái, 13 thành viên đã hóa thân thành những người ở độ tuổi 70 và mô tả bản thân với concept “SEVENTY” (Nguồn: gyusdaengie/twitter)

“Tôi tin rằng nhóm của chúng tôi sẽ được như bây giờ. 10 năm trước, khi chúng tôi còn là thực tập sinh, chúng tôi không khác gì bây giờ. Tôi tin chắc rằng 10 năm sau SEVENTEEN vẫn sẽ như vậy. Chúng tôi sẽ không thay đổi” – Wonwoo.

Xem thêm bài viết hay:  Vata (WDBZ) của Street Man Fighter dính cáo buộc đạo nhái vũ đạo viral: Liệu đây có phải là sự trùng hợp?

"Tôi tin rằng nhóm của chúng tôi sẽ vẫn như bây giờ. 10 năm trước, khi chúng tôi còn là thực tập sinh, chúng tôi không khác gì bây giờ. Tôi tin chắc rằng SEVENTEEN sẽ vẫn như vậy dù chúng tôi có là thực tập sinh. 10 năm sau . Chung ta đa thăng“Tôi tin rằng nhóm của chúng tôi sẽ được như bây giờ. 10 năm trước, khi chúng tôi còn là thực tập sinh, chúng tôi không khác gì bây giờ. Tôi tin chắc rằng 10 năm sau SEVENTEEN vẫn sẽ như vậy. Chúng tôi sẽ không thay đổi” – Wonwoo (Nguồn: Cosmopolitan Korean)

Jeonghan chia sẻ niềm tin của anh ấy rằng SEVENTEEN sẽ vẫn như vậy sau 10 năm khi anh ấy nghĩ lại những ngày còn là thực tập sinh của họ.

“Tôi cũng cảm thấy như Wonwoo. Gần đây, khi tôi nhắn tin cho các thành viên, tôi cảm thấy rằng tất cả chúng ta đều giống như trước đây. Và rồi đột nhiên tôi nghĩ “10 năm nữa chúng ta vẫn như vậy phải không?” – Jeonghan.

"Tôi cũng cảm thấy như Wonwoo. Gần đây, khi nhắn tin cho các thành viên, tôi cảm thấy bây giờ chúng ta đều giống như trước đây. Và rồi đột nhiên tôi nghĩ “Tôi cũng cảm thấy như Wonwoo. Gần đây, khi tôi nhắn tin cho các thành viên, tôi cảm thấy rằng tất cả chúng ta đều giống như trước đây. Và rồi đột nhiên tôi nghĩ “10 năm nữa chúng ta vẫn như vậy phải không?” – Jeonghan.

Jeonghan cũng bày tỏ mong muốn cá nhân của mình cho SEVENTEEN trong tương lai.

“Tất nhiên, chúng tôi đã trưởng thành hơn rất nhiều sau 10 năm và tôi hy vọng rằng (chúng tôi) sẽ là một nhóm ‘sâu sắc’ hơn bây giờ và luôn mang đến sự tích cực cho mọi người. Và tôi cũng hy vọng chúng tôi có thể khiến nhiều người hài lòng khi xem các màn trình diễn của SEVENTEEN” – Jeonghan.

Xem thêm bài viết hay:  5 thần tượng K-Pop thống trị K-Dramas năm 2022

"Tất nhiên chúng tôi“Tất nhiên, chúng tôi đã trưởng thành hơn rất nhiều sau 10 năm và tôi hy vọng rằng (chúng tôi) sẽ là một nhóm ‘sâu sắc’ hơn bây giờ và luôn mang đến sự tích cực cho mọi người. Và tôi cũng hy vọng chúng tôi có thể khiến nhiều người hài lòng khi xem các màn trình diễn của SEVENTEEN” – Jeonghan.

Trái ngược với ý kiến ​​​​của Jeonghan và Wonwoo, Mingyu chia sẻ suy nghĩ của mình, tin rằng các thành viên SEVENTEEN sẽ “sống cuộc sống tốt nhất của họ”.

“Nếu bạn tưởng tượng chúng ta sau 10 năm nữa, đây chẳng phải là độ tuổi đẹp nhất sao? Sau 10 năm nữa, tất cả các thành viên của Seventeen sẽ ở độ tuổi ngoài 30, và bằng cách nào đó tôi nghĩ chúng tôi sẽ sống cuộc sống tốt nhất của mình.” – Mingyu

Mingyu chia sẻ suy nghĩ của mình, anh tin rằng các thành viên SEVENTEEN sẽ "sống cuộc sống tốt nhất của họ".Mingyu chia sẻ suy nghĩ của mình, tin rằng các thành viên SEVENTEEN sẽ “sống cuộc sống tốt nhất của họ”.

Để khép lại buổi phỏng vấn, The8 đã đưa ra những suy nghĩ sâu sắc về tương lai của nhóm.

“Tôi sẽ kết thúc nó như thế này. Tôi hy vọng nhóm sẽ giống như một dòng sông. Một dòng sông trôi êm đềm. Và trong 10 năm nữa, tôi muốn chúng tôi – SEVENTEEN sẽ trở thành một dòng sông phẳng lặng nhưng rộng lớn. Một dòng sông như SEVENTEEN” – The8.

"Tôi muốn chúng tôi - SEVENTEEN trở thành một dòng sông phẳng lặng nhưng rộng lớn. Một dòng sông như SEVENTEEN" - The8.“Tôi muốn chúng tôi – SEVENTEEN là một dòng sông phẳng lặng nhưng rộng lớn. Một dòng sông như SEVENTEEN” – The8.

Xem thêm bài viết hay:  Những cặp đôi vô cùng ngọt ngào của làng giải trí Hàn Quốc

Một số bài viết có thể bạn quan tâm:

Ngoài ra, còn rất nhiều điều thú vị liên quan đến SEVENTEEN mà có thể bạn chưa biết! Kiểm tra nó ra ở đây! Chúc một ngày tốt lành

Theo dõi HAG Việt Nam.com để biết những thông tin giải trí mới nhất nhé!

(Nguồn: koreaboo.com)

Hãy cùng thưởng thức ca khúc mới nhất của nhóm nhé!

Bạn thấy bài viết Các thành viên SEVENTEEN tiên đoán về nhóm mình 10 năm sau có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Các thành viên SEVENTEEN tiên đoán về nhóm mình 10 năm sau bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: Các thành viên SEVENTEEN tiên đoán về nhóm mình 10 năm sau của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận