7 nghệ sĩ KPOP thế hệ thứ tư được gọi là thần tượng tự sản xuất

Mặc dù các công ty KPOP trong ngành được biết đến với ảnh hưởng đến hình ảnh và âm nhạc của nghệ sĩ, nhưng nhiều công ty hiện đang bắt đầu cho phép thần tượng của họ tham gia nhiều hơn vào sản phẩm của họ. họ phát hành. Đặc biệt, ngày càng có nhiều thần tượng đến từ các nhóm nhạc thế hệ thứ tư đóng vai trò nổi bật hơn trong việc sản xuất ca khúc.

Từ việc tạo lời bài hát, sắp xếp và chỉnh sửa các bản nhạc cuối cùng, đây là 7 nghệ sĩ từ các nhóm nhạc thế hệ thứ tư được coi là thần tượng tự sản xuất!

Contents

1. Bang Chan (Stray Kids)

Trên thực tế, tất cả các thành viên Stray Kids 3RACHA (Bang Chan, Chang Bin và Han) đều có thể góp mặt trong danh sách này. Tuy nhiên, trưởng nhóm Bang Chan xếp hạng cao nhất trong số các thành viên của Hiệp hội bản quyền âm nhạc Hàn Quốc (KOMCA) top 100 nghệ sĩ có nhiều bản quyền nhất là có lý do.

Bang Chan (Stray Kids) tham gia vào quá trình sản xuất âm nhạc.  (Nguồn: Internet)Bang Chan (Stray Kids) tham gia vào quá trình sản xuất âm nhạc. (Nguồn: Internet)

Kể từ khi nhóm ra mắt vào năm 2017, Bang Chan đã tham gia rất nhiều vào việc sáng tác và viết lời cho các bài hát như GLOW và Entrance. Năm ngoái, anh cũng đăng tải ca khúc I Don’t Want To Admit do chính anh viết, sáng tác và sản xuất âm nhạc.

2. Ravn (ONEUS)

Anh cả Ravn của ONEUS đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình sáng tác nhạc của nhóm. Cùng với rapper trong nhóm Leedo, Ravn viết tất cả lời bài hát của riêng mình và rộng hơn là các bài hát của ONEUS, bao gồm DIZZY và HERO.

Xem thêm bài viết hay:  Những sao Hàn không may qua đời trước tuổi 30 (Phần 3)

Ravn (ONEUS) tham gia vào quá trình sản xuất âm nhạc.  (Nguồn: Internet)Ravn (ONEUS) tham gia vào quá trình sản xuất âm nhạc. (Nguồn: Internet)

Anh ấy cũng đã tham gia vào rất nhiều nghệ sĩ khác bao gồm Snuper’s UNIVERSE. Giống như nhiều nghệ sĩ trong danh sách này, Ravn cũng có SoundCloud của riêng mình. Trên nền tảng này, anh chàng đăng nhiều bản nhạc chưa phát hành.

3. Soyeon ((G)I-DLE)

Trưởng nhóm Soyeon được biết đến là động lực giúp (G)I-DLE được xem là nhóm nhạc tự sản xuất. Trong một cuộc phỏng vấn với MTV, Soyeon giải thích rằng cô ấy chưa bao giờ có ý định trở thành nhạc sĩ chính của nhóm.

Soyeon ((G)I-DLE) tham gia vào quá trình sản xuất âm nhạc.  (Nguồn: Internet)Soyeon ((G)I-DLE) tham gia vào quá trình sản xuất âm nhạc. (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, khó ai có thể từ chối vai diễn này của cô nàng! Soyeon đã tham gia viết các ca khúc của nhóm như LATATA và Senorita, cùng các ca khúc viết cho nghệ sĩ khác như CLC và Key (SHINee). Với tất cả các ca khúc này, nữ ca sĩ cũng là nữ nghệ sĩ KPOP thế hệ thứ 4 duy nhất lọt vào top 100 ngôi sao KPOP có nhiều bản quyền nhất, theo KOMCA.

4. CyA (ONEWE)

Ở tuổi 21, CyA của ONEWE đã ghi tên mình vào danh sách dài những bài hát mà anh ấy sáng tác và viết lời. Trong các album của ONEWE, tên của anh ấy liên tục xuất hiện trong phần tác giả của mỗi album. Cùng với các thành viên khác, nam ca sĩ tham gia rất nhiều vào quá trình sản xuất âm nhạc của nhóm.

Xem thêm bài viết hay:  Tóm tắt drama Đặng Luân trốn thuế: Sự nghiệp tan biến trong nháy mắt

CyA (ONEWE) đã tham gia vào quá trình sản xuất âm nhạc.  (Nguồn: Internet)CyA (ONEWE) đã tham gia vào quá trình sản xuất âm nhạc. (Nguồn: Internet)

Anh cũng sản xuất ca khúc cho nhóm nhạc anh em cùng công ty ONEUS, ca khúc CRAZY & CRAZY, anh cũng sáng tác ca khúc “Dizzy” do nam ca sĩ thể hiện cùng Ravn và Leedo (ONEUS). Anh ấy cũng đăng các bài hát của riêng mình trên SoundCloud và gần đây anh ấy đã tham gia sáng tác một bài hát có tên là Quang hợp với Sunwoo của THE BOYZ.

5. Hongjoong (ATEEZ)

Từ năm 16 tuổi, Hongjoong của ATEEZ đã viết nhạc. Không giống như nhiều thực tập sinh khác, anh ấy thực sự đã bỏ lỡ buổi thử giọng của KQ Entertainment và đã được liên hệ sau khi gửi cho họ một bản mixtape của chính anh ấy.

Hongjoong (ATEEZ) tham gia vào quá trình sản xuất âm nhạc.  (Nguồn: Internet)Hongjoong (ATEEZ) tham gia vào quá trình sản xuất âm nhạc. (Nguồn: Internet)

Ngay cả trước khi ra mắt, Hongjoong đã được biết đến là người thu âm các bản demo cho nhóm. Trong những album đầu tiên, anh ấy đã tham gia vào các bài hát Aurora và Good Lil Boy. Gần đây, nam ca sĩ đã tham gia viết lời, sáng tác và sản xuất ca khúc mới nhất Celebrate nằm trong album Zero: Fever Part.2.

6. Lee Daehwi (AB6IX)

Dù tất cả các thành viên AB6IX đều tham gia sản xuất âm nhạc nhưng Daehwi được biết đến với vai trò nhà sản xuất chính của nhóm. Trong nhóm, anh đã sáng tác các ca khúc Breathe, Salute cùng với các ca khúc solo Rose, Scent, Kiss.

Lee Daehwi (AB6IX) tham gia vào quá trình sản xuất âm nhạc.  (Nguồn: Internet)Lee Daehwi (AB6IX) tham gia vào quá trình sản xuất âm nhạc. (Nguồn: Internet)

Xem thêm bài viết hay:  Phim The Idol của The Weeknd hé lộ full dàn cast trong teaser mới đầy thú vị

Hơn hết, anh còn viết nhạc cho nhiều nghệ sĩ khác như Airplane của IZ*ONE, Dawn của MXM và Young 20 của Park Ji Hoon. Dù chỉ mới 20 tuổi nhưng nam ca sĩ đã lọt vào top 100 ngôi sao KPOP mua bản quyền nhiều nhất theo đến KOMCA.

7. Jang Daehyeon (Wei)

WEi có thể chỉ mới ra mắt vào năm ngoái nhưng họ đã gây bão trong ngành công nghiệp KPop với ca khúc đầu tay Twilight đã đạt được năm triệu lượt xem trong một ngày! Kể từ khi ra mắt, trưởng nhóm Daehyeon đã gây ấn tượng mạnh với sự đa dạng của mình.

Jang Daehyeon (WEi) tham gia vào quá trình sản xuất âm nhạc.  (Nguồn: Internet)Jang Daehyeon (WEi) tham gia vào quá trình sản xuất âm nhạc. (Nguồn: Internet)

Anh không chỉ tham gia viết lời cho Twilight mà còn cả Timeless và Hug You. Anh cũng tham gia sáng tác, viết lời và sản xuất ca khúc Fuze.

Bạn thấy bài viết 7 nghệ sĩ KPOP thế hệ thứ tư được gọi là thần tượng tự sản xuất có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 7 nghệ sĩ KPOP thế hệ thứ tư được gọi là thần tượng tự sản xuất bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: 7 nghệ sĩ KPOP thế hệ thứ tư được gọi là thần tượng tự sản xuất của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận