9 sao Hàn bày tỏ sự ủng hộ, khen ngợi album debut solo “Like Water” của Wendy Red Velvet

Cuối cùng sau khoảng thời gian 7 năm, Wendy (Red Velvet) đã phát hành màn ra mắt solo rất được mong đợi – “Like Water”! Nhiều người nổi tiếng trong ngành đã không ngần ngại bày tỏ sự ủng hộ và cổ vũ cho sản phẩm âm nhạc chất lượng này của nữ thần tượng.

Là giọng ca chính của nhóm, cô ấy đã được biết đến với phong cách hát đặc trưng của mình. Vì đây là màn ra mắt solo được chờ đợi từ lâu nên nhiều người nổi tiếng đã thể hiện sự ủng hộ cho album của cô ấy. Wendy. Đọc những bình luận và chia sẻ chắc hẳn ai cũng thấy ấm lòng vì tình cảm ấm áp mà Wendy nhận được từ mọi người.

Contents

1. Nhung đỏ Seulgi

Thành viên cùng nhóm Seulgi đã đăng một câu chuyện trên Instagram về chương trình trực tiếp của Wendy. Nữ thần tượng cũng cung cấp link MV chính thức của Wendy. Cô ấy cũng đăng một bức ảnh trong khi phát nhạc và bày tỏ tình yêu của mình đối với album.

"Chúc mừng bạn đã ra mắt solo!"  - seulgi“Chúc mừng màn ra mắt solo của bạn!” – Seulgi (Ảnh: Instagram)Seulgi cổ vũ cho Seulgi (Ảnh: Instagram)Seulgi cổ vũ cho Seulgi (Ảnh: Instagram)"Cuối cùng, Seungwanee“Cuối cùng, album của Seungwanee cũng đã ra mắt! Nó thực sự có ý nghĩa rất nhiều khi chúng ta làm điều đó cùng nhau. Anh yêu em Wendy” – Seulgi (Ảnh: Instagram)

2. Nhung đỏ Joy

Joy cũng đăng tải ảnh của cả hai và MV để ủng hộ Wendy. Nhìn những chia sẻ của cô nàng, có thể cảm nhận được Joy cũng hào hứng không kém những người khác!

Xem thêm bài viết hay:  4 tuyệt phẩm solo của BTS Jimin: Bạn đã biết?

"Chị Wendy của chúng em hiện đang trên Vlive cho album “Chị Wendy của chúng em hiện đang tham gia Vlive cho album “Like Water” – Joy“Lúc 6 giờ“Vào lúc 6h tối nay” – Joy (Ảnh: Instagram)

3. Nhung Đỏ Yeri

Yeri đã đăng một câu chuyện trên Instagram để cổ vũ cho Wendy! Vì vậy, các thành viên cùng nhóm đã không ngần ngại bày tỏ sự ủng hộ nhiệt tình cho sản phẩm âm nhạc đáng tự hào lần này của Wendy.

Yeri cổ vũ cho Seulgi (Ảnh: Instagram)Yeri cổ vũ cho Seulgi (Ảnh: Instagram)

4. Taeyeon SNSD

Đồng nghiệp cùng công ty Taeyeon cũng bày tỏ sự ủng hộ dành cho nữ thần tượng. Các fan của Taeyeon và Wendy chắc chắn sẽ vô cùng sung sướng khi một cái tên vừa xinh đẹp lại tài năng như Taeyeon lại dành tặng cho một người cũng vô cùng tài năng, Wendy.

"Mặc dù bài hát có một cảm giác thoải mái, nó“Mặc dù bài hát mang lại cảm giác dễ chịu, nhưng đây là một album mạnh mẽ mà tôi có thể cảm nhận được sức mạnh của Wendy.” – Taeyeon (Ảnh: Instagram)

5. YoonA SNSD

Yoona đăng tải ảnh chụp album của Wendy và kèm theo những dòng chú thích vừa đáng yêu vừa tình cảm. Nữ thần tượng không chọn được bài hát yêu thích vì bài nào cũng hay!

"Wendy“Album của Wendy rất xuất sắc! Tôi không thể chỉ thích một bài hát. Mọi thứ đều tốt” – Yoona (Ảnh: Instagram)

6. Doyoung của NCT

Đồng nghiệp cùng công ty bên cạnh – Doyoung cũng đăng ảnh thể hiện sự ủng hộ dành cho album solo của Wendy.

Xem thêm bài viết hay:  Tại sao Justin Bieber là ngôi sao hàng đầu nhưng lại bị nhiều người anti đến vậy?

"Tôi có thể cảm nhận được niềm tự hào về công ty đang dâng trào" - Doyoung“Tôi có thể cảm nhận được niềm tự hào về công ty đang trỗi dậy” – Doyoung (Ảnh: Instagram)

7. Kim Se Jeong

Kim Sejeong cũng thể hiện sự ủng hộ nhiệt tình cho màn ra mắt solo rất được mong đợi này.

"Son Cider-ssi! Chào mừng" - Kim Sejeong“Con trai Cider-ssi! Chào mừng” – Kim Sejeong (Ảnh: Instagram)

8. Yesung Super Junior

Tiền bối Yesung của Super Junior cũng đã chúc mừng màn ra mắt solo của Wendy trên story Instagram cá nhân của cô ấy.

"Chúc mừng bạn đã ra mắt solo!"  - Yesung“Chúc mừng màn ra mắt solo của bạn!” – Yesung (Ảnh: Instagram)

9. Kim Shin Young

Diễn viên hài kiêm MC Hàn Quốc Kim Shin Young cũng đăng ảnh album solo của Wendy. Cô cũng đặc biệt khoanh tròn bài hát yêu thích nhất trong album.

"#tuyệt vời #wendy #boom #bài hát yêu thích của tôi là bài hát thứ 3 #giọng hát thần thánh" - Kim Shin Young“#tuyệt vời #wendy #boom #bài hát yêu thích của tôi là bài hát thứ 3 #giọng hát thần thánh” – Kim Shin Young (Ảnh: Instagram)

Cùng xem MV solo “Like Water” của Wendy

Đọc thêm các bài viết về sao thế giới khác:

  • 6 sao Hàn từng sống nghèo khó khi còn trẻ
  • 7 nghệ sĩ KPOP thế hệ thứ tư được gọi là thần tượng tự sản xuất
  • Bạn sẽ càng yêu RM BTS hơn khi nghe 4 câu chuyện này

Đừng quên theo dõi HAG Việt Nam hàng ngày để không bỏ lỡ những bài viết hot về nhiều chủ đề khác nhé!

Bạn thấy bài viết 9 sao Hàn bày tỏ sự ủng hộ, khen ngợi album debut solo “Like Water” của Wendy Red Velvet có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 9 sao Hàn bày tỏ sự ủng hộ, khen ngợi album debut solo “Like Water” của Wendy Red Velvet bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: 9 sao Hàn bày tỏ sự ủng hộ, khen ngợi album debut solo “Like Water” của Wendy Red Velvet của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận