BTS và TWICE lọt TOP 10 BXH doanh số album cuối năm của Billboard!

Những ngày cuối năm đang dần tới, các bảng xếp hạng âm nhạc cũng bắt đầu rục rịch tổng hợp những bài hát, album đạt thành tích cao trong năm. Trong bảng xếp hạng Billboard, các đại diện của Hàn Quốc, đặc biệt là BTS và Twice cũng đạt được các thứ hạng cao.

Billboard là tên của một tạp chí âm nhạc hàng đầu và đóng vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp âm nhạc của Hoa Kỳ. Bảng xếp hạng Billboard sẽ xếp hạng các album, đĩa đơn phổ biến nhất dựa vào doanh thu của từng tuần. Tháng cuối cùng của năm đã trôi qua, mới đây, Billboard đã công bố bảng xếp hạng doanh số bán album cuối năm 2022.

Bảng xếp hạng uy tín ở Mỹ Billboard (nguồn: internet)

Năm nay được coi là một năm tuyệt vời đối với K-pop khi nhiều nghệ sĩ đã đặt chân vào các bảng xếp hạng âm nhạc lớn ở nước ngoài. Điều này có được là nhờ sự gia tăng của người hâm mộ K-pop trên toàn thế giới, làm tăng số lượng album bán ra. Năm 2022, một số nghệ sĩ K-pop đã lọt vào ‘Bảng xếp hạng cuối năm – Nghệ sĩ bán album hàng đầu’ của Billboard.

Không gây bất ngờ, BTS “vững vàng” đặt chân vào bảng xếp hạng với vị trí số 5, theo sau là TWICE ở trí thứ 9. BTS và TWICE là hai nghệ sĩ K-pop hiếm hoi lọt vào TOP 10 của bảng xếp hạng này. Với sự nổi tiếng toàn cầu của mình, BTS vẫn luôn đạt các thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng trong nước và thế giới. Không chỉ các sản phẩm của cả nhóm mà những album, single solo của các thành viên đều có những thành tích đáng ngưỡng mộ. Trong khi đó, Twice cũng đang dần khẳng định vị thế của mình trên các bảng xếp hạng quốc tế khi liên tiếp đạt các thứ hạng cao. Mới đây, nhóm đã trở thành girlgroup K-pop đầu tiên tổ chức concert cháy vé tại sân vận động mái vòm ở Hoa Kỳ.

Xem thêm bài viết hay:  4 lần V (BTS) chứng minh hình tượng “Good Boy” với các nghệ sĩ KPOP khác

BTS và TWICE là hai nghệ sĩ K-pop hiếm hoi lọt vào TOP 10BTS và TWICE là hai nghệ sĩ K-pop hiếm hoi lọt vào TOP 10 của BXH (Ảnh: Internet)

Stray Kids đã bỏ lỡ cơ hội lọt vào TOP 10 nhưng cũng có thành tích đáng ngưỡng mộ khi đứng ở hạng 11, tiếp theo là TXT ở hạng 16, NCT 127 ở hạng 17 và Seventeen ở hạng 18. Như vậy, tổng cộng sáu nghệ sĩ K-pop đã có thể để lọt vào TOP 20 của bảng xếp hạng Nghệ sĩ bán album hàng đầu cuối năm. Đây là một thành tích ấn tượng của nền âm nhạc K-pop. Straykids đang có được rất nhiều sự yêu mến từ người hâm mộ quốc tế, nhất là sau khi tham gia chương trình “Kingdom”, nhóm đã thu hút thêm rất nhiều người hâm mộ. TXT và NCT 127 với lượng hâm mộ đông đảo ở quốc tế và Seventeen – nhóm nhạc nam đa tài – đang dần khẳng định mình trên các bảng xếp hạng quốc tế đã khiến người hâm mộ tự hào khi lần lượt có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng Billboard.

STRAYKIDS đạt thứ hạng cao trên bảng xếp hạng (Nguồn: Pinterest)STRAYKIDS đạt thứ hạng cao trên bảng xếp hạng (Nguồn: Internet)

Cư dân mạng Hàn đã rất ấn tượng với kết quả và bình luận: “Wow, chúc mừng BTS và TWICE”, “Ồ wow, TWICE thật tuyệt vời”, “Tôi biết TWICE đã đi lưu diễn ở Mỹ, nhưng họ thực sự thành công”, ” TWICE không thực sự được quảng bá nhiều mà họ vẫn có thứ hạng cao như vậy, thật ấn tượng”, “BTS và TWICE thực sự ấn tượng”, “Xin chúc mừng”, “Wow, hai nghệ sĩ K-pop lọt vào TOP 10” và “Họ thực sự rất tuyệt vời”.

Xem thêm bài viết hay:  20 bức hình đánh lừa thị giác “siêu kinh điển” khiến bạn phải kinh ngạc khi nhìn vào

Các bạn có thể xem các tin tức liên quan tại đây:

Bạn thấy bài viết BTS và TWICE lọt TOP 10 BXH doanh số album cuối năm của Billboard! có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về BTS và TWICE lọt TOP 10 BXH doanh số album cuối năm của Billboard! bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: BTS và TWICE lọt TOP 10 BXH doanh số album cuối năm của Billboard! của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận