6 thần tượng KPOP sở hữu tính cách “ngoài lạnh trong nóng” điển hình

Dù bằng cách nào, sân khấu là một không gian kỳ diệu của sự biến đổi hoàn toàn. Dưới đây là 6 thần tượng K-Pop trông hơi “đáng sợ” trên sân khấu nhưng thực chất lại là những người có trái tim ngọt ngào nhất.

Có một sự thật về ngành công nghiệp KPOP, đó là vẻ bề ngoài có thể bị đánh lừa và không có gì cho bạn biết con người thực sự của họ là gì. Một cách giải thích rất tích cực về điều này đưa ra khái niệm về tính hai mặt trong các thần tượng. Cùng một con người, đôi khi hung dữ và đáng sợ trên sân khấu, nhưng có thể dịu dàng và ấm áp ngay lập tức. Mặt khác, một số thần tượng luôn tươi cười và vui vẻ trên sân khấu thực chất lại là người sống nội tâm và nghiêm túc.

Contents

1. Suga (BTS)

Suga (BTS) sở hữu tính cách "ngoài lạnh trong nóng" điển hình.  (Nguồn: Internet)Suga (BTS) sở hữu tính cách “ngoài lạnh trong nóng” điển hình. (Nguồn: Internet)

Gọi Suga là Rap Dragon cũng chẳng sai vì anh ấy luôn phun lửa trong từng câu rap. Anh ấy không chỉ biểu diễn mà còn thể hiện âm nhạc của mình. Vì vậy, xét về độ khó của lời bài hát, tính cách của Suga khá đáng sợ trên sân khấu. Tuy nhiên, bất kỳ ARMY nào dù mới hay cũ đều biết rằng nam ca sĩ có lẽ là một trong những người rất chu đáo, nhẹ nhàng và ôn hòa với các fan cuồng nhiệt.

Xem thêm bài viết hay:  I Feel You Linger In The Air: Phim boy love xuyên không đầu tiên của Thái Lan có gì đáng mong chờ ?

2. Jooheon (MONSTA X)

Jooheon (MONSTA X) sở hữu tính cách "ngoài lạnh trong nóng" điển hình.  (Nguồn: Internet)Jooheon (MONSTA X) sở hữu tính cách “ngoài lạnh trong nóng” điển hình. (Nguồn: Internet)

Tính hai mặt của một con người được thể hiện rõ ràng nhất qua Jooheon. Mặc dù tự nhận mình là vua của aegyo, anh ấy cũng là một trong những rapper được kính trọng và “đáng sợ” nhất trong ngành. Anh chàng chiếm lĩnh sân khấu và biến nó thành sân chơi của mình ngay khi nam ca sĩ bước lên sân khấu và năng lượng không thua gì sư tử.

3. Soyeon ((G)I-DLE)

Soyeon ((G)I-DLE) sở hữu tính cách "ngoài lạnh trong nóng" điển hình.  (Nguồn: Internet)Soyeon ((G)I-DLE) sở hữu tính cách “ngoài lạnh trong nóng” điển hình. (Nguồn: Internet)

Người hâm mộ có thể đã bắt đầu thấy một xu hướng ở đây. Những thần tượng thể hiện tính hai mặt mạnh mẽ nhất thường là những rapper có ánh mắt rực lửa và giọng đọc rap. Là một trong những rapper giỏi nhất trong ngành, bất kể giới tính, Soyeon là một thế lực đáng gờm. Ánh mắt của cô ấy giống như của một kẻ giết người và có thể khiến bất cứ ai phải quỳ gối. Tuy nhiên, cô cũng là thành viên ấm áp nhất khi chăm sóc các thành viên trong nhóm khi bước xuống sân khấu.

4. Baekho (NU’EST)

6 Thần Tượng KPOP Có Gương Mặt Điển Hình Baekho (NU’EST) sở hữu tính cách “ngoài lạnh trong nóng” điển hình. (Nguồn: Internet)

Baekho luôn sở hữu sức hút khó cưỡng trong mắt công chúng, đặc biệt là trên sân khấu, nhưng mỗi khi ở dưới sân khấu, anh chàng lại thể hiện sự ngây thơ và trái tim của một chú cún có thể khiến bạn tan chảy ngay lập tức.

Xem thêm bài viết hay:  Những dự án của nhóm nhạc quốc dân BLACKPINK được YG đặt tên “ngang ngược” như thế nào?

5. Jung Krystal

Krystal Jung sở hữu tính cách "ngoài lạnh trong nóng" điển hình.  (Nguồn: Internet)Krystal Jung sở hữu tính cách “ngoài lạnh trong nóng” điển hình. (Nguồn: Internet)

Công chúa băng giá là biệt danh của Krystal, dù ở trên sân khấu hay ngoài sân khấu, cô đều sở hữu một tính cách nhất quán, bất kể hoàn cảnh xuất thân. Tuy nhiên, khi nhìn từ xa, có thể mọi người sẽ cho rằng cô khá lãnh đạm, nhưng nữ thần tượng lại là mẫu người “ngoài lạnh trong nóng” điển hình, điều này càng làm tăng thêm sức hút của cô.

6. Irene (Red Velvet)

Irene (Red Velvet) sở hữu tính cách "ngoài lạnh trong nóng" điển hình.  (Nguồn: Internet)Irene (Red Velvet) sở hữu tính cách “ngoài lạnh trong nóng” điển hình. (Nguồn: Internet)

Vẻ ngoài lạnh lùng và xa cách của Irene có thể dễ bị hiểu lầm là không thân thiện, nhưng thực tế, bất cứ ai ở gần cô ấy đều nói rằng cô ấy rất dễ gần và ấm áp. Điều này thể hiện rõ qua từng hành động nhỏ nhất của cô đối với các thành viên và người hâm mộ.

Đọc thêm bài viết:

Bạn thấy bài viết 6 thần tượng KPOP sở hữu tính cách “ngoài lạnh trong nóng” điển hình có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 6 thần tượng KPOP sở hữu tính cách “ngoài lạnh trong nóng” điển hình bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: 6 thần tượng KPOP sở hữu tính cách “ngoài lạnh trong nóng” điển hình của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận