7 ngôi sao Hàn Quốc có hình mẫu lý tưởng “kỳ quặc” nhất trong ngành

Nói về mẫu người lý tưởng là một chủ đề được thảo luận thường xuyên trong ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc, khi nhiều ngôi sao nói về những gì họ tìm kiếm ở một người. Trong khi hầu hết mọi người thường tìm kiếm những phẩm chất tương tự ở đối tác của họ, thì có một số ngôi sao lại tìm kiếm những đặc điểm rất cụ thể và có khả năng trở nên “kỳ quặc” — vì vậy hãy cùng tìm hiểu. hiểu 7 ngôi sao có một mẫu người lý tưởng rất độc đáo!

Contents

1. Nữ võ sĩ đường phố Monika

Bắt đầu danh sách của chúng tôi là vũ công lôi cuốn, Monika. Vũ công này gần đây đã trở nên nổi tiếng chóng mặt sau khi xuất hiện trên Street Woman Fighter và còn cách nào tốt hơn để kiểm tra sự thành công của một người ngoài câu hỏi cũ “mẫu người lý tưởng của bạn là gì?” ?”

Ngôi sao Hàn Quốc Monika có nhiều nhất Ngôi sao xứ Hàn Monika có lý tưởng “dị” nhất làng giải trí. (Nguồn: Internet)

Monika đã trả lời điều này trên chương trình Point of Omniscient Interfere của đài MBC và câu trả lời của cô ấy đã gây xôn xao dư luận. Nữ vũ công tài năng tiết lộ mẫu đàn ông lý tưởng của cô là người “không xe không nhà”. Trong thời gian tham gia chương trình tạp kỹ của đài MBC, cô ấy tiết lộ thêm rằng đó là do lịch sử hẹn hò của cô ấy, trong đó có “những người đàn ông luôn chuẩn bị mọi thứ cho cô ấy nên những mối quan hệ đó không thành công và sớm tan vỡ.”

2. Ca sĩ-nhạc sĩ Jang Ki Ha

Tiếp theo là nhạc sĩ tài năng Jang Ki Ha. Trong chương trình Healing Camp của đài SBS, nam nhạc sĩ tiết lộ mẫu phụ nữ lý tưởng của anh là người “có sức hút mạnh mẽ và màu sắc riêng”. Mặc dù điều này có thể đã được những người khác chia sẻ trước đó, nhưng chính tuyên bố sau đây của anh ấy đã gây xôn xao dư luận.

Xem thêm bài viết hay:  20 phim truyền hình Việt Nam hay nhất từ xưa đến nay

Jang Ki Ha sao Hàn có nhiều nhất Jang Ki Ha Ngôi sao Hàn Quốc có mẫu người lý tưởng “dị” nhất làng giải trí. (Nguồn: Internet)

Jang Ki Ha chia sẻ thêm rằng anh ấy thích người phụ nữ của mình đến mức anh ấy muốn “một người phụ nữ dường như có thể đánh gục anh ấy” bằng ý chí mạnh mẽ của cô ấy. Điều này đã trở thành một chủ đề nóng trong ngày do mối quan hệ trước đây của anh ấy với IU theo chủ nghĩa dân tộc, người mà anh ấy đã hẹn hò từ năm 2013-2017.

3. Người dẫn chương trình phát thanh Seo Yu Ri

Seo Yu Ri, người nổi tiếng với vai trò lồng tiếng và phát sóng, đứng ở vị trí thứ 3 trong danh sách này. Người dẫn chương trình radio đã chia sẻ mẫu người lý tưởng duy nhất của cô ấy trong một chương trình trò chuyện tạp kỹ năm 2019, nơi cô ấy tiết lộ rằng cô ấy nhấn mạnh vào — khả năng chơi trò chơi của một người đàn ông. Vâng, bạn đọc đúng rồi.

Sao Hàn Seo Yu Ri có nhiều nhất Sao Hàn Seo Yu Ri có mẫu người lý tưởng “dị” nhất làng giải trí. (Nguồn: Internet)

Seo Yu Ri chia sẻ rằng cô không phiền nếu một người đàn ông có mức lương thấp hơn mình, nhưng cô không thích điều đó khi “anh ta có trình độ chơi game thấp hơn cô”. Cô tiết lộ thêm rằng một khi phát hiện ra một người đàn ông có trình độ chơi game thấp hơn mình, cô thậm chí sẽ không cho anh ta cơ hội.

4. Lee Joon

Nam diễn viên thần tượng Lee Joon lọt vào danh sách có mẫu người lý tưởng kỳ quặc nhất ở vị trí thứ 4 này.

Sao Hàn Lee Joon có nhiều nhất Ngôi sao Hàn Quốc Lee Joon có lý tưởng “dị” nhất làng giải trí. (Nguồn: Internet)

Trong khi cựu thành viên MBLAQ tiết lộ mẫu người lý tưởng của anh ấy là “một giáo viên mẫu giáo”, thì chính những gì anh ấy nói đã đưa anh ấy vào danh sách này. Anh ấy còn đi xa hơn khi chia sẻ rằng anh ấy thích “phụ nữ như trẻ con, nhưng thay đổi vào ban đêm”. Anh chia sẻ thêm rằng mình thích “Cô giáo mầm non có thể đi xe máy vào ban đêm”. Thật là một lý tưởng cụ thể!

Xem thêm bài viết hay:  Hoa hậu Thùy Tiên: Đại sứ thương hiệu mới của Lazada quyến rũ với bộ cánh cut-out

5. Nam diễn viên Kim Rae Won

Nam diễn viên kỳ cựu Kim Rae Won cũng lọt vào danh sách với mẫu người lý tưởng độc đáo của mình — và nam diễn viên đã tham gia một bài kiểm tra. Trước đây anh ấy đã chia sẻ trên Healing Camp rằng anh ấy sẽ chỉ hẹn hò với một người phụ nữ đã vượt qua “bài kiểm tra của mình”.

Kim Rae Won sao Hàn có nhiều nhất Kim Rae Won Sao Hàn có mẫu người lý tưởng “dị” nhất làng giải trí. (Nguồn: Internet)

Kim Rae Won đã cung cấp thông tin chi tiết qua talk show, chia sẻ rằng anh ấy sẽ “tặng một người phụ nữ một quả mộc qua (trái cây) được đóng gói đẹp mắt thay vì một chiếc túi xách như một món quà.” “. Nam diễn viên tiết lộ rằng khi cô ấy mở món quà của mình, phản ứng chân thật cũng như nét mặt của cô ấy tiết lộ con người sâu thẳm bên trong cô ấy. Anh ấy nói thêm rằng cho đến nay anh ấy chỉ” hẹn hò với những người phụ nữ có vẻ như họ sẽ trân trọng mộc qua. “

6. Jun Jin (Shinhwa)

Mặc dù thành viên Shinhwa Jun Jin có thể đã kết hôn nhưng tiết lộ về mẫu người lý tưởng trong quá khứ của anh ấy cũng lọt vào danh sách này. Thành viên kỳ cựu của nhóm nhạc thần tượng trước đây đã tiết lộ mẫu người phụ nữ lý tưởng của mình, điều này đã gây ra một số phản ứng mạnh mẽ vào thời điểm đó.

Jun Jin (Shinhwa) sao Hàn có nhiều nhất Jun Jin (Shinhwa) sao Hàn có mẫu người lý tưởng “dị” nhất làng giải trí. (Nguồn: Internet)

Jun Jin đã chia sẻ trên một chương trình trò chuyện của JTBC rằng mẫu người lý tưởng của anh ấy là một người phụ nữ “tươi sáng và nhiệt tình trước mặt người khác”, nhưng lại hoàn toàn trái ngược khi ở trong một mối quan hệ. tôi với thành viên Shinhwa. Cụ thể, Jun Jin chia sẻ rằng anh thích khi một người phụ nữ “im lặng và bình tĩnh” khi cô ấy ở một mình với anh.

Xem thêm bài viết hay:  Cúc Tịnh Y – Mỹ nữ 4000 năm liên tục tạo trend nhờ trang phục và make-up xinh đẹp tuyệt trần

7. Nam diễn viên Joo Won

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là nam diễn viên Joo Won. Nam diễn viên điển trai đã nói về người phụ nữ lý tưởng cụ thể của mình trong một tập cũ của chương trình trò chuyện Happy Together của đài KBS. Trong thời gian tham gia chương trình, anh ấy tiết lộ rằng anh ấy bị thu hút bởi “những người phụ nữ có bụng mỡ”. Lý do? Nam diễn viên tiết lộ rằng anh ấy thích “sờ bụng” và rất mong được chộp lấy nó khi có thể. Anh ấy tiếp tục hồi tưởng về khoảng thời gian anh ấy đang có một mối quan hệ hạnh phúc và bạn gái của anh ấy vào thời điểm đó đã “tăng 8 kg” trong thời gian họ hẹn hò.

Sao Hàn Joo Won có nhiều nhất Sao Hàn Joo Won có lý tưởng “dị” nhất làng giải trí. (Nguồn: Internet)

Mặc dù điều này không hoàn toàn kỳ lạ, nhưng nó đã vấp phải một số phản ứng bất ngờ từ khán giả, nơi những cô gái gầy được coi là xinh đẹp.

Mời xem thêm các bài viết liên quan khác:

Bạn thấy bài viết 7 ngôi sao Hàn Quốc có hình mẫu lý tưởng “kỳ quặc” nhất trong ngành có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 7 ngôi sao Hàn Quốc có hình mẫu lý tưởng “kỳ quặc” nhất trong ngành bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: 7 ngôi sao Hàn Quốc có hình mẫu lý tưởng “kỳ quặc” nhất trong ngành của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận