9 thần tượng K-Pop là maknae trong nhóm nhưng có năng lực lãnh đạo vững chắc

Bất kể tình huống nào, khả năng lãnh đạo là một đặc điểm dễ nhận biết giữa các thành viên của một nhóm nhạc thần tượng và rất quan trọng đối với các mối quan hệ cá nhân và nghề nghiệp của họ. Dưới đây là 9 maknae thần tượng K-Pop thể hiện kỹ năng lãnh đạo vững chắc trong nhóm của họ.

Mỗi nhóm nhạc K-Pop đều có trưởng nhóm và maknae. Trưởng nhóm thường là một trong những thành viên lớn tuổi nhất, nhưng đôi khi maknae lại dẫn đầu. Trong một số ít trường hợp, có những nhóm không được chỉ định người lãnh đạo và nhóm chỉ đơn giản làm việc cùng nhau để tạo ra sức mạnh tổng hợp.

Contents

1. Seo Taiji (Seo Taiji & Boys)

Thần tượng K-Pop maknae Seo Taiji thể hiện kỹ năng lãnh đạo vững chắc.  (Nguồn: Internet)Thần tượng K-Pop maknae Seo Taiji thể hiện kỹ năng lãnh đạo vững chắc. (Nguồn: Internet)

Xuất phát điểm là nhóm nhạc kỳ cựu của K-Pop, trưởng nhóm Seo Taiji của bộ ba cũng là người trẻ nhất so với 2 thành viên còn lại trong nhóm. Với sự nghiệp xuất sắc của mình, maknae hàng đầu đã giúp đưa ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc sang một hướng mới, đưa ra nhiều thông điệp phê phán hơn về những lời chỉ trích của xã hội.

2. Sungjae (BTOB)

Sungjae (BTOB) - maknae thần tượng K-Pop thể hiện khả năng lãnh đạo vững chắc.  (Nguồn: Internet)Sungjae (BTOB) – maknae thần tượng K-Pop thể hiện kỹ năng lãnh đạo vững chắc. (Nguồn: Internet)

Chúng ta đều biết đến Sungjae vì tài năng của anh ấy, nhưng bạn có biết rằng anh ấy là trưởng nhóm tạm thời của BTOB không? Trên thực tế, với việc Minhyuk và Eunkwang phải thực hiện nghĩa vụ quân sự, Sungjae được bầu làm trưởng nhóm cho đến khi các thành viên lớn tuổi của nhóm xuất ngũ. Các thành viên trong nhóm biết rõ về maknae của họ và họ hoàn toàn tin tưởng cậu ấy cho vị trí này vì họ biết cậu ấy sẽ làm tốt công việc.

Xem thêm bài viết hay:  8 tình bạn giữa các thần tượng nữ là mục tiêu của BFF

3. Hwasa (MAMAMOO)

Hwasa (MAMAMOO) - maknae thần tượng K-Pop thể hiện khả năng lãnh đạo vững chắc.  (Nguồn: Internet)Hwasa (MAMAMOO) – maknae thần tượng K-Pop thể hiện khả năng lãnh đạo vững chắc. (Nguồn: Internet)

Nếu chưa biết nhiều về MAMAMOO và lần đầu gặp Hwasa, chắc chắn bạn sẽ nghĩ cô ấy là trưởng nhóm. Đó là nhờ tính cách mạnh mẽ và tự tin của cô ấy, vì bản thân cô ấy hiếm khi mắc lỗi và luôn nói ra suy nghĩ của mình. Nữ thần tượng cũng rất ấm áp và thông minh, điều này khiến cô trở thành ứng cử viên hoàn hảo cho danh hiệu “maknae on top”!

4. Seungyoon (WINNER)

Seungyoon (WINNER) - maknae thần tượng K-Pop thể hiện khả năng lãnh đạo vững chắc.  (Nguồn: Internet)Seungyoon (WINNER) – maknae thần tượng K-Pop thể hiện khả năng lãnh đạo vững chắc. (Nguồn: Internet)

Thực ra Seungyoon là trưởng nhóm của WINNER ngay từ đầu, nhưng anh ấy chỉ trở thành maknae sau khi Nam Taehyun rời nhóm. Dù sao đi nữa, anh ấy rất phù hợp với vị trí này vì anh ấy đã thể hiện tiềm năng lãnh đạo của mình trong suốt những năm qua. Nam thần tượng là em út trong nhóm nhưng lại là người gánh vác mọi công việc nặng nhọc mà anh ấy làm từ trước đến nay. Mong rằng Seungyoon sẽ luôn làm tốt vai trò trưởng nhóm của mình!

5. Yugyeom (GOT7)

Yugyeom (GOT7) - maknae thần tượng K-Pop thể hiện khả năng lãnh đạo vững chắc.  (Nguồn: Internet)Yugyeom (GOT7) – maknae idol K-Pop thể hiện khả năng lãnh đạo vững vàng. (Nguồn: Internet)

Yugyeom có ​​tố chất cần thiết để trở thành một trưởng nhóm, và Jay B đồng ý. Trên thực tế, khi cả hai thành lập nhóm nhỏ Jus2, maknae được bổ nhiệm làm trưởng nhóm. Theo Jay B, kỹ năng lãnh đạo của Yugyeom nằm ở chỗ anh ấy cho phép các thành viên tự do là chính mình. Cần rất nhiều niềm tin và sự tin tưởng vào các thành viên để cho họ không gian phát triển bản thân!

Xem thêm bài viết hay:  16 thần tượng K-Pop thể hiện xuất sắc kỹ năng giải trí khi tham gia gameshow

6. Seohyun (Girls’ Generation-TTS)

Seohyun (Girls' Generation-TTS) - maknae thần tượng K-Pop thể hiện kỹ năng lãnh đạo vững chắc.  (Nguồn: Internet)Seohyun (Girls’ Generation-TTS) – maknae thần tượng K-Pop thể hiện kỹ năng lãnh đạo vững chắc. (Nguồn: Internet)

Seohyun đảm nhận vai trò trưởng nhóm trong một nhóm nhỏ. Trên thực tế, Taeyeon và Tiffany đã thừa nhận và khen ngợi kỹ năng của cô ấy và chọn cô ấy làm đại diện cho TTS. Điều này không có gì ngạc nhiên khi Seohyun đã hết lần này đến lần khác thể hiện lòng vị tha, sự đồng cảm và sự lạnh lùng khi đó là những yếu tố quan trọng của một nhà lãnh đạo.

7. Jungkook (BTS)

Jungkook (BTS) - maknae thần tượng K-Pop thể hiện khả năng lãnh đạo vững chắc.  (Nguồn: Internet)Jungkook (BTS) – maknae thần tượng K-Pop thể hiện khả năng lãnh đạo vững chắc. (Nguồn: Internet)

“Em út vàng” chắc chắn có khả năng lãnh đạo. Mặc dù lý do chính khiến Jungkook gia nhập công ty hiện tại là xem RM rap, nhưng Jungkook vẫn thể hiện khả năng lãnh đạo của mình trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Điều đó chứng tỏ rằng anh ấy biết điều gì tạo nên một nhà lãnh đạo giỏi và vì Jungkook khao khát được học hỏi thêm từ RM, nên việc thể hiện khả năng lãnh đạo của anh ấy chỉ còn là vấn đề thời gian.

8. Lisa (BLACKPINK)

Lisa (BLACKPINK) - maknae idol K-Pop thể hiện khả năng lãnh đạo vững chắc.  (Nguồn: Internet)Lisa (BLACKPINK) – maknae idol K-Pop thể hiện khả năng lãnh đạo vững vàng. (Nguồn: Internet)

Dù BLACKPINK không có trưởng nhóm nhưng nhiều fan vẫn thích đoán xem thành viên nào sẽ đảm nhận trọng trách này nếu phải lựa chọn. Cái tên Lisa được nhắc đến thường xuyên nhờ phong cách nổi bật trong mỗi chương trình cô tham gia và cách cô tương tác với mọi người, điều đó chứng tỏ Lisa hội tụ đủ những yếu tố cần có để trở thành một trưởng nhóm.

Xem thêm bài viết hay:  Youku bị mắng chửi khi rao bán “mảnh vụn quần áo” của Vương Nhất Bác

9. Sehun (EXO)

Sehun (EXO) Thần tượng K-Pop maknae thể hiện kỹ năng lãnh đạo vững chắc.  (Nguồn: Internet)Sehun (EXO) Thần tượng K-Pop maknae thể hiện kỹ năng lãnh đạo vững chắc. (Nguồn: Internet)

Trong một buổi biểu diễn của EXO, Suho tiết lộ rằng Sehun thường nói rằng anh ấy sẽ trở thành một trưởng nhóm rất tốt, vì vậy Suho muốn cho Sehun một cơ hội vào một ngày nào đó để xem anh ấy sẽ làm tốt như thế nào với tư cách là trưởng nhóm. bất kỳ. Nếu bản thân trưởng nhóm có niềm tin vào maknae của mình, thì điều đó chắc chắn sẽ xảy ra!

Một số bài viết liên quan hữu ích bạn có thể tham khảo:

Bạn nghĩ thần tượng maknae nào có khả năng lãnh đạo vững chắc? Để lại một bình luận dưới đây trong phần ý kiến!

Bạn thấy bài viết 9 thần tượng K-Pop là maknae trong nhóm nhưng có năng lực lãnh đạo vững chắc có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 9 thần tượng K-Pop là maknae trong nhóm nhưng có năng lực lãnh đạo vững chắc bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: 9 thần tượng K-Pop là maknae trong nhóm nhưng có năng lực lãnh đạo vững chắc của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận