A2K vượt mốc 20 triệu lượt xem trên YouTube

Dự án của JYP Entertainment A2K (A2K, America2Korea) đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ người hâm mộ trên toàn thế giới khi vượt quá 20 triệu lượt xem trên YouTube.

A2K là một dự án hợp tác giữa JYP, công ty đại diện của K-pop, và Republic Records – công ty số 1 về âm nhạc ở Mỹ. A2K, được phát sóng vào thứ Ba và thứ Sáu hàng tuần thông qua kênh YouTube chính thức của JYP, đã vượt qua 20 triệu lượt xem từ tập đầu tiên đến 7 tập mới nhất tính đến 8:00 tối ngày 6 tháng 8, chứng tỏ sự nổi tiếng của show sống còn trong và ngoài nước.

JYP kết hợp với công ty Mỹ tạo ra show sống còn A2K (Ảnh: Internet)

Dự án này đã thu hút nhiều sự chú ý của người hâm mộ trên toàn thế giới khi họ có thể chứng kiến ​​quá trình tạo ra một nhóm nhạc nữ sẽ hiện thực hóa một hình thức mới của K-pop toàn cầu. Nhà sản xuất đại diện của JYP Park Jin-young đã đến 5 thành phố lớn của Hoa Kỳ là Atlanta, Chicago, New York, Dallas và LA để tổ chức thử giọng và bắt đầu khám phá ra “những viên đá quý”. Trên thực tế, sau khi những ứng viên trải qua một buổi thử giọng tại địa phương và tham gia trại huấn luyện LA, họ đang tiến bộ lên nhanh chóng khi liên tục luyện tập các nhiệm vụ về vũ đạo và giọng hát.

Xem thêm bài viết hay:  j-hope – Thành viên đầu tiên của BTS thông báo ra mắt album solo

Những phản ứng độc đáo và những bình luận thông cảm của Park Jin-young cũng góp phần nâng cao sự tò mò của người xem. Đặc biệt, giai đoạn trưởng thành vượt bậc của các thành viên mơ ước được ra mắt trong nhóm nhạc nữ toàn cầu dựa trên nền tảng K-pop là một điểm đáng chú ý.

11 người tham gia LA Boot Camp đang thực hiện một nhiệm vụ ở bốn hạng mục: nhảy, hát, phẩm chất ngôi sao và tính cách đồng thời tranh cử để giành vé vào trụ sở của JYP tại Hàn Quốc. Ứng viên Christina đã nhận ra những thiếu sót trong lần đánh giá vũ đạo đầu tiên và cam kết sẽ cải thiện hơn nữa. Thí sinh Kendall tỏa sáng, cho thấy tiềm năng bằng cách thể hiện cảm xúc của bài hát ở mức độ cao. Lexus đã thể hiện sự năng động và tốc độ phát triển không thể tưởng tượng. Ngoài ra, ứng viên Savannah đã thể hiện vũ đạo một cách thoải mái nhưng mạnh mẽ mà không có một lỗi nào. Thí sinh Gina đã hứa sẽ cải thiện các kỹ năng của mình và phát triển hơn nữa. Kaylee là thí sinh nhỏ tuổi nhất hay Camilla, Cage cũng thể hiện sức hút và kỹ năng tuyệt vời của mình.

JYP kết hợp với công ty của Mỹ để chọn ra nhóm nhạc nữ mới (nguồn: internet)JYP kết hợp với công ty của Mỹ để chọn ra nhóm nhạc nữ mới (nguồn: internet)

Mặc dù việc lấy được chiếc vòng đi tiếp trong vòng vũ đạo không thành công nhưng sự trưởng thành của ba thành viên Misha, Melissa và Yuna cũng được mong đợi. Trong phần đánh giá giọng hát của tập 7 vừa qua, Melissa đã thể hiện lại ca khúc Love của Keisha Cole bằng cảm xúc của riêng mình. Phần thể hiện đã thu hút sự chú ý và được JYP dành những lời khen có cánh: “Sân khấu của Melissa giống như đang xem một “Mary J. Blige” thời trẻ trong phiên bản K-pop. Tôi tự hào và bị mê hoặc một cách đáng kinh ngạc”.

Xem thêm bài viết hay:  Yuqi (G)I-DLE chia sẻ 6 tips để có thân hình hoàn hảo, tip số 2 là quan trọng nếu muốn có chiếc bụng phẳng lì

Người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới ủng hộ rất nhiệt tình cho 11 thí sinh đang tiếp tục hành trình hướng tới ước mơ bằng cách tỏa sáng những tài năng đặc biệt khác nhau của họ. Trong số đó, khi những thí sinh động viên nhau cố gắng hết sức trong bất kỳ nhiệm vụ nào và dù kết quả có ra sao, người hâm mộ đã bình luận dưới video rằng: “Thật tuyệt khi thấy tình bạn của những thí sinh, những người luôn tiến về phía trước và cùng nhau đi lên giữa sự cạnh tranh khốc liệt. Tôi hy vọng họ sẽ phát triển hơn nữa và ra mắt cùng nhau”.

JYP đang tích cực mở rộng phạm vi hoạt động trên toàn thế giới (nguồn: internet)JYP đang tích cực mở rộng phạm vi hoạt động trên toàn thế giới (nguồn: internet)

Có thể xem A2K trên kênh YouTube chính thức của JYP vào mỗi thứ Ba và thứ Sáu lúc 10:00 sáng (Giờ miền Đông Hoa Kỳ, thứ Hai và thứ Năm hàng tuần lúc 9:00 tối).

Các bạn có thể xem các tin tức khác tại đây:

Bạn thấy bài viết A2K vượt mốc 20 triệu lượt xem trên YouTube có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về A2K vượt mốc 20 triệu lượt xem trên YouTube bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: A2K vượt mốc 20 triệu lượt xem trên YouTube của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận