9 điều thú vị về “thiên thần 1004” Jeonghan của SEVENTEEN

Jeonghan là thành viên lớn tuổi thứ hai của SEVENTEEN và thường được gọi là “mẹ” của nhóm.

Anh là thành viên của Vocal Unit và thường là thành viên đầu tiên được fan mới chú ý vì ngoại hình “điên đảo”, đặc biệt là mái tóc dài và vẻ đẹp phi giới tính. Dù bạn có phải là fan của Jeonghan và SEVENTEEN hay không thì 9 sự thật sau đây sẽ khiến bạn thấy anh ấy thật thú vị!

Contents

1. Ý nghĩa tên Jeonghan

Jeonghan tên đầy đủ là Yoon Jeonghan, anh cũng lấy tên thật của mình làm nghệ danh. Tên của anh ấy có thể được chia thành hai phần: “Jeong” có nghĩa là “trong sáng” và “Han” có nghĩa là “thiên hà”. Cùng với nhau, tên của anh ấy có nghĩa là “một thiên hà thuần khiết”. Không có gì ngạc nhiên khi anh ấy quyết định để nó làm nghệ danh của mình!

Một số thông tin cơ bản về SEVENTEEN Jeonghan (Nguồn: công văn)Ý nghĩa tên Jeonghan (Nguồn: công văn)

2. Nhóm máu

Jeonghan có nhóm máu B (Nguồn: công văn)Jeonghan có nhóm máu B (Nguồn: công văn)

Nhóm máu của Jeonghan là nhóm máu B. Trong văn hóa Hàn Quốc, họ tin rằng có thể biết được tính cách của một người thông qua nhóm máu của họ! Tính cách của người nhóm máu B là tận hưởng cuộc sống hết mình, nhiệt tình với mọi người và sở thích mà họ coi trọng; tuy nhiên, họ rất lười biếng khi nói đến những thứ mà họ không hứng thú.

3. MBTI . Kiểu nhân cách

MBTI của Jeonghan là ISFJ hay còn gọi là Người nuôi dưỡng (Nguồn: Hani Time)MBTI của Jeonghan là ISFJ hay còn gọi là Người nuôi dưỡng (Nguồn: Hani Time)

MBTI của Jeonghan là một ISFJ hay còn gọi là Người nuôi dưỡng. Đặc điểm chung của kiểu người này là có lòng vị tha cao hoặc quan tâm đến người khác cũng như hào phóng và nhiệt tình với những người và công việc mà họ tin tưởng. Điều này khá phù hợp với nhóm máu của anh ấy và dường như đó cũng là tính cách của anh ấy.

Xem thêm bài viết hay:  Nam diễn viên Go Kyung Pyo cực “mặn mòi” tại Lễ trao giải điện ảnh Rồng Xanh 2022

4. Tôi từng không muốn làm idol

(Ảnh: internet)MBTI của Jeonghan là ISFJ hay còn gọi là Người nuôi dưỡng (Ảnh: internet)

Jeonghan chưa bao giờ có ý định trở thành thần tượng khi còn nhỏ và trở thành thần tượng và đến với SEVENTEEN là một cái duyên! Sau khoảng 5 tháng tham gia học viện diễn xuất cùng với một người bạn đam mê loại hình nghệ thuật này, anh đã được tuyển dụng bởi một nhà tuyển dụng của Pledis ngay dưới phố tại một ga tàu điện ngầm. Anh ấy đã làm việc cho công ty từ năm 2013.

5. Ý nghĩa đằng sau nghệ danh “thiên thần”

Nghe có vẻ hợp lý khi anh ấy được gọi là thiên thần vì vẻ ngoài như thiên thần nhưng đó không phải là toàn bộ lý do. Sinh nhật của anh ấy – ngày 4 tháng 10 – có thể được viết là “1004” – đánh vần là “천사” hoặc “cheonsa”. Từ này cũng có nghĩa là thiên thần.

Ngoại hình thiên thần không phải là toàn bộ lý do cho biệt danh "thiên thần" (Nguồn: internet)Ngoại hình thiên thần không phải là toàn bộ lý do cho biệt danh “thiên thần” (Nguồn: internet)

6. Anh ấy mạnh mẽ hơn vẻ bề ngoài!

Jeonghan có một sức mạnh đáng kinh ngạc – trái ngược với vẻ ngoài đáng yêu và tính cách khi ngủ của cậu ấy. Trên thực tế, anh từng giành vị trí thứ hai khi tham gia một trận đấu vật tay giữa các thành viên SEVENTEEN.

Jeonghan có một sức mạnh đáng kinh ngạc - trái ngược với vẻ ngoài đáng yêu và người đang ngủ của anh ấy (Nguồn: JASMINE)Jeonghan có một sức mạnh đáng kinh ngạc – trái ngược với vẻ ngoài đáng yêu và người đang ngủ của anh ấy (Nguồn: JASMINE)

7. Âm nhạc không phải là trọng tâm của anh ấy ở trường trung học

Jeonghan từng là sinh viên chuyên ngành khoa học tự nhiên (Nguồn: love)Jeonghan từng là sinh viên chuyên ngành khoa học tự nhiên (Nguồn: love)

Jeonghan là thành viên SEVENTEEN duy nhất tốt nghiệp một trường cấp 3 bình thường thay vì trường trung học âm nhạc. Anh ấy thậm chí còn tập trung vào việc học các môn khoa học tự nhiên. Anh cũng từng là sinh viên chuyên ngành khoa học tự nhiên.

Xem thêm bài viết hay:  Trường Ca Hành: Nhiệt Ba bị bắt làm nô lệ, sẽ có cảnh hôn với Ngô Lỗi?

8. Anh ấy có vấn đề về sức khỏe ảnh hưởng đến việc nhảy

Anh ấy gặp vấn đề về sức khỏe ảnh hưởng đến việc nhảy múa (Nguồn: Angel Rose)Anh ấy gặp vấn đề về sức khỏe ảnh hưởng đến việc nhảy múa (Nguồn: Angel Rose)

Trong thời gian SEVENTEEN quảng bá, Jeonghan đã phải nghỉ ngơi vì liên tục bị chóng mặt. Mặc dù anh ấy có thể tiếp tục ngay sau đó, nhưng điều đó vẫn khiến một số chuyển động của anh ấy (như nhảy hoặc quay) trở nên khó khăn hơn.

9. “Điều cấm kỵ” của SEVENTEEN Jeonghan ㅋㅋㅋ

Dù luôn coi các thành viên như anh trai nhưng Jeonghan sẽ không để bất cứ thành viên nào hẹn hò với em gái mình. Khi nhóm có cơ hội xuất hiện trên “Park Kyung’s Dreaming Radio,” Jeonghan đã tiết lộ lý do ấm lòng đó là gì.

Anh trai Jeonghan sẽ không để bất kỳ thành viên nào hẹn hò với em gái của mình ㅋㅋㅋ (Nguồn: JASMINE)Anh trai Jeonghan sẽ không để bất kỳ thành viên nào hẹn hò với em gái của mình ㅋㅋㅋ (Nguồn: JASMINE)

Khi Park Kyung hỏi liệu có thành viên nào của SEVENTEEN giới thiệu em gái cho một thành viên nào đó không, tất cả đều từ chối. Sau đó, Park Kyung hướng câu hỏi đến các thành viên có em gái: Vernon, Mingyu và Jeonghan. “Tôi hỏi ‘có thành viên nào muốn giới thiệu em gái của tôi không?’ Và không ai đồng ý. Ai có em gái ở đây?”

Sau đó Park Kyung quyết định chọn một trong số họ để trả lời, và người đó chính là Jeonghan. “Jeonghan, em không muốn giới thiệu em gái mình với thành viên nào sao?”. Jeonghan giải thích rằng anh ấy không có vấn đề gì với việc các thành viên nói chuyện hay giao tiếp với em gái của mình, “tất nhiên tôi có thể giới thiệu em gái mình với mọi người để mọi người có thể thân thiết hơn, nhưng…” Tôi sẽ không cho phép mọi chuyện đi xa hơn ㅋㅋㅋ

Xem thêm bài viết hay:  Nhân Sinh Giống Như Thuở Đầu Gặp Gỡ của Lý Hiện đổi nội dung, đổi nam chính vì sai sử?

Cứ mỗi lần chị gái Jeonghan dẫn bạn trai về nhà ra mắt là “bản năng anh trai” của Jeonghan lại “nổi dậy”. Anh không thích điều đó: “Tôi khá buồn và thất vọng khi em gái dẫn bạn trai về nhà (dù đó là ai). Nên tôi hơi buồn và thất vọng. Không phải là tôi không thích con gái đưa bạn trai về nhà nhưng…”

Anh trai Jeonghan sẽ buồn nếu em gái hẹn hò (Nguồn: JASMINE)Anh trai Jeonghan sẽ buồn nếu em gái hẹn hò (Nguồn: JASMINE)

Vấn đề của Jeonghan không phải ở bạn trai của cậu ấy. Chỉ là cậu ấy giống bố – không muốn ai đi cùng cô em gái ngọt ngào của mình, “Nó gần giống như cảm giác của bố vậy? Cha chúng tôi cũng vậy. Anh ấy sẽ cảm thấy buồn (vì điều đó).”

Cuối cùng, không có sự hài hước hay ác ý nào trong các thành viên khiến Jeonghan ngăn cản anh ấy giới thiệu em gái mình với họ. Anh ấy chỉ là một người anh trai chu đáo, bảo vệ em gái mình và không muốn cô ấy lớn lên và hẹn hò với bất kỳ ai.

Cách anh trai Jeonghan quan tâm và bảo vệ em gái thông qua “Park Kyung’s Dreaming Radio”:

(Nguồn: koreaboo.com)

(Xem thêm về SEVENTEEN cũng như Jeonghan tại đây!)

Bạn thấy bài viết 9 điều thú vị về “thiên thần 1004” Jeonghan của SEVENTEEN có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 9 điều thú vị về “thiên thần 1004” Jeonghan của SEVENTEEN bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: 9 điều thú vị về “thiên thần 1004” Jeonghan của SEVENTEEN của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận