BTS đã thay đổi nhận thức về Hàn Quốc trên toàn thế giới như thế nào?

Làn sóng Hallyu của Hàn Quốc đã bắt đầu từ vài thập kỷ trước, trong kỷ nguyên Gen1-2 của KPOP, nhưng với BTS, cách nhìn nhận về Hàn Quốc trên toàn thế giới đã thay đổi rõ rệt hơn rất nhiều. Hãy xem BTS đã thay đổi nhận thức về Hàn Quốc trên thế giới như thế nào nhé.

Tất nhiên, mọi người trên khắp thế giới đang dần bắt đầu biết đến Hàn Quốc với sự bùng nổ của KPOP với nhiều nhóm nhạc thần tượng tuyệt vời như Super Junior, Girls Generation, Big Bang, Wonder Girls, v.v.

Các nhóm KPOP Gen2 đã giúp quảng bá văn hóa Hàn Quốc ra thế giới.  (Ảnh: Internet)Các nhóm KPOP Gen2 đã giúp quảng bá văn hóa Hàn Quốc ra thế giới. (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, không thể phủ nhận BTS vẫn là nhóm nhạc K-Pop nổi tiếng nhất thế giới hiện nay khi họ đã lập nên nhiều kỷ lục và viết nên trang sử mới cho làng nhạc Hàn Quốc. Nhóm nhạc KPOP này thực sự đã mang đến một hiện tượng toàn cầu khi họ đã vươn xa ra khỏi châu Á, đặt chân vào Nhà Trắng, gặp tổng thống Mỹ hay phát biểu tại Liên Hợp Quốc, độ phủ sóng toàn thế giới. cầu.

BTS là nhóm nhạc làm thay đổi nhận thức về Hàn Quốc trên toàn thế giới.BTS là nhóm nhạc đã thay đổi nhận thức về Hàn Quốc trên toàn thế giới. (Ảnh: Internet)

Có những video trên YouTube về du khách Hàn Quốc đến Pháp, khi họ đi chợ, người bán hàng hỏi họ đến từ đâu. Khi vị du khách trả lời là Hàn Quốc, người bán hàng đã nhận ra ngay: “Đất nước xinh đẹp, BTS có từ đó”. Và họ bắt đầu nói về BTS.

Xem thêm bài viết hay:  Điểm qua 5 podcast học tiếng Anh dành cho dành cho fan Kpop đến từ DIVE Studios Podcast

Khách du lịch Hàn Quốc đều được hỏi về BTS.  (Ảnh: Internet)Khách du lịch Hàn Quốc đều được hỏi về BTS. (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, hàng nghìn, nếu không muốn nói là hàng triệu người hâm mộ BTS đã tập trung tại Quảng trường London để xem bảng quảng cáo BTS x Hyundai vào ngày 31 tháng 5, tạo thành một hiện tượng đáng chú ý tại quốc gia này. Anh trai.

Biển quảng cáo của BTS thu hút hàng nghìn người đến xem.  (Ảnh: Internet)Biển quảng cáo của BTS thu hút hàng nghìn người đến xem. (Ảnh: Internet)

Các cư dân mạng khác cũng đã đăng những bức ảnh trong đó các YouTuber Hàn Quốc đi du lịch nước ngoài và khi họ nói rằng họ đến từ Hàn Quốc, những người nước ngoài này sẽ tự động hỏi về BTS.

Dù bạn ở đâu, miễn là bạn là người Hàn Quốc, bạn sẽ được hỏi về BTS.  (Ảnh: Internet)Dù bạn ở đâu, miễn là bạn là người Hàn Quốc, bạn sẽ được hỏi về BTS. (Ảnh: Internet)

Chia sẻ của cư dân mạng về chủ đề này:

  • Trước đây, khi đi du lịch nước ngoài, mọi người sẽ hỏi tôi ‘Bạn có phải người Trung Quốc không?’ nhưng bây giờ tất cả họ đều nói xin chào bằng tiếng Hàn. Ngay cả trong năm 2015, tôi cảm thấy như mọi người không thực sự biết đến Hàn Quốc. Nếu bạn là người châu Á, họ thường nói tiếng Trung, tiếng Nhật và cuối cùng là tiếng Hàn, nhưng bây giờ thì khác, tôi nghĩ nhiều người bắt đầu biết đến Hàn Quốc nhờ BTS.
  • Ông hoàng KPOP! Những ai luôn hạ thấp uy tín của BTS, tôi cá là 10 hay 20 năm nữa cuối cùng họ cũng sẽ nhận ra di sản và tầm ảnh hưởng của BTS đã trở nên vĩ đại như thế nào, sớm muộn gì điều đó cũng sẽ xảy ra. .
  • Tôi có thể hiểu mọi người hỏi liệu bạn có phải là người Trung Quốc trước, sau đó là người Nhật, v.v. Họ sẽ đi qua hầu hết các quốc gia châu Á trước khi đến Hàn Quốc. Và bây giờ, đầu tiên họ sẽ hỏi tôi có phải người Hàn Quốc không. Họ không thực sự hỏi tôi về BTS, nhưng họ sẽ cho rằng tôi là người Hàn Quốc trước mọi thứ khác.
  • Sự nổi tiếng của BTS đang thúc đẩy du lịch đến Hàn Quốc, học tiếng Hàn, quan tâm đến phim ảnh, truyền hình, thời trang và ẩm thực Hàn Quốc. BTS đang mang lại khoảng 5 tỷ đô la mỗi năm cho Hàn Quốc.
Xem thêm bài viết hay:  Jujutsu Kaisen 0 The Movie: Chú Thuật Hồi Chiến sẽ khởi chiếu tại Việt Nam !!!

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Bạn thấy bài viết BTS đã thay đổi nhận thức về Hàn Quốc trên toàn thế giới như thế nào? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về BTS đã thay đổi nhận thức về Hàn Quốc trên toàn thế giới như thế nào? bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: BTS đã thay đổi nhận thức về Hàn Quốc trên toàn thế giới như thế nào? của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận