9 bộ phim khoa học viễn tưởng Hàn Quốc vừa kỳ diệu vừa lãng mạn bạn nên xem

Nếu bạn là người hâm mộ thể loại khoa học viễn tưởng, giả tưởng lãng mạn, những câu chuyện tình yêu trong thế giới giả tưởng hay chỉ đơn giản là đang tìm kiếm một điều không có thực, thì đây là 8 bộ phim. Hàn Quốc là tốt cho bạn.

Contents

1. My Holo Love (Holo, Tình Yêu Của Tôi)

Poster phim Holo, My Love. (Nguồn: Internet)Poster phim Holo, My Love. (Nguồn: Internet)

Cốt truyện chính của phim My Holo Love

Seoyeon (do Go Sung Hee thủ vai) là một phụ nữ cô đơn gặp vấn đề về nhận dạng khuôn mặt. Bởi vì cô ấy không muốn mọi người biết về bí mật của mình, cô ấy giữ vẻ ngoài cứng rắn và thể hiện mình là một người không quan tâm đến việc hình thành các mối quan hệ thân thiết. Cô ấy trở thành người thử nghiệm beta cho AI Holo, người mà cô ấy nhìn thấy bất cứ khi nào đeo kính. Holo được lập trình để hành động và suy nghĩ như thể anh ta có cảm xúc, nhưng đó không phải là “cảm xúc thực”.

Tình yêu giữa người máy và con người trong phim Holo, My Love. (Nguồn: Internet)Tình yêu giữa người máy và con người trong phim Holo, My Love. (Nguồn: Internet)

Cả hai trở nên thân thiết khi Holo trở thành người bạn đồng hành và an ủi của Seoyeon, nhưng cô không hề hay biết rằng Holo trông giống hệt người tạo ra mình (cả hai đều do Yoon Hyun Min thủ vai). , người bị thu hút bởi cô ấy. Nhưng liệu cô ấy sẽ chọn người thật thay vì AI – khi bản thân Holo bắt đầu nảy sinh tình cảm và tình cảm giống con người dành cho cô ấy? Bộ phim đặt ra câu hỏi: “Liệu con người và AI có thể yêu nhau?”

Trailer của phim My Holo Love

2. Bạn có phải là con người không?

Poster phim Are You Human? (Nguồn: Internet)Poster phim Are You Human? (Nguồn: Internet)

 • Đạo diễn: Cha Young Hoon
 • Diễn viên: Seo Kang Joon, Gong Seung Yeon,…
 • Thể loại: Khoa học viễn tưởng, Lãng mạn, Bí ẩn
 • Số tập: 36 tập
 • Thời lượng: 60 phút
 • Ngày phát hành: 4 tháng 6 năm 2018

Cốt truyện chính của phim Are You Human?

Trong Bạn Có Phải Con Người Không? Một nhà khoa học nổi tiếng và chuyên gia trí tuệ nhân tạo đã đối phó với việc con trai mình rơi vào trạng thái hôn mê bằng cách chế tạo một người máy AI theo mô hình của anh ta (cả hai đều do Seo Kang Joon thủ vai). vai). Nhà khoa học là thành viên của một gia đình giàu có và mục đích của cô ấy khi tạo ra một người máy hình người là để duy trì vị trí của mình trong doanh nghiệp và đòi quyền thừa kế.

Tình yêu giữa người máy và con người trong phim Are You Human? (Nguồn: Internet)Tình yêu giữa người máy và con người trong phim Are You Human? (Nguồn: Internet)

Một nữ vệ sĩ (do Gong Seung Yeon thủ vai) nghi ngờ anh là người máy và cố gắng bảo vệ anh khỏi những kẻ âm mưu giết người thừa kế thực sự, nhưng liệu cô có thể cưỡng lại sự quyến rũ? của anh ấy? Ngày nay, với việc người máy ngày càng được tạo ra với vẻ ngoài chân thực và chính xác hơn, có thể chúng ta đang bước vào kỷ nguyên mà khó có thể biết được chúng ta đang tương tác với con người hay với AI giống con người!

Trailer phim Are You Human?

3. Bạn Trai Tuyệt Đối Của Tôi

Poster phim Bạn trai đích thực của tôi. (Nguồn: Internet)Poster phim Bạn trai đích thực của tôi. (Nguồn: Internet)

Xem thêm bài viết hay:  Review The Mauritanian: Quả Cầu Vàng cho câu chuyện chân thực về ngục tù nước Mỹ

Nội dung chính của phim Bạn Trai Tuyệt Đối Của Tôi

Trong My True Boyfriend, Dada (do Min Ah thủ vai) là một chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp, người đã bí mật hẹn hò với một người nổi tiếng (do Hong Jong Hyun thủ vai) trong vài năm cho đến khi anh quyết định chia tay cô vì chọn danh vọng hơn tình yêu. Bị cản trở bởi những nỗ lực không được đáp lại trong tình yêu, cô thề sẽ không bao giờ hứng thú với một mối quan hệ nào, cho đến khi cô gặp một người máy có ngoại hình và tính cách giống con người. tên Zero Nine (do Yeo Jin Goo thủ vai).

Tình yêu giữa người máy và con người trong phim Bạn Trai Thật Sự Của Tôi. (Nguồn: Internet)Tình yêu giữa người máy và con người trong phim Bạn Trai Thật Sự Của Tôi. (Nguồn: Internet)

Câu chuyện nói về khả năng có tình yêu giữa con người và robot hình người, đồng thời cũng xoay quanh vấn đề robot đồng hóa với con người. Hơi phi thực tế nhưng có lẽ cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về việc hẹn hò trong tương lai sẽ như thế nào.

Trailer phim Bạn Trai Thật Sự Của Tôi

4. Bong Soon: Người máy đang yêu

Poster phim Bong Soon: A Cyborg In Love. (Nguồn: Internet)Poster phim Bong Soon: A Cyborg In Love. (Nguồn: Internet)

 • Đạo diễn: Kwon Soon Wook
 • Diễn viên: Yoon So Hee, Kim Yoo Mi, Ji Il Joo, Cho Kyu Hyun,…
 • Thể loại: Khoa học viễn tưởng, Tâm lý, Tình cảm
 • Số tập: 12 tập
 • Thời lượng: 20 phút
 • Ngày phát hành: 14 tháng 5 năm 2016

Cốt truyện chính của Bong Soon: A Cyborg In Love

Web drama dài 12 tập này kể về một lập trình viên máy tính tên Joo Sung (do Kyu Hyun thủ vai) và một nữ robot tên Bong Soon (do Yoon So Hee thủ vai), cả hai được lập trình để có cảm xúc yêu đương. Yêu. Cô ấy suy nghĩ, nhìn và hành động như một con người thực sự, đó là lý do tại sao Joo Sung không thể không yêu cô ấy. Nó có một số khoảnh khắc ngọt ngào cũng như buồn bã, khi các nhân vật cố gắng vượt qua rào cản bất khả thi trong tình huống này.

Trailer phim Bong Soon: Người máy yêu

5. Borg Mom (Mẹ người máy)

Áp phích cho bộ phim Borg Mom. (Nguồn: Internet)Áp phích cho bộ phim Borg Mom. (Nguồn: Internet)

 • Đạo diễn: Sun Hye Yoon
 • Diễn viên: Yang Dong Geun, Park Han Byul,…
 • Thể loại: Khoa học viễn tưởng, Tâm lý, Lãng mạn, Hài
 • Số tập: 12 tập
 • Thời lượng: 45 phút
 • Ngày phát hành: 15 tháng 9 năm 2017

Cốt truyện chính của bộ phim Borg Mom

Trong Borg Mom, một người đàn ông làm việc trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (do Yang Dong Geun thủ vai) phát triển một người mẹ là người máy (do Park Han Byul thủ vai) để giúp anh ta chăm sóc gia đình sau khi vợ anh ta qua đời. Cô ấy là người vợ hoàn hảo, có khả năng làm mọi thứ với 100% hiệu suất.

Tình yêu giữa người máy và con người trong phim Borg Mom. (Nguồn: Internet)Tình yêu giữa người máy và con người trong phim Borg Mom. (Nguồn: Internet)

Nhưng ngoài việc nội trợ, cô còn là người giỏi nhất trong việc bảo vệ, chăm sóc cậu con trai Choi Yool (Jo Yeon Ho thủ vai) và khiến cậu bé cảm thấy được yêu thương. Cô gặp những người mẹ ưu tú và có năng lực từ trường học của đứa trẻ, nơi những thử thách của cô bắt đầu. Đó là một loại tình yêu khác mà một người máy dành cho gia đình!

Xem thêm bài viết hay:  Sneakers – Sự trở lại đậm chất ITZY!

Trailer phim Người Mẹ Borg

6. Báo động tình yêu

Poster phim Cảnh báo tình yêu. (Nguồn: Internet)Poster phim Cảnh báo tình yêu. (Nguồn: Internet)

Cốt truyện chính của phim Love Alarm

Hẹn hò và tất cả những điều phức tạp của nó đã thay đổi trong những năm qua. Cùng với công nghệ và góc nhìn cởi mở hơn, giờ đây bạn có thể tìm thấy người yêu của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột! Các ứng dụng dành cho thiết bị di động khiến việc hẹn hò trở nên dễ dàng hơn hoặc khó khăn hơn tùy thuộc vào cách bạn nhìn nhận nó và bộ phim này nhằm mục đích giải quyết vấn đề đó bằng một ứng dụng được nâng cấp có chức năng thông báo cho bạn. khi ai đó gần đó thích / yêu bạn. Điều đó bỏ qua toàn bộ quá trình hẹn hò gấp mười lần và bạn khá chắc chắn rằng người bên cạnh phải lòng bạn! Nhưng cốt truyện “hack não”: ứng dụng không hiển thị chi tiết cụ thể về người đang dành tình cảm cho bạn.

Cảnh báo tình yêu là về các ứng dụng hẹn hò. (Nguồn: Internet)Cảnh báo tình yêu là về các ứng dụng hẹn hò. (Nguồn: Internet)

Không quan tâm đến ứng dụng, một học sinh trung học tên Kim Jojo (do Kim So Hyun thủ vai) bị vướng vào hai chàng trai trẻ đầy triển vọng, Lee Hye Young (do Jung Ga Ram thủ vai) và Hwang Sun Oh (Song Kang). vai), cả hai đều phải lòng cô ấy. Ứng dụng có chính xác hay nó đang giở trò đồi bại với cô ấy?

Trailer phim Cảnh Báo Tình Yêu

7. W – Hai thế giới

Poster phim W - Hai thế giới. (Nguồn: Internet)Poster của bộ phim W – Two Worlds. (Nguồn: Internet)

 • Đạo diễn: Jung Dae Yoon
 • Diễn viên: Lee Jong Suk, Han Hyo Joo,…
 • Thể loại: Khoa học viễn tưởng, Lãng mạn
 • Số tập: 16 tập
 • Thời lượng: 60 phút
 • Ngày phát hành: 20 tháng 7 năm 2016

Cốt truyện chính của phim W – Two Worlds

W – Two Worlds có thể không chính xác là về những cyborg yêu con người, mà là về một nhân vật webtoon đến từ một vũ trụ khác nảy sinh tình cảm với một người sống trong thế giới thực, hiện đại. Nó có tất cả các yếu tố của một bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng/kỳ ảo sẽ khiến bạn không thể ngồi yên. Webtoon mang tên W và các nhân vật trong đó bắt đầu có cuộc sống của riêng mình, trong đó có nhân vật chính Kang Chul (do Lee Jong Suk thủ vai), người đi tìm công lý cho gia đình mình.

Tình yêu giữa con người và nhân vật truyện tranh trong phim W - Two Worlds. (Nguồn: Internet)Tình yêu giữa con người và nhân vật truyện tranh trong phim W – Two Worlds. (Nguồn: Internet)

Số phận của anh giao thoa với con gái của họa sĩ minh họa webtoon Oh Yeon Joo (do Han Hyo Joo thủ vai) khi cô bí ẩn bước vào thế giới manga. Kịch bản này có thể khó tưởng tượng, nhưng một số nhà lý thuyết cho rằng tồn tại một vũ trụ song song hoặc thay thế và những câu chuyện khoa học viễn tưởng có thể không quá xa vời. Một câu hỏi lớn với lý thuyết này là: chúng ta có phải là vũ trụ duy nhất không?

Xem thêm bài viết hay:  Hồ sơ Kim Soo Hyun – Anh chồng quốc dân của các fan girl có gì hot?

Trailer phim W – Hai thế giới

8. Hồi ức về Alhambra

Poster phim Hồi ức Alhambra. (Nguồn: Internet)Poster phim Hồi ức Alhambra. (Nguồn: Internet)

Cốt truyện chính của phim Memories Of The Alhambra

Nói về việc nhảy vào các thế giới khác, bộ phim này có một điểm chung: chuyển đổi qua lại giữa một trò chơi thực tế và thế giới thực. Giám đốc điều hành Yoo Jin Woo (do Hyun Bin thủ vai) đến Tây Ban Nha để tìm kiếm người tạo ra trò chơi AR khét tiếng và khó nắm bắt về các trận chiến thời trung cổ ở Alhambra. Ở đó, anh gặp Jung Hee Joo (do Park Shin Hye thủ vai), một cựu nghệ sĩ guitar đã trở thành chủ khách sạn.

Memories of Alhambra kể về nam nữ chính bước vào thế giới trò chơi và tìm lối thoát. (Nguồn: Internet)Memories of Alhambra kể về nam nữ chính bước vào thế giới trò chơi và tìm lối thoát. (Nguồn: Internet)

Jin Woo thử sức với trò đấu kiếm và đấu tay đôi với đối thủ, nhưng một trục trặc trong chương trình đã dẫn đến những sự cố bí ẩn đưa anh và Hee Joo đến với nhau. Họ sẽ sống sót qua nó hay không? Có trò chơi, công nghệ, câu chuyện tình yêu, cuộc phiêu lưu và phép thuật, tất cả được gói gọn trong một bộ phim truyền hình!

Trailer phim Hồi Ức Alhambra

9. Tình yêu từ vì sao của tôi

Poster phim Vì Sao Đưa Anh Tới. (Nguồn: Internet)Poster phim Vì Sao Đưa Anh Tới. (Nguồn: Internet)

Cốt truyện chính của phim Vì Sao Đưa Anh Tới

Đây chắc chắn là một bộ phim truyền hình tương lai “kinh điển” nhưng lại có một bước ngoặt bất ngờ: chuyện tình lãng mạn giữa một người ngoài hành tinh (do Kim Soo Hyun thủ vai) và một người nổi tiếng. người nổi tiếng (do Jun Ji Hyun thủ vai).

Tình yêu giữa con người và người ngoài hành tinh trong phim Vì sao đưa anh tới. (Nguồn: Internet)Tình yêu giữa con người và người ngoài hành tinh trong phim Vì sao đưa anh tới. (Nguồn: Internet)

Đó là một loạt các điểm cốt truyện mà chúng ta không thể không yêu thích: câu chuyện phía sau của cả hai nhân vật bắt nguồn từ triều đại Joseon với gợi ý về sự tái sinh, một trường hợp mâu thuẫn về tính cách thường dẫn đến tranh cãi. thăng trầm, trong số những thứ khác. Nhưng có một điều chắc chắn: bộ phim này kể câu chuyện về một tình yêu vượt thời gian theo đúng nghĩa đen.

Trailer phim Vì Sao Đưa Anh Tới

Một số bài viết cùng chủ đề bạn có thể đọc thêm:

Bạn thích bộ phim truyền hình nào trong số những bộ phim này? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Bạn thấy bài viết 9 bộ phim khoa học viễn tưởng Hàn Quốc vừa kỳ diệu vừa lãng mạn bạn nên xem có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 9 bộ phim khoa học viễn tưởng Hàn Quốc vừa kỳ diệu vừa lãng mạn bạn nên xem bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: 9 bộ phim khoa học viễn tưởng Hàn Quốc vừa kỳ diệu vừa lãng mạn bạn nên xem của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận