“BONA BONA” của TREASURE được ca ngợi vì có âm thanh đặc trưng của YG: “Càng nghe càng thấy hay”

Sự trở lại mới được phát hành của TREASURE với “BONA BONA” đang được ca ngợi trực tuyến vì chứa đựng âm thanh đặc trưng của YG!

“BONA BONA” của TREASURE được cư dân mạng khen ngợi về âm nhạc, màn trình diễn của các thành viên,..!

Vào ngày 28 tháng 7, TREASURE đã chính thức phát hành MV cho ca khúc chủ đề “BONA BONA”, nằm trong full-length album thứ hai rất được mong đợi của họ “Reboot”.

Ngoài “BONA BONA”, album còn có các bài hát B-side “I Want Your Love,” “Run,” “Move (T5),” “G.O.A.T (feat. Lee Young Hyun),” “Stupid,” “The Way To (Vocal unit),” “Wonderland,” “B.O.M.B,” và “Lovesick”.

TREASURE (Ảnh: Internet)

Trong video âm nhạc, TREASURE đã có một sự trở lại lôi cuốn bởi âm thanh và nhịp điệu đặc trưng của YG trong bài hát. Khía cạnh này nhanh chóng thu hút sự chú ý trực tuyến với TEUME và cư dân mạng, những người đã ca ngợi bài hát vì đã mang lại phong cách hoài cổ như vậy.

Họ đã đề cập đến việc “BONA BONA” thực sự là ca khúc chủ đề hay nhất của TREASURE. Ngay cả khi bài hát được pha trộn với các yếu tố âm nhạc hiện đại, sự kết hợp đó vẫn trở thành một sự kết hợp hoàn hảo cho concept của TREASURE.

Full album thứ 2 của TREASURE (Ảnh: Internet)Full album thứ 2 của TREASURE (Ảnh: Internet)

Hầu hết đều đồng ý với tuyên bố về vibe của YG không phải là trở ngại đối với phong cách âm nhạc độc đáo của TREASURE. Những người khác đánh giá cao tất cả các bài hát trong album và hình ảnh của các thành viên.

Xem thêm bài viết hay:  5 kênh ASMR chữa mất ngủ của YouTube Hàn mà các chị em nên lưu lại

Đọc bình luận của họ dưới đây:

  • “Tôi cảm thấy đây là ca khúc chủ đề hay nhất của TREASURE mà tôi từng nghe.”
  • “Thật mới mẻ và lạc quan nhưng cũng rất thời trang và nó cũng có phần beat đặc trưng của YG ở đoạn cuối nữa nhỉ?”
  • “Nghiêm túc mà nói, nó cực kỳ hay. ‘I Want Your Love’ và ‘Run’ của nhóm B-side cũng có thể là title nữa. TREASURE phải thành công vang dội nhé.”
  • “‘BONA BONA’ rất tốt.”
  • “Tôi đã đọc trong một bài báo rằng ‘Vibe của YG không phá đi âm thanh của TREASURE’ và nó đúng như vậy.”
  • “Lúc đầu, tôi thích các bản nhạc B-side hơn, nhưng càng nghe, tôi càng hiểu tại sao ‘BONA BONA’ lại có sức ảnh hưởng lớn hơn. Bạn càng nghe nhiều, bạn càng thấy hay.”

Bạn có thể xem full MV “BONA BONA” tại đây:

TREASURE ra mắt vào ngày 7 tháng 8 năm 2020, với album đơn đầu tiên “The First Step: Chapter One” và ca khúc chủ đề “Boy”. Họ cũng được biết đến với việc phát hành các bản hit như “Darari”, “HELLO”, “EVERYDAY”, “MY TREASURE” và nhiều bài hát khác.

TREASURE (Ảnh: Internet)TREASURE (Ảnh: Internet)

Bạn nghĩ gì về ca khúc chủ đề mới của TREASURE? Bạn yêu thích bài hát nào trong album “Reboot” của họ? Cho HAG Việt Nam biết ở phần bình luận nhé!

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Sao thế giới bên dưới đây:

Đừng quên theo dõi HAG Việt Nam mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm bài viết hay:  Lưu Vũ Ninh hóa đế vương ngang tàng, hung bạo trong drama Chiết Yêu: Liệu có lật đổ được vị trí tra nam của Lý Thừa Ngân?

Bạn thấy bài viết “BONA BONA” của TREASURE được ca ngợi vì có âm thanh đặc trưng của YG: “Càng nghe càng thấy hay” có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về “BONA BONA” của TREASURE được ca ngợi vì có âm thanh đặc trưng của YG: “Càng nghe càng thấy hay” bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: “BONA BONA” của TREASURE được ca ngợi vì có âm thanh đặc trưng của YG: “Càng nghe càng thấy hay” của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận