Bạn sẽ yêu thương RM BTS hơn nữa khi lắng nghe 4 câu chuyện này

Mỗi thành viên BTS đều phải đối mặt với khó khăn trước khi đạt được thành công và RM cũng không ngoại lệ. Dưới đây là 4 câu chuyện về RM sẽ khiến bạn yêu mến chàng trưởng nhóm tuyệt vời này nhiều hơn nữa!

Contents

1. RM và cảm giác trống rỗng

Trong buổi họp báo toàn cầu cho việc phát hành album BE của BTS, RM đã được hỏi về cách các thành viên đối phó với những khó khăn trong cuộc sống và trải qua cảm giác trống rỗng. Và RM đã trả lời một cách chân thành. RM cho biết mỗi khi BTS đạt được một thành tích nào đó, họ luôn cảm thấy trống rỗng. Ngay cả khi BTS có những màn trình diễn hoàn hảo, RM vẫn cảm thấy hơi thất vọng.

“Ngay cả khi chúng ta kết thúc một cách hoàn hảo, tôi nghĩ mình sẽ luôn cảm thấy hối tiếc và tuyệt vọng. Điều đó luôn làm tôi thất vọng. Ngay cả trong khoảnh khắc này với khoảnh khắc “Life Goes On”, tôi vẫn phải đấu tranh với những cảm xúc đó.” – RM

RM vẫn đang vật lộn với những cảm xúc trống rỗng (Ảnh: Internet)RM vẫn đang vật lộn với những cảm xúc trống rỗng (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, chính nhờ tình yêu mà BTS nhận được từ ARMY (Fandom của BTS) đã giúp trưởng nhóm giải quyết được những cảm xúc này.

“Có rất nhiều người tốt và có ý nghĩa trên thế giới. Các thành viên, tất cả chúng ta đều có ý nghĩa với nhau. Nơi này có ý nghĩa với chúng tôi và ngược lại. Có rất nhiều người trên thế giới nghe nhạc của chúng tôi và những người như bạn cho phép chúng tôi giao tiếp. Tất cả những người và mối quan hệ xung quanh tôi đều giúp tôi đối phó với những cảm xúc này.” – RM

Xem thêm bài viết hay:  4 mỹ nam Hàn Quốc đang “làm mưa làm gió” trên NetflixCùng

2. RM có nhiều cảm xúc lẫn lộn khi còn là thực tập sinh

RM là thành viên đầu tiên của nhóm được Big Hit chiêu mộ. Nam thần tượng từng chia sẻ rằng làm thực tập sinh rất khó khăn. Trong một cuộc phỏng vấn, RM thú nhận rằng trong khi anh ấy có thể nghĩ về rất nhiều kỷ niệm đẹp từ những ngày còn là thực tập sinh, thì cũng có rất nhiều kỷ niệm buồn.

RM có nhiều kỷ niệm đẹp thời còn là thực tập sinh nhưng cũng không ít buồn (Ảnh: Internet)RM có nhiều kỷ niệm đẹp thời còn là thực tập sinh nhưng cũng không ít buồn (Ảnh: Internet)

Một trong những điều tồi tệ nhất mà RM phải đối mặt khi còn là thực tập sinh là nhìn thấy các thực tập sinh khác rời công ty. Dù là đối thủ của RM nhưng nam thần tượng vẫn thấy tiếc cho họ. Khi RM nhìn thấy thực tập sinh rời công ty, anh không biết diễn tả cảm xúc của mình lúc đó như thế nào.

3. RM bị phản ứng dữ dội vì là thần tượng

Trước khi RM ra mắt cùng BTS, nam thần tượng đã hoạt động với vai trò rapper. Khi RM quyết định trở thành một thần tượng, một số người đã chỉ trích anh ấy. Họ chỉ trích RM vì không tin rằng thần tượng là rapper “thực thụ”.

Trưởng nhóm nhận phản ứng dữ dội khi trở thành idol (Ảnh: Internet)Trưởng nhóm nhận phản ứng dữ dội khi trở thành idol (Ảnh: Internet)

RM sau đó đã thú nhận rằng những bình luận tiêu cực này đã đến với anh ấy khi mới vào nghề và trưởng nhóm bị ám ảnh bởi việc chứng minh rằng họ đã đưa ra những tuyên bố sai sự thật. Tuy nhiên, nhà lãnh đạo sớm nhận ra rằng việc tạo ra âm nhạc có thể truyền cảm hứng cho mọi người quan trọng hơn là chứng minh những người này sai.

Xem thêm bài viết hay:  Trấn Thành – Hari Won bày tỏ cảm xúc với Ba ngay sau lễ ra mắt ” Bố già” bản điện ảnh

4. Cư dân mạng nghi ngờ RM và BTS

Khi BTS bắt đầu theo đuổi âm nhạc, có rất nhiều người nghi ngờ họ. RM thậm chí còn đọc một số bình luận của cư dân mạng khi anh ấy xuất hiện trên 4 Things Show.

Cư dân mạng không chỉ chỉ trích hình ảnh của RM mà còn cả âm nhạc của 7 thành viên. Sau khi đọc những bình luận này, RM nói với những cư dân mạng độc ác rằng anh sẽ chứng minh họ sai. Và kết quả là RM đã thực hiện thành công!

Để có được thành tích như ngày hôm nay, RM nói riêng và BTS nói chung đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, vất vả. Thành quả mà họ có được bây giờ chính là phần thưởng xứng đáng cho sự chăm chỉ, kiên trì và quyết tâm không bỏ cuộc của họ.

Bạn có câu chuyện nào khác về RM không? Hãy để lại bình luận để mọi người cùng biết nhé!

Đọc thêm các bài viết về các ngôi sao thế giới tại đây:

Đừng quên theo dõi HAG Việt Nam hàng ngày để cập nhật nhanh nhất những tin tức hữu ích khác nhé!

Bạn thấy bài viết Bạn sẽ yêu thương RM BTS hơn nữa khi lắng nghe 4 câu chuyện này có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bạn sẽ yêu thương RM BTS hơn nữa khi lắng nghe 4 câu chuyện này bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: Bạn sẽ yêu thương RM BTS hơn nữa khi lắng nghe 4 câu chuyện này của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận