Adam Warlock của Guardians of The Galaxy Vol 3 sẽ là anh hùng hay phản diện?

Có lẽ sau khi xem xong đoạn trailer mới nhất của Vệ Binh Dải Ngân Hà phần 3, nhiều người sẽ thắc mắc rằng không biết nhân vật mới – Adam Warlock sẽ thuộc phe chính diện hay phản diện. Và trong lần họp báo gần đây nhất, đạo diễn James Gunn đã có câu trả lời câu trả lời cho thắc mắc này. Cùng HAG Việt Nam tìm hiểu ngay nhé!

Vai trò thực sự của Adam Warlock trong Vệ Binh Dải Ngân Hà phần 3

Giữa lúc mọi người đặt ra nhiều nghi vấn về nhân vật mới, James Gunn đã giải thích cho khán giả về vai trò thực sự của Adam Warlock trong phần phim mới nhất này – Guardians of the Galaxy Vol.3. Mặc dù được miêu tả là một anh hùng trong Marvel Comics, Adam Warlock được tạo ra bởi Ayesha trong Guardians of the Galaxy Vol.2 với mục đích tiêu diệt nhóm của Star Lord. Trong phần phim thứ ba, Golden Gladiator sẽ được giới thiệu và thủ vai bởi Will Poulter của Midsommar. Những vệ binh dải ngân hà trong đoạn trailer thứ 3 tiếp tục miêu tả Adam Warlock là một kẻ xấu, dẫn đến những câu hỏi về việc liệu anh ta có thực sự trở thành một nhân vật phản diện hay vai trò của anh ta sẽ giống với truyện tranh.

Adam Warlock do Will Poulter thủ vai sẽ mang tới nhiều bất ngờ cho khán giả trong phần phim tới đây (Ảnh: Internet)

Xem thêm bài viết hay:  Fans cáo buộc HYBE đang phá hoại kế hoạch solo của BTS

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với EW, Gunn đã trả lời câu hỏi liệu Adam Warlock sẽ là anh hùng hay phản diện trong Guardians of the Galaxy Vol.3. Biên kịch/đạo diễn cho biết: “Golden Gladiator giống một siêu anh hùng truyền thống hơn so với nhóm nhà thám hiểm không gian mà anh ấy sẽ gặp. Cuộc chạm trán của Adam Warlock với các Hộ vệ trong phần 3 cũng sẽ tạo ra một sự kết hợp thú vị nhất từ trước cho tới thời điểm hiện tại.”

Những gì mong đợi từ Adam Warlock trong GOTG 3

Adam Warlock là một trong những nhân vật phức tạp mà MCU đã giới thiệu trong phần phim này. Vì vậy, anh ta không thể dễ dàng được phân loại là anh hùng hay kẻ phản diện. Anh ta được Ayesha tạo ra để tiêu diệt các Hộ vệ, dù anh ta không thực sự thực hiện mục đích đó. Mặc dù anh ấy có thể nghiêng một chút về phe phản diện của mình trong phần đầu của câu chuyện nhưng Adam Warlock dự kiến ​​​​sẽ xuất hiện và gia nhập Đội bảo vệ vào cuối phần 3.

Khả năng cao Adam Warlock sẽ phối hợp với vệ binh giải ngân hà chống lại phản diện chính của phim. (Ảnh: Internet)Khả năng cao Adam Warlock sẽ phối hợp với các vệ binh dải ngân hà chống lại phản diện chính của phim (Ảnh: Internet)

Phản diện chính của Vệ Binh Dải Ngân Hà phần 3 rõ ràng là High Evolutionary (do Chukwudi Iwuji thủ vai), điều này củng cố lập luận về lý do tại sao Adam Warlock cũng sẽ không đóng vai trò là một phản diện chính thức. Thay vào đó, rất có thể anh ta sẽ hợp tác với những người hùng dải ngân hà để đánh bại kẻ ác lớn hơn. Đó là High Evolutionary – một nhà khoa học điên chuyên nghiên cứu về sự tiến hóa và biến đổi gen, chịu trách nhiệm biến Rocket thành một cỗ máy giết người, đồng thời có mối liên hệ với các thành viên khác trong nhóm.

Xem thêm bài viết hay:  Sungjin (Day6) mở kênh YouTube và đẩy mạnh hoạt động trong năm 2023

High Evolutionary sẽ là phản diện chính mà Adam Warlock cùng nhóm của Quill sẽ phải đối mặt trong phần phim tới đây. (Ảnh: Internet)High Evolutionary sẽ là phản diện chính mà Adam Warlock cùng nhóm của Quill sẽ phải đối mặt trong phần phim tới đây (Ảnh: Internet)

Mặc dù Adam Warlock giống một anh hùng truyền thống có siêu năng lực hơn so với nhóm phiêu lưu không gian ragtag nhưng nhận xét của Gunn cho thấy vai trò của Adam sẽ còn lớn hơn như vậy rất nhiều. Bản chất mơ hồ và siêu năng lực tiên tiến của Adam Warlock sẽ tạo ra một số tương tác thú vị và độc đáo với những anh hùng khác trong nhóm của Quill. Chỉ có thời gian mới có thể trả lời chính xác câu chuyện MCU của Adam Warlock diễn ra như thế nào khi Guardians of the Galaxy Vol.3 ra rạp vào năm sau.

Trailer Vệ Binh Dải Ngân Hà phần 3:

Một số bài viết có cùng chủ đề có thể bạn quan tâm:

Các bạn đừng quên theo dõi HAG Việt Nam để không bỏ lỡ những tin tức thú vị khác nhé!

Bạn thấy bài viết Adam Warlock của Guardians of The Galaxy Vol 3 sẽ là anh hùng hay phản diện? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Adam Warlock của Guardians of The Galaxy Vol 3 sẽ là anh hùng hay phản diện? bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: Adam Warlock của Guardians of The Galaxy Vol 3 sẽ là anh hùng hay phản diện? của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận