8 thần tượng KPOP mang “họ” hiếm gặp nhất

Tính đến năm 2020, có khoảng 83 triệu người Hàn Quốc sống trên khắp thế giới. Trong hàng chục triệu người, họ Kim chiếm 10,7 triệu, họ Lee là 73,3 triệu và họ Park là 42,2 triệu. Đó chính là lý do tại sao nhiều thần tượng K-pop mang những “họ” này! Tuy nhiên, có một số thần tượng hiếm họ, một số lại mang ý nghĩa lịch sử hoặc ẩn chứa những điều thú vị đằng sau. Dưới đây là 8 thần tượng K-Pop có họ hiếm nhất trong ngành. Ngay cả tên cuối cùng của người số 1 cũng chưa đến 1.000 người trên toàn thế giới.

Contents

7. Jaehyun (Đứa trẻ vàng)

Jaehyun tên đầy đủ là Bong Jae Hyun, được biết anh có cùng họ với khoảng 13.000 người trên toàn thế giới. Ký tự tiếng Hàn là 봉, trong khi chữ kanji 奉 hoặc 鳳 có nghĩa là “phượng hoàng”.

Jaehyun (Ảnh: Internet)Jaehyun Golden Child tên đầy đủ là Bong Jae Hyun (Ảnh: Internet)

6. Seungkwan (Mười Bảy)

Seungkwan tên đầy đủ là Boo Seungkwan và anh ấy có cùng họ với khoảng 10.600 người trên toàn thế giới. Từ tiếng Hàn là 부, trong khi chữ kanji là 夫, có nghĩa là “chồng”. Đây cũng là một cái họ rất hay phải không?

Seungkwan (Ảnh: Internet)Seungkwan tên đầy đủ là Boo Seungkwan (Ảnh: Internet)

5. Hwangbo (Luân xa cũ)

Hwangbo tên đầy đủ là Hwangbo Hyejeong. Cô có cùng họ với khoảng 10.400 người trên toàn thế giới. Tiếng Hàn là 황보, trong khi chữ Hán là 皇甫 hoặc 黃. Từ này xuất phát từ họ Hwangfu của Trung Quốc, nơi từng là văn phòng quân sự của triều đại nhà Chu.

Xem thêm bài viết hay:  Ấn Độ remake bộ phim Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi khiến dân tình thích thú

Hwangbo tên đầy đủ là Hwangbo Hyejeong (Ảnh: Internet)Hwangbo tên đầy đủ là Hwangbo Hyejeong (Ảnh: Internet)

4. Taeyang (Bigbang)/WinWin (NCT)

Taeyang và nam thần tượng WinWin đều có “họ” hiếm có trên thế giới. Được biết, Taeyang tên đầy đủ là Dong Youngbae trong khi WinWin tên tiếng Hàn là Dong Sasung (tên tiếng Trung là Dong Si Cheng). Hai người mang cùng họ với khoảng 6.000 người trên toàn thế giới. Trong tiếng Hàn nó là 동, trong khi chữ kanji là 董.

Taeyang tên đầy đủ là Dong Youngbae (Ảnh: Internet)Taeyang tên đầy đủ là Dong Youngbae (Ảnh: Internet)WinWin tên đầy đủ là Dong Sasung (Ảnh: Internet)WinWin tên đầy đủ là Dong Sasung (Ảnh: Internet)

3. Gaon (BONUSbaby)

Cái tên tiếp theo chính là thành viên nữ đến từ BONUSbaby – Gaon. Gaon tên đầy đủ là Bum Gaon. Họ của nữ thần tượng cũng rất hiếm khi chỉ có khoảng 3.800 người trên toàn thế giới có họ này. Tiếng Hàn là 범, trong khi chữ Hán là 范 hoặc 凡.

Gaon tên đầy đủ là Bum Gaon (Ảnh: Internet)Gaon tên đầy đủ là Bum Gaon (Ảnh: Internet)

2. Miyeon (cựu Baby VOX)

Ở vị trí thứ hai là cựu Baby VOX – Miyeon. Miyeon tên đầy đủ là Kan Miyeon, nữ thần tượng xinh đẹp đã chia sẻ chúng cho khoảng 2.500 người trên toàn thế giới. Tiếng Hàn là 간, trong khi chữ Hán là 簡.

Miyeon (Ảnh: Internet)Miyeon tên đầy đủ là Kan Miyeon (Ảnh: Internet)

1. Ong Seongwoo

Đứng đầu danh sách những cái họ cực hiếm trên thế giới là “Bee”. Seongwoo tên đầy đủ là Ong Seongwoo và nam thần tượng sở hữu họ trùng với chỉ khoảng 967 người trên toàn thế giới. Được viết bằng tiếng Hàn là 옹, trong khi chữ kanji hoặc 雍 có nghĩa là “sự hài hòa”.

Xem thêm bài viết hay:  Golden Spoon: Phim mới của Yook Sungjae BTOB ấn định ngày công chiếu

Ong Seongwoo (Ảnh: Internet)Seongwoo tên đầy đủ là Ong Seongwoo (Ảnh: Internet)

Đọc thêm các bài viết về chủ đề sao thế giới tại đây:

Đừng quên ghé thăm HAG Việt Nam mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hay và thú vị về nhiều chủ đề mà bạn quan tâm nhé!

Bạn thấy bài viết 8 thần tượng KPOP mang “họ” hiếm gặp nhất có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 8 thần tượng KPOP mang “họ” hiếm gặp nhất bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: 8 thần tượng KPOP mang “họ” hiếm gặp nhất của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận