8 phim Hàn Quốc hay về đề tài hoán đổi linh hồn, xem ngay kẻo lỡ

Bạn có thể tưởng tượng đột nhiên được ở trong cơ thể của người khác? Và nếu linh hồn của bạn ở trong cơ thể của một người khác giới thì sao? Đó là chủ đề hoàn hảo và chúng tôi sẽ không ngần ngại yêu thích thể loại này. Dưới đây là 8 bộ phim Hàn Quốc lan truyền trong thập kỷ qua về đề tài hoán đổi linh hồn.

Contents

1. Khu Vườn Bí Mật

Poster phim Khu vườn bí mật. (Nguồn: Internet)Poster phim Khu vườn bí mật. (Nguồn: Internet)

Thông tin phim Khu Vườn Bí Mật

Khu Vườn Bí Mật với đề tài hoán đổi linh hồn hấp dẫn. (Nguồn: Internet)Khu Vườn Bí Mật với đề tài hoán đổi linh hồn hấp dẫn. (Nguồn: Internet)

Nói đến phim truyền hình hoán đổi linh hồn thì không thể không nhắc đến Secret Garden, được cho là series ăn khách nhất của thể loại này. Các mọt phim Hàn đều đã quen thuộc với câu chuyện kỳ ​​lạ giữa cô diễn viên đóng thế nhanh nhẹn (Ha Ji Won) và ông trùm đam mê (Hyun Bin). Và thực sự, đó là một câu chuyện không cần giới thiệu, nhưng đây là một số thẻ bắt đầu bằng # giúp khởi động lại trí nhớ của bạn: Hoán đổi linh hồn, Trang phục thể thao, Căng da bụng, Nụ hôn bọt sữa.

Trailer phim Khu vườn bí mật

2. 49 Ngày (49 Days)

Poster phim 49 Ngày. (Nguồn: Internet)Poster phim 49 Ngày. (Nguồn: Internet)

Thông tin phim 49 Ngày

 • Đạo diễn: Jo Young Kwang
 • Diễn viên: Lee Yo Won, Nam Gyu Ri, Jung Il Woo, Jo Hyun Jae,…
 • Thể loại: Giả tưởng, Tâm lý, Lãng mạn
 • Số tập: 20 tập
 • Thời lượng: 70 phút
 • Ngày phát hành: 16 tháng 3 năm 2011

49 Ngày kể về câu chuyện của một cô gái tên Shin Ji Hyun (Nam Gyu Ri), người đã chết một cách bi thảm sau một tai nạn xe hơi do một người cố gắng tự sát gây ra. Thần chết (Jung Il Woo) tiếp cận Ji Hyun và nói với cô rằng cô đang hôn mê. Nếu Ji Hyun có thể thu thập đủ ba giọt nước mắt từ tình yêu đích thực trong vòng 49 ngày tới, thì cô ấy sẽ có thể tỉnh lại.

49 Ngày với chủ đề hoán đổi linh hồn hấp dẫn. (Nguồn: Internet)49 Ngày với chủ đề hoán đổi linh hồn hấp dẫn. (Nguồn: Internet)

Linh hồn của Ji Hyun nhập vào cơ thể của Song Yi Kyung (Lee Yo Won), người phụ nữ đã tự sát khiến Ji Hyun gặp tai nạn. Bộ phim với cốt truyện hay và sâu sắc về chủ đề cuộc sống, tình yêu và sự mất mát, sẽ đưa bạn vào một chuyến tàu lượn siêu tốc khó quên.

Trailer phim 49 ngày

3. Big (Hoán đổi linh hồn)

Áp phích phim lớn. (Nguồn: Internet)Áp phích phim lớn. (Nguồn: Internet)

Thông tin phim lớn

 • Đạo diễn: Ji Byung HyunKim Sung Yoon
 • Diễn viên: Gong Yoo, Lee Min Jung, Shin Won Ho, Bae Suzy,…
 • Thể loại: Giả tưởng, Tâm lý, Lãng mạn
 • Số tập: 16 tập
 • Thời lượng: 65 phút
 • Ngày phát hành: 4 tháng 6 năm 2012
Xem thêm bài viết hay:  8 bộ phim Hàn Quốc dựa trên câu chuyện có thật khiến bạn rơi nước mắt

Big với chủ đề hoán đổi linh hồn hấp dẫn. (Nguồn: Internet)Big với chủ đề hoán đổi linh hồn hấp dẫn. (Nguồn: Internet)

Có thể có nhiều ý kiến ​​phản đối khi chúng ta nói về Big và cách bộ phim bắt đầu vui nhộn và thú vị như thế nào. Tuy nhiên, bỏ qua nỗi thất vọng về cái kết, bộ phim này một lần nữa chứng minh vì sao Gong Yoo lại trở nên nổi tiếng đến vậy. Sau một loạt các sự kiện mà bạn sẽ phải theo dõi để tìm hiểu, cơ thể 30 tuổi của anh ta hoán đổi với linh hồn của một thanh niên 18 tuổi. Anh ấy sẽ hơi dễ thương, bấp bênh, hài hước và tức giận khi còn là một thiếu niên và phản ứng hóa học của anh ấy với Lee Min Jing sẽ khiến bạn tua đi tua lại nhiều lần. Vui lòng.

Đoạn giới thiệu phim lớn

4. Ôi hồn ma của tôi

Poster phim Oh My Ghostess. (Nguồn: Internet)Poster phim Oh My Ghostess. (Nguồn: Internet)

Thông tin phim Thiếu Nữ Đáng Yêu

Ma Nữ Đáng Yêu với chủ đề hoán đổi linh hồn hấp dẫn. (Nguồn: Internet)Ma Nữ Đáng Yêu với chủ đề hoán đổi linh hồn hấp dẫn. (Nguồn: Internet)

Trong phim, Na Bong Sun (Park Bo Young) là một cô gái rất nhút nhát, đột nhiên thấy mình bị ám ảnh bởi việc quyến rũ ông chủ của mình, đầu bếp Kang Sun Woo (Jo Jung Suk). Bạn hỏi điều gì đằng sau sự thay đổi hành vi đột ngột của cô ấy? Chà, nếu bạn đoán được sự chiếm hữu của linh hồn, thì hãy tự vỗ về mình! Đúng vậy, cơ thể của Na Bong Sun bị chiếm giữ bởi linh hồn của Shin Soo Ae (Kim Seul Gi), một hồn ma trinh nữ đáng sợ. Đây là bộ phim ngớ ngẩn và vui nhộn, với vô số tình yêu và bạn sẽ không thể bỏ lỡ hành trình siêu thú vị này.

Trailer phim Cô phù thủy đáng yêu

5. Xin Anh Về Lại

Poster của phim Please Come Back, Mister. (Nguồn: Internet)Poster của phim Please Come Back, Mister. (Nguồn: Internet)

Thông tin phim Please Come Back, Mister

 • Đạo diễn: Shin Yoon Sub
 • Diễn viên: Rain, Oh Yeon Seo, Kim In Kwon, Kim Soo Ro,…
 • Thể loại: Lãng mạn, Hài, Gia đình
 • Số tập: 16 tập
 • Thời lượng: 60 phút
 • Ngày phát hành: 24 tháng 2 năm 2016

Please Come Back, Mister với chủ đề hoán đổi linh hồn hấp dẫn. (Nguồn: Internet)Please Come Back, Mister với chủ đề hoán đổi linh hồn hấp dẫn. (Nguồn: Internet)

Please Come Back, Mister không nhận được nhiều tình cảm trong buổi ra mắt vì phát sóng cùng thời điểm với bom tấn Hậu duệ mặt trời. Thật đáng tiếc, bởi vì đây là một bộ phim truyền hình thực sự được làm tốt với cốt truyện chặt chẽ, dàn diễn viên tên tuổi và chủ đề hoán đổi linh hồn. Hai người chú lần lượt bị hoán đổi trong cơ thể của một người đàn ông trẻ tuổi và một người phụ nữ, vì vậy bạn có thể tưởng tượng sự hài hước của họ khi cơ thể của Rain và Oh Yeon Seo hoạt động như những người đàn ông trung niên. Họ sẽ khiến bạn cười, rồi khóc, rồi cười và khóc.

Xem thêm bài viết hay:  Review Shang-Chi: Siêu Anh Hùng Châu Á đầu tiên trên màn ảnh rộng

Trailer phim Quý Ông Trở Về

6. Hai Cảnh Sát (Cops Couple)

Poster phim Hai cảnh sát. (Nguồn: Internet)Poster phim Hai cảnh sát. (Nguồn: Internet)

Hai cảnh sát. thông tin phim

 • Đạo diễn: Oh Hyun Jong
 • Diễn viên: Jo Jung Suk, Lee Hye Ri, Kim Seon Ho,…
 • Thể loại: Lãng mạn, Hài, Bí ẩn
 • Số tập: 32 tập
 • Thời lượng: 35 phút
 • Ngày phát hành: 27/11/2017

Two Cops với đề tài hoán đổi linh hồn hấp dẫn. (Nguồn: Internet)Two Cops với đề tài hoán đổi linh hồn hấp dẫn. (Nguồn: Internet)

Đây là bộ phim thứ hai do Jo Jung Suk thủ vai trong danh sách này, nhưng lần này, chính anh là người bị ám bởi một linh hồn khác. Jo Jung Suk trong vai Cha Dong Tak, một thám tử bị ám ảnh bởi công việc làm việc trong đơn vị phòng chống tội phạm bạo lực. Một ngày nọ, anh đột nhiên thấy mình bị chiếm hữu bởi linh hồn của một kẻ lừa đảo nhếch nhác (Kim Seon Ho). Và thế là hai con người với những tính cách khác nhau bất ngờ buộc phải làm việc cùng nhau. Cha Dong Tak đem lòng yêu một cô phóng viên nóng tính (Hye Ri) và sau đây là những tình tiết vô cùng hay và hấp dẫn.

Trailer phim Hai Cảnh Sát

7. Phòng số 9 (Room No. 9)

Poster phim Căn phòng số 9. (Nguồn: Internet)Poster phim Căn phòng số 9. (Nguồn: Internet)

Thông tin phim Căn Phòng Số 9

 • Đạo diễn: Ji Young Soo
 • Diễn viên: Kim Hee Sun, Kim Hae Sook, Kim Young Kwang,…
 • Thể loại: Bí ẩn, Giả tưởng
 • Số tập: 16 tập
 • Thời lượng: 60 phút
 • Ngày khởi chiếu: 06/10/2018

Căn Phòng Số 9 là thể loại phim truyền hình đặc sắc. Đầu tiên, đó là câu chuyện xoay quanh hai người phụ nữ ở độ tuổi đôi mươi và đầu ba mươi. Và đây cũng là một bộ phim về sự trả thù, trong đó người tìm cách trả thù chính là nữ chính. Hãy dành một chút thời gian và xem liệu bạn có thể nhớ bộ phim cuối cùng phù hợp với tiêu chí này không?

Căn phòng số 9 với chủ đề hoán đổi linh hồn hấp dẫn. (Nguồn: Internet)Căn phòng số 9 với chủ đề hoán đổi linh hồn hấp dẫn. (Nguồn: Internet)

Xem thêm bài viết hay:  Dù tài năng nhưng các idol KPOP mất nhiều thời gian để được debut solo, lý do là vì đâu?

Hai nữ diễn viên tài năng này là Kim Hee Sun và Kim Hae Sook, lần lượt với các vai luật sư và tử tù. Bộ đôi này thực sự có thể đảm nhận mọi vai trò và dẫn dắt chúng ta vào cuộc hành trình ly kỳ này với tư cách là nhân vật của chính họ và khi hoán đổi linh hồn, họ nhập vai rất tốt.

Trailer phim Room No. 9

8. Ông Hoàng Hậu (The Queen)

Poster phim Mr. Queen. (Nguồn: Internet)Poster phim Mr. Queen. (Nguồn: Internet)

Thông tin phim Quý Ông Hoàng Hậu

 • Đạo diễn: Yoon Sung Sik
 • Diễn viên: Shin Hye Sun, Kim Jung Hyun,…
 • Thể loại: Lịch sử, Hài, Giả tưởng, Bắn cung
 • Số tập: 20 tập
 • Thời lượng: 75 phút
 • Ngày phát hành: 12/12/2020

Mr. Queen với chủ đề hoán đổi linh hồn hấp dẫn. (Nguồn: Internet)Mr. Queen với chủ đề hoán đổi linh hồn hấp dẫn. (Nguồn: Internet)

Bộ phim mới nhất thuộc thể loại hoán đổi linh hồn này đã nhận được rất nhiều sự chú ý và bàn tán nhờ các nhân vật vui nhộn và cốt truyện đầy màu sắc. Và quan trọng hơn, đó là linh hồn của một người đàn ông đến từ thời hiện đại bị mắc kẹt trong cơ thể của Hoàng hậu (Shin Hye Sun), người có quan hệ tình cảm với Nhà vua (Kim Jung Hyun). Vì vậy, khi Nhà vua dần dần yêu Hoàng hậu, anh ta có thực sự mở lòng không? Các mối quan hệ hài hước, lộn xộn và rất dễ liên tưởng, và với tất cả “phản ứng hóa học” xung quanh, bạn sẽ nhanh chóng thấy mình bị cuốn hút vào bộ phim này.

Trailer phim Quý Ông Hoàng Hậu

Một số bài viết cùng chủ đề bạn có thể đọc thêm:

Bạn thích bộ phim truyền hình hoán đổi linh hồn nào nhất? Và bạn muốn giới thiệu những bộ phim nào khác trong thể loại này? Hãy chia sẻ suy nghĩ và bình luận của bạn dưới đây!

Bạn thấy bài viết 8 phim Hàn Quốc hay về đề tài hoán đổi linh hồn, xem ngay kẻo lỡ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 8 phim Hàn Quốc hay về đề tài hoán đổi linh hồn, xem ngay kẻo lỡ bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: 8 phim Hàn Quốc hay về đề tài hoán đổi linh hồn, xem ngay kẻo lỡ của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận