8 điều bạn có thể chưa biết về bố của V (BTS)

Rất lâu trước khi có một nhóm nhạc nổi tiếng BTS như bây giờ, cha mẹ của V (BTS) đã nuôi nấng anh trở thành một người mà bất cứ ai gặp anh cũng yêu mến vô điều kiện. Chắc hẳn rất nhiều fan girl đã nhận được “bố chồng hoặc bố vợ” rồi phải không? Vậy thì hãy cùng HAG Việt Nam khám phá 8 điều về bố của V (BTS) có thể bạn chưa biết nhé.

Contents

V nhìn giống bố

8 điều về bố của V có thể bạn chưa biết (Ảnh: Internet).8 điều về bố của V có thể bạn chưa biết (Ảnh: Internet).

Không có gì ngạc nhiên khi V trông rất giống bố của mình. Điều này không rõ ràng sao? Đúng là V trông rất giống bố, nhưng giữa họ còn nhiều điểm chung nữa. Một trong những điều đó là tính cách hiền lành, chân chất và tốt bụng mà V được thừa hưởng từ cha mình.

Hình ảnh bố của V. (Ảnh: Internet).Hình ảnh bố của V. (Ảnh: Internet).

Cách giao tiếp ngọt ngào và chân thành của V khiến trái tim ARMY rung động, bất kể anh ấy nói ngôn ngữ nào. Và khi một người hâm mộ hỏi V rằng anh đã học cách nói chuyện ngọt ngào và dịu dàng từ ai, V đã không ngần ngại trả lời: “Từ cha của tôi”. Nó thực sự “Cha nào con nấy”.

V và bố từng bị tài xế taxi lừa

Tại một sự kiện dành cho người hâm mộ của BTS, V đã tiết lộ những gì đã xảy ra khi anh ấy đi từ tỉnh Gyeongsang đến Seoul để ký hợp đồng với Big Hit Music (sau đổi tên thành Big Hit Entertainment).

kỳ V năm 2013 (Ảnh: Internet).kỳ V năm 2013 (Ảnh: Internet).

Lẽ ra hai cha con có thể thuận lợi đến Seoul, nhưng một tài xế taxi đã tính phí quá cao cho một chuyến đi ngắn ngày của hai người. Trong bữa ăn tiếp theo, cha của V hỏi anh ta, “Bạn có nhớ điều đó không?” và V trả lời: “Điều đó không tốt. Nhưng người lái xe phải có lý do của mình.” Thực sự là một chàng trai tốt.

Xem thêm bài viết hay:  9 minh tinh Hollywood chưa từng có ý định trở thành người nổi tiếng nhưng định mệnh lại có kế hoạch khác cho họ

Nếu V từ bỏ ước mơ làm idol, bố anh sẽ luôn ủng hộ quyết định này

Trong chương trình “You Quiz On The Block” của đài tvN, V đã chia sẻ một câu chuyện cảm động về những ngày còn là thực tập sinh khó khăn của mình. Khi anh cảm thấy muốn bỏ cuộc vì quá mệt mỏi, bố anh luôn ở bên động viên anh.

V chia sẻ về bố của mình (Ảnh: Internet).V chia sẻ về bố của mình (Ảnh: Internet).

“Khi tôi còn là thực tập sinh, đó là khoảng thời gian khó khăn đến mức tôi đã gọi điện cho bố và khóc. Khi tôi nói với bố rằng tôi muốn từ bỏ, ông nói với tôi rằng nếu quá khó, con có thể từ bỏ. Còn rất nhiều công việc khác. Hãy cùng nhau tìm kiếm.” Bố của V đã nói với anh như vậy và khiến anh rất cảm động.

Điều này cuối cùng khiến V tiếp tục cố gắng. Và thật may mắn là V đã không bỏ cuộc, để có thể trở thành một mẩu của BTS với những thành tích đáng nể.

Bố của V đã cho BTS một lời khuyên quan trọng

Cũng trên “Bạn Quiz On The Block”RM tiết lộ rằng nhóm đã nhận được một lời khuyên từ bố của V và nó đã trở thành khẩu hiệu của BTS: “Không có gì to tát đâu mà”. Và với khẩu hiệu đó, bất kể thử thách nào mà BTS phải đối mặt, nhóm luôn có thể vượt qua.

RM tiết lộ nhóm đã nhận được một lời khuyên từ bố của V (Ảnh: Internet).RM tiết lộ nhóm đã nhận được một lời khuyên từ bố của V (Ảnh: Internet).

Xem thêm bài viết hay:  20 phim về thảm họa thiên nhiên hay nhất: Khi “mẹ thiên nhiên” nổi giận!

Bố là anh hùng thời thơ ấu

Trong một cuộc phỏng vấn, V đã gọi bố mình là “anh hùng”. V tiết lộ rằng anh được bà ngoại nuôi nấng nhưng luôn gặp bố vào mỗi cuối tuần. Và bố của V đã hỗ trợ anh ấy tất cả những gì anh ấy cần để anh ấy có thể theo đuổi ước mơ trở thành thần tượng của mình.

V chia sẻ: “Như tôi đã luôn nói, người hùng của tôi chính là bố tôi. Luôn có lúc bạn thốt lên “wow” và ngay cả hành động nhỏ nhất cũng trở nên tuyệt vời. Tôi được bà ngoại nuôi nấng và gặp bố vào cuối tuần. Có một hộp tiền xu được sử dụng để thanh toán tại trạm thu phí và bố tôi sẽ lấy một số đồng xu và đưa chúng cho tôi. Ở tuổi đó, tôi đã nghĩ “bố mình là nhất!”.

Tất cả là nhờ sự hỗ trợ của bố mà tôi có được ngày hôm nay.”

V muốn “thừa kế” tính cách của cha mình

V đã nhiều lần nói rằng anh ấy khao khát được giống cha mình hơn bằng cách bắt chước những đặc điểm mà anh ấy ngưỡng mộ của cha mình.

V muốn "di sản" tính cách của bố (Ảnh: Internet).V muốn “thừa kế” tính cách của bố (Ảnh: Internet).

“Bố tôi là giấc mơ lớn nhất của tôi. Tôi rất giống bố tôi. Tôi cũng muốn tính cách của mình giống bạn hơn. Nếu bạn nhìn vào những bức ảnh cũ, bố tôi thực sự đẹp trai hơn tôi rất nhiều”.

Bố của V nhưng cũng là bạn của V

Trong tương lai, V dự định sẽ áp dụng phong cách nuôi dạy con cái giống như cha anh ấy đã nuôi dạy anh ấy để phát triển mối quan hệ giống như bạn bè với các con của mình. V có thể nói chuyện với bố như một người bạn. Và bố luôn lắng nghe những vấn đề của mình.

Xem thêm bài viết hay:  Hồ sơ thành viên nhóm nhạc OMEGA X – OMEGA X Profile

Bố luôn lắng nghe những vấn đề của V (Ảnh: Internet).Bố luôn lắng nghe những vấn đề của V (Ảnh: Internet).

Câu chuyện về sự hiện diện của V trên thế giới

Năm 2015, V tiết lộ ước mơ của bố mẹ mình là “thụ thai” trong một câu hỏi hồ sơ. Anh ấy viết, “Cha tôi đã đánh cược với một con rồng và đã thắng. Cha tôi đã nhận được một viên ngọc thần kỳ và tôi đã thoát ra khỏi nó.” Sau này V ra đời, được cha kể cho nghe câu chuyện huyền ảo này.

Câu chuyện sinh nở thần kỳ của V (Ảnh: Internet).Câu chuyện sinh nở thần kỳ của V (Ảnh: Internet).

Mời các bạn xem các bài viết khác tại:

Theo dõi HAG Việt Nam để cập nhật thêm nhiều thông tin giải trí thú vị nhé!

Bạn thấy bài viết 8 điều bạn có thể chưa biết về bố của V (BTS) có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 8 điều bạn có thể chưa biết về bố của V (BTS) bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: 8 điều bạn có thể chưa biết về bố của V (BTS) của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận