Bí mật đen tối nhất trong tính cách 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương điên cuồng, Thiên Bình biến thái

Bí mật đen tối, đáng sự nhất trong tính cách 12 cung hoàng đạo. Nếu Bạch Dương là kẻ nổi giận điên cuồng thì Thiên Bình lại có xu hướng phạm tội, Nhân Mã thích thao túng người khác, Kim Ngưu cực kỳ hung hãn và chiếm hữu…

Thực tế bất kỳ ai, bất kỳ cung hoàng đạo nào cũng tồn tại mặt tốt và xấu, bản chất lương thiện đến đâu cũng có phần tính cách đen tối, đáng sợ ẩn sâu bên trong. Hãy cùng khám phá xem bí mật đen tối, đáng sợ nhất trong tính cách của 12 cung hoàng đạo là gì nhé.

Contents

Bí mật đen tối của Bạch Dương: Bạo lực điên cuồng

Bí mật đen tối của cung Bạch Dương (Ảnh: Internet)

Hình ảnh con chuột đực có bộ lông bằng vàng của thần Zeus có tên là arias từ lâu đã trở thành biểu tượng của cung hoàng đạo Bạch Dương. Bị chi phối chủ yếu bởi sao Hỏa, cung hoàng đạo Bạch Dương là biểu tượng cho lòng can đảm dũng cảm và không bao giờ bỏ cuộc trước bất kỳ đối thủ nào.

Thế nhưng mà cũng chính vì được cai trị bởi sao Hỏa nên bản chất của Bạch Dương rất hung hăng, dễ bị kích động và bốc đầu. Bạch Dương nóng tính và độc đoán, đôi khi đến mức khiến gia đình và bạn bè khiếp sợ bởi sự độc đoán của mình.

Đặc điểm nguy hiểm nhất của Bạch Dương là khi nóng giận có thể rất tàn nhẫn với người khác, đặc biệt là khi cảm thấy bị phán xét. Thường thì không phải lúc nào họ cũng bạo lực trong ảnh động họ có thể bạo lực bằng chính lời nói của mình. Nếu bạn đã từng cảm thấy bị tổn thương bởi những lời Bạch Dương nói thì có lẽ là bạn đã làm điều gì đó xấu mặt Bạch Dương. Và khi mà họ có một ngày tồi tệ thì Bạch Dương có xu hướng trút sự bực bội lên bất kỳ ai xung quanh. Thường thì sau đó Bạch Dương sẽ hối hận nhưng họ cũng chẳng cải thiện được điều này bởi vì tính bốc đồng của mình.

Ngoài ra thì Bạch Dương còn là những người dễ tự ái và có sức chịu đựng kém, dễ nóng tính và bạo lực khó kiểm soát. Vì thế thì hãy cực kỳ là cẩn thận nếu bạn định gây rối với Bạch Dương.

Bí mật đen tối của Kim Ngưu: Tính chiếm hữu cao

Dự đoán tử vi hàng Bí mật đen tối của Kim Ngưu (Ảnh: Internet)Bí mật đen tối của Kim Ngưu (Ảnh: Internet)

Biểu tượng của Kim Ngưu là đầu một con bò đực, trong thế giới của các vị thần bò được là đại diện như một sức mạnh phi thường cũng như là sự kiên định vững vàng cho mọi tình huống.

Cũng bởi đặc điểm này mà những người thuộc cung Kim Ngưu thường rất dễ gặt hái được thành công trong cuộc sống. Đa phần họ đều có tính cách rất đơn giản và thân thiện thoải mái. Đối diện với một kim ngưu bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian để tìm hiểu về con người của họ. Bởi lẽ Kim Ngưu là người khá dễ hiểu, những gì bạn thấy cũng chính là những gì họ có.

Thế nhưng Kim Ngưu có một tính xấu là sự cố chấp và ích kỷ, chiếm hữu cao. Sự cố chấp cả vật chất và tình cảm của Kim Ngưu có thể khiến họ không bao giờ buông bỏ được thứ mà họ muốn. Khi mà kim Ngưu càng quan tâm đến chúng, họ sẽ càng kiên phải có được hoặc phải sở hữu chúng mãi mãi, hoặc cực đoan hơn là “không ăn được thì đạp đổ” chứ không bao giờ nhường cho người khác.

Được cai quản bởi Kim tinh, tính cách cẩn thận chắc chắn là những đặc trưng mà ai cũng

thấy ngay lần đầu tiếp xúc với Kim Ngưu. Tuy nhiên là sự cẩn thận đó không phải lúc nào cũng là ưu điểm. Trong những trường hợp phải đưa ra những quyết định gấp rút và quyết đoán thì Kim Ngưu thường không thể nào chiến thắng được đối thủ có tư duy nhạy bén.

Xem thêm bài viết hay:  Lý do 4 thành viên trong đội hình debut của SEVENTEEN rời nhóm

Bí mật đen tối của của Song Tử: Kẻ hai mặt

Bí mật đen tối của của Song Tử (Ảnh: Internet)Bí mật đen tối của của Song Tử (Ảnh: Internet)

Song tử không phải là người xấu nhưng mà lại là người không thể nào giữ được sự trung thành, trung thực. Người thân và bạn bè của Song Tử biết rằng không nên kể những bí mật của bản thân cho Song tử vì sớm hay muộn nó cũng sẽ trở thành bản tin cho cả công ty, cả khu phố cùng biết.

Chịu ảnh hưởng từ nguồn năng lượng của sao thủy, Song Tử là chòm sao gắn với biểu tượng hai cậu bé song sinh đứng cạnh nhau. Đó là một cặp song sinh nhưng mà kỳ lạ là cả hai lại hoàn toàn trái ngược nhau cả về ngoại hình lẫn tình cách. Song Tử thường có tính cách trẻ con và đôi khi hơi bốc đầ. Trong con người họ dường như có hai phần tính cách hoàn toàn khác biệt nhau. Đó là lý do vì sao bạn có thể sẽ bắt gặp một Song tử đang vui vẻ cười nói bình thường sau đó bỗng trở nên lạnh lùng, trầm lặng hoặc tức giận chỉ trong vài giây.

Bí mật đen tối của Cự Giải: Thích đóng vai nạn nhân

Bí mật đen tối của Cự Giải (Ảnh: Internet)Bí mật đen tối của Cự Giải (Ảnh: Internet)

Được cai quản bởi mặt trăng, cung hoàng đạo Cự Giải gắn với biểu tượng con cua sẽ hé lộ chúng ta sự thật về những người luôn cố gắng bao bọc mình bởi một vẻ ngoài khó ưa lạnh lùng. Tuy nhiên ít ai biết đằng sau lớp vỏ bọc ngụy trang ấy là một tâm hồn mỏng manh nhạy cảm. Tính cách của Cự Giải rất thất thường, lúc ân cần dịu dàng, đôi khi lại trở nên cáu gắt một cách khó hiểu.

Đôi khi Cự Giải quan tâm chăm sóc một ai đó chỉ là để mong muốn được quan tâm lại chứ không phải là xuất phát từ sự đồng cảm của họ. Nhưng mà điều Cự Giải mong muốn rất là khó xảy ra bởi vậy Cự Giải thường sống cho cảm giác thua thiệt ấm ức với tâm lý họ là nạn nhân, họ bị bỏ rơi và không ai đủ tốt với họ cả.

Bí mật đen tối của Sư Tử: Tự ái và ảo tưởng

Bí mật đen tối của Sư Tử (Ảnh: Internet)Bí mật đen tối của Sư Tử (Ảnh: Internet)

Được mặt trời chiếu mệnh nên những người thuộc cung Sư Tử sở hữu sức mạnh, lòng kiêu hãnh cũng như tính tự lập rất cao. Trong mọi lĩnh vực, Sư Tử luôn thể hiện quyền thế và sự năng động nhiệt tình của mình.

Ưu điểm của Sư Tử là rất tốt bụng, phóng khoáng, hay giúp đỡ mọi người. Tuy nhiên họ cũng có những nhược điểm đó là thích được người khác nịnh nọt, không thích bị chê bai chỉ trích cũng như tự tin thái quá và rất dễ chủ quan

Đối với Sư Tử, bất cứ nơi nào họ đến thì ánh đèn sân khấu cũng phải là của họ. Và nếu như Sư Tử không phải là trung tâm của sự chú ý thì họ sẽ “gầm” lên cho đến khi được chú ý thì thôi. Thậm chí là họ còn tưởng tượng ra đám tang của mình và tất cả bạn bè của họ sẽ tiếp tục nói về việc Sư Tử tuyệt vời, quyến rũ, hào phòng như thế nào. Quả thật là một con người thích drama

Bí mật đen tối của Xử Nữ: Cuồng kiểm soát

Bí mật đen tối của Xử Nữ (Ảnh: Internet)Bí mật đen tối của Xử Nữ (Ảnh: Internet)

Biểu tượng một cung Xử Nữ chính là trinh nữ. Trong số 12 cung hoàng đạo đây được mệnh danh là chòm sao khó phân tích cũng như khó nắm bắt nhất.

Xem thêm bài viết hay:  Drama ly hôn của Amber Heard và Johnny Depp đã đến hồi kết chưa?

Những người thuộc cung Xử Nữ được cai quản bởi sao thủy thường thể hiện nét tính cách khá cầu toàn, khí tính, tỉ mỉ và luôn muốn mọi thứ xung quanh họ về thật hoàn hảo. Họ quá đầu tư vào sự hoàn hảo đến mức thay vì hòa đồng với mọi người xung quanh, Xử Nữ có xu hướng lập kế hoạch kiểm soát điều khiển mọi người theo ý của mình.

Dù vậy nếu biết tận dụng sự khéo léo cũng như năng lực sáng tạo của mình thì Xử Nữ vẫn có thể làm tốt những công việc như dịch vụ, thời trang, chăm sóc sức khỏe hay chuyên gia làm đẹp

Bí mật đen tối của Thiên Bình: Dễ đồng cảm với kẻ ác

Bí mật đen tối của Thiên Bình (Ảnh: Internet)Bí mật đen tối của Thiên Bình (Ảnh: Internet)

Biểu tượng của cung hoàng đạo Thiên Bình chính là chiếc cân công lý của nữ thần Archite. Đối với Thiên Bình mọi thứ trong xã hội đều tồn tại mức tương đối, không có gì tuyệt đối đúng cũng như không có việc gì tuyệt đối sai. Họ có xu hướng nhìn về mặt tốt của vấn đề để suy nghĩ tích cực hơn. Tuy nhiên là về tính cách này thì Thiên Bình lại rất dễ đứng vào vị trí của những kẻ vô đạo đức những kẻ xấu xa tồi tệ để đồng cảm với họ. Lòng tốt sẽ khiến Thiên Bình bị sai lệch trong nhận thức, không phân định rõ là ranh giới của đạo đức và chính điều này có thể sẽ tiêu diệt họ

Bí mật đen tối của Bọ Cạp: Thù dai

Bí mật đen tối của Bọ Cạp (Ảnh: Internet)Bí mật đen tối của Bọ Cạp (Ảnh: Internet)

Được tượng trưng bởi hình ảnh con bọ cạp, loài động vật khiến không ít người sợ hãi, Hổ Cáp hay Thiên Yết được cho là cung hoàng đạo ghê gớm, đáng sợ và khó đoán nhất trong 12 cung hoàng đạo

Những người sinh ra dưới chòm sao này thường khá khôn ngoan, đôi khi còn suy nghĩ già trước tuổi, trưởng thành sớm. Đa số Bọ Cạp khi trưởng thành đều có ngoại hình cao ráo, ưa nhìn. Bề ngoài trông họ có thể khá trầm tính nhưng mà thực chất Bọ Cạp lại là những người dễ gần thú vị và tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Tuy nhiên một khi mà ai đó làm hại tới Bọ Cạp thì họ sẽ lên kế hoạch trả thù kẻ đó bằng mọi cách, đúng như câu “Bọ Cạp trả thù 10 năm chưa muộn”. Người thuộc cung này phù hợp để trở thành các thám tử, nhà nghiên cứu khoa học bác sĩ hay luật sư

Bí mật đen tối của Nhân Mã: Thích thao túng tâm lý

Bí mật đen tối của Nhân Mã (Ảnh: Internet)Bí mật đen tối của Nhân Mã (Ảnh: Internet)

Cung Hoàng Đạo này còn được biết đến hình ảnh quái vật đầu người mình ngựa hung dữ trong truyền thuyết Hy Lạp. Chịu ảnh hưởng chủ yếu từ mộc tinh, đa số những người thuộc cung Nhân Mã thường rất dễ thương, vui tính hòa đồng và hào phóng.

Nhưng Nhân Mã cũng có một bí mật đen tối đó chính là sở thích thao túng người khác. Họ muốn người khác đồng tình với mình, tham gia cùng mình trong những chuyến phiêu lưu khám phá. Họ rao giảng những tư tưởng như là một tín ngưỡng cho những kẻ Sùng đạo. Họ thậm chí là có thể thuyết phục người khác từ bỏ trách nhiệm công việc để theo đuổi những thứ viển vông mà họ cho là thú vị

Bí mật đen tối của Ma Kết: Tham vọng khủng khiếp

Bí mật đen tối của Ma Kết (Ảnh: Internet)Bí mật đen tối của Ma Kết (Ảnh: Internet)

Biểu tượng của Ma Kết thể hiện qua hình ảnh đầu của một con dê. Những người thuộc cung hoàng đạo Ma Kết được sao thổ chiếu mệnh, được mệnh danh là tham vọng bậc nhất 12 cung hoàng đạo. Họ ấp ủ cho riêng mình rất nhiều hoài bão và kiên trì thực hiện đến khi đạt được thành tựu mới thôi. Ma Kết sống theo nguyên tắc và rất coi trọng ngôn luật lệ. Bởi vậy thì trong mắt mọi người, Ma Kết lúc nào cũng gắn liền với sự nghiêm túc, nguyên tắc và không hề hài hước.

Xem thêm bài viết hay:  Thành tích và phản ứng của khán giả về Bỗng Dưng Trúng Số – bộ phim Hàn khoáy đảo phòng vé hiện nay

Ma Kết kín đáo và hầu như không bao giờ khoe khoang thành tích của mình. Họ giao tiếp một cách ngắn gọn và lưu loát. Nếu như ai đó cố tình hỏi về chuyện đời tư, Ma Kết sẽ không trả lời. Ngược lại thì Ma Kết cũng không hứng thú xen vào chuyện người khác mà chỉ tập trung sức lực của mình để giải quyết công việc mà thôi.

Bí mật đen tối của Bảo Bình: Nhà khoa học điên

Bí mật đen tối của Bảo BìnhBí mật đen tối của Bảo Bình

Chòm sao được cai quản bởi sao Thiên Vương mang biểu tượng một người đàn ông tay ôm hai bình nước một bình chứa sự sống tươi mãnh liệt bình hoặc là sự phá hủy tàn bạo của đại hồng thủy. Bảo Bình sở hữu một tâm hồn nhạy cảm, rất dễ bị tổn thương và đau khổ. Do đó họ có xu hướng sống khép kín và gặm nhấm sự cô độc.

Được mệnh danh là nhà khoa học điên trong 12 cung hoàng đạo, Bảo Bình có một niềm đam mê và lý tưởng đến mức điên rồ với việc sửa chữa cả thế giới. Họ cũng có nhiều ước mơ hoài bão nhưng mà lại không quá quyết liệt, họ chỉ thích khám phá (là khám và phá) những gì họ hứng thú.

Bí mật đen tối của Song Ngư: Quá ảo tưởng

Bí mật đen tối của Song Ngư (Ảnh: Internet)Bí mật đen tối của Song Ngư (Ảnh: Internet)

Biểu tượng của chòm Song Ngư là hình ảnh hai con cá với màu sắc nổi bật được liên kết với nhau qua một sợi dây xích. Dù vậy bản thân chúng không hề cảm thấy bị gò bó hay mất tự do mà trái lại còn luôn vui vẻ lạc quan cùng nhau trải qua những sóng gió của đại dương bao la. Đây cũng chính là nét đặc trưng trong tính cách của những người thuộc cung Song Ngư.

Được chiếu mệnh bởi sao Hải Vương tinh, các Song Ngư luôn tỏ ra vui vẻ và tràn đầy sự lạc quan yêu đời. Họ rất là mơ mộng, hay tưởng tượng và đôi khi chính sự tưởng tượng phong phú lại khiến cho họ trở nên đắm chìm trong thế giới ảo đến mức không phân biệt được thật giả.

Hình ảnh hai con cá bơi ngược hướng với nhau đã nói lên phần nào sự mâu thuẫn trong tính cách của cung hoàng đạo này. Một mặt trong con người Song Ngư có thể giúphọ trở nên tốt đẹp như những vị thần, nhưng mặt còn lại có thể biến họ trở nên độc ác xấu xa như là những con quỷ dữ, chỉ trong gang tấc mà thôi.

Một số thông tin thú vị về 12 cung hoàng đạo có thể bạn quan tâm:

Bạn thấy bài viết Bí mật đen tối nhất trong tính cách 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương điên cuồng, Thiên Bình biến thái có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bí mật đen tối nhất trong tính cách 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương điên cuồng, Thiên Bình biến thái bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: Bí mật đen tối nhất trong tính cách 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương điên cuồng, Thiên Bình biến thái của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận