9 bài hát KPOP hay, phù hợp nhất để “xõa” sau kỳ thi cuối năm căng thẳng

9 bài hát Kpop hay, sôi động, đầy năng lượng này hy vọng sẽ trở thành liều thuốc hữu ích với bạn để giải tỏa căng thẳng, nâng cao tinh thần và lạc quan, vui tươi hơn.

Tùy thuộc vào việc bạn thích một bản nhạc ballad nhẹ nhàng với lời bài hát sâu sắc để làm dịu đi những căng thẳng của bạn hay thay vào đó là giai điệu lạc quan với một điệp khúc lôi cuốn để giải tỏa căng thẳng, những bài hát chúng tôi đưa ra hôm nay phù hợp với mọi tâm trạng.

Dưới đây là 9 bài hát KPOP hoàn hảo để bạn thoát khỏi căng thẳng!

Contents

1. Stray Kids – “Mixtape #3”

Nếu bạn đang tìm kiếm một ca khúc giúp bạn giải tỏa những căng thẳng trong việc học hay thi cử thì ca khúc “Mixtape #3” của Stray Kids hoàn toàn phù hợp với hoàn cảnh của bạn. Với lời bài hát đánh đúng tâm lý, bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi stress để có động lực và quyết tâm hơn trong việc học hành.

Ca khúc “Mixtape #3” của Stray Kids giúp bạn lấy lại động lực học hành. (Nguồn: Internet).

2. BTOB – “It’s Okay”

Khi môi trường làm việc của bạn trở nên có quá nhiều việc để xử lý và khiến bạn suy sụp, đó là lúc bạn cần hít thở. Cho dù đó là công việc bàn giấy hay lao động chân tay, hãy tự vỗ vai động viên cho chính bản thân mình vì sự siêng năng làm việc chăm chỉ của bạn. Và đây là một ca khúc hoàn toàn phù hợp với tâm trạng này của bạn.

3. OKDAL – “Intern”

Giai điệu thoải mái này chính xác là những gì bạn cần trong danh sách nhạc giúp bạn giải tỏa căng thẳng khi gặp phải sự cố. Cho dù mọi thứ có khó khăn đến đâu, hãy nhớ rằng sức khỏe của bạn là quan trọng nhất, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn luôn luôn phải tiến lên phía trước.

Xem thêm bài viết hay:  7 phần phim đam mỹ Đài Loan History the series, bạn đã xem hết chưa?

Ca khúc “Intern” của OKDAL giúp bạn thoải mái hơn trong cuộc sống. (Nguồn: Internet)Ca khúc “Intern” của OKDAL giúp bạn thoải mái hơn trong cuộc sống. (Nguồn: Internet)

Ca khúc “Intern” của OKDAL với giai điệu vui tươi, nhí nhảnh sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi gặp phải sự cố trong cuộc sống.

4. IU feat G-Dragon – “Palette”

Giống như mọi thứ khác trong cuộc sống, lớn lên có thể là một quá trình với những lo lắng. Chỉ cần nhắc nhở bản thân rằng khi bạn trưởng thành, các lựa chọn trong cuộc sống của bạn chắc chắn sẽ không ngừng phát triển và đó là điều đáng tự hào. Rốt cuộc, bạn chịu trách nhiệm cho hành động của chính mình vì vậy hãy cho phép bản thân khám phá và sống một cuộc sống trọn vẹn!

Ca khúc “Palette” của IU ft G Dragon giúp bạn tự tin hơn với sự lựa chọn và hành động của chính mình. (Nguồn: Internet)Ca khúc “Palette” của IU ft G Dragon giúp bạn tự tin hơn với sự lựa chọn và hành động của chính mình. (Nguồn: Internet)

Ca khúc “Palette” của IU ft G Dragon sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong việc tự tin vào lựa chọn và chịu trách nhiệm cho hành động của chính mình.

5. Highlight – “Plz Don’t Be Sad”

Đây là bản nhạc tốt nhất để giúp bạn biến cái nhíu mày của mình giãn ra. Cho dù bạn có đau đớn đến mức nào, hãy biết rằng bạn có khả năng gạt chúng ra khỏi đầu mình. Vì vậy, hãy tăng âm lượng và nở nụ cười rạng rỡ nhất vì bạn sẽ ổn thôi!

Ca khúc “Plz don’t be sad” của Highlight giúp bạn vui trở lại. (Nguồn: Internet)Ca khúc “Plz don’t be sad” của Highlight giúp bạn vui trở lại. (Nguồn: Internet)

Ca khúc “Plz don’t be sad” của Highlight giúp bạn gạt đi những đau đớn trong cuộc sống.

Xem thêm bài viết hay:  6 diễn viên nhí Hàn Quốc đầy triển vọng

6. TWICE – “Dance The Night Away”

Có những ngày chúng ta chỉ đơn giản muốn thoát khỏi gánh nặng hàng ngày bằng cách quậy phá để quên đi những phiền muộn. Chà, không có gì khiến chúng ta đắm chìm trong làn sóng rung cảm tốt như bài hát của TWICE, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn sẽ tham gia vào cuộc vui này.

Ca khúc “Dance the night away” của TWICE giúp bạn quên đi gánh nặng hàng ngày. (Nguồn: Internet)Ca khúc “Dance the night away” của TWICE giúp bạn quên đi gánh nặng hàng ngày. (Nguồn: Internet)

Ca khúc “Dance the night away” của TWICE sẽ giúp bạn “quẩy” để quên đi những gánh nặng hàng ngày.

7. Epik High feat Park Bom – “Up”

Khi bạn chạm đến tuyệt vọng trong cuộc sống và cảm giác như “chạm đáy nỗi đau” chỉ còn một cách duy nhất đó là bạn phải cố gắng vượt qua để tiến về phía trước. Hãy vững vàng trên đôi chân của bạn và vượt qua thử thách bởi vì chỉ có bạn mới có thể xua tan đi những nỗi đau và nhường chỗ cho niềm hạnh phúc vì vậy hãy tiếp tục bước đi!

Ca khúc “Up” của Epik High ft Park Bom giúp bạn quên đi nỗi đau vì một ngày mai tươi sáng. (Nguồn: Internet)Ca khúc “Up” của Epik High ft Park Bom giúp bạn quên đi nỗi đau vì một ngày mai tươi sáng. (Nguồn: Internet)

Ca khúc “Up” của Epik High ft Park Bom sẽ giúp bạn xua tan đi những nỗi đau và nhường chỗ cho niềm hạnh phúc.

8. Moonbyul (MAMAMOO) – “In My Room”

Đôi khi, cách hiệu quả nhất để đối phó với căng thẳng là khoanh vùng và xử lý nó từ bên trong. Cô đơn không phải lúc nào cũng là điều xấu vì nó có thể giúp cho chúng ta nhận ra những điều mà chúng ta không thể có được khi chúng ta bận rộn với cuộc sống bên ngoài xã hội.

Xem thêm bài viết hay:  Lịch chiếu Đồng Thoại Độc Nhất: Phim mới của Trương Miểu Di có hay hơn Khi Anh Chạy Về Phía Em không

Ca khúc “In my room” của Moonbyul giúp ta hiểu rõ chính mình hơn. (Nguồn: Internet)Ca khúc “In my room” của Moonbyul giúp ta hiểu rõ chính mình hơn. (Nguồn: Internet)

Ca khúc “In my room” của Moonbyul giúp ta hiểu được cách hiệu quả nhất để đối phó với căng thẳng là khoanh vùng và xử lý nó.

9. BTS – “So What”

Điều gì sẽ xảy ra nếu một cái gì đó không diễn ra theo như kế hoạch mà bạn dự định? Không có gì có thể cản trở sự thanh thản của bạn trừ khi bạn cho phép và bài hát này chính là ca khúc phù hợp nhất với bạn vì nó có thể đáp ứng được những điều mà bạn cần.

Ca khúc “So what” của BTS giúp bạn vui hơn khi mọi chuyện nằm ngoài dự tính ban đầu. (Nguồn: Internet)Ca khúc “So what” của BTS giúp bạn vui hơn khi mọi chuyện nằm ngoài dự tính ban đầu. (Nguồn: Internet)

Ca khúc “So what” của BTS giúp bạn giải tỏa cảm giác thất vọng khi mọi thứ không diễn ra theo đúng kế hoạch dự định của bạn.

Bạn đã nghe ca khúc nào rồi? Hãy theo dõi HAG Việt Nam để cập nhật những tin tức mới nhất về KPOP nhé.

Bạn thấy bài viết 9 bài hát KPOP hay, phù hợp nhất để “xõa” sau kỳ thi cuối năm căng thẳng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 9 bài hát KPOP hay, phù hợp nhất để “xõa” sau kỳ thi cuối năm căng thẳng bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: 9 bài hát KPOP hay, phù hợp nhất để “xõa” sau kỳ thi cuối năm căng thẳng của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận