6 sao nam “hành hiệp trượng nghĩa” tận tay truy bắt tội phạm

Không dễ để can thiệp khi bạn chứng kiến ​​một tội ác đang diễn ra. Tuy nhiên, 6 người đẹp này đã không hề sợ hãi và đã tận tay bắt được tội phạm. Hãy cùng HAG Việt Nam điểm ra 6 sao nam “hành hiệp trượng nghĩa” quyết không để cái ác tồn tại nhé!

Contents

1. Kim Min Seok

Kim Min Seok "thực thi chính nghĩa" để đích thân truy bắt tội phạm.  (Nguồn: Internet)Kim Min Seok “thực thi chính nghĩa” để đích thân truy bắt tội phạm. (Nguồn: Internet)

Vào ngày 19 tháng 7 năm 2020, Kim Min Seok đang ở trong một quán cà phê ở khu Apgujeong. Khi đó, anh bắt gặp hình ảnh người đàn ông cầm máy quay lén ghi hình bàn chân của một người phụ nữ. Nam diễn viên đã bắt được kẻ tình nghi, đảm bảo hắn không thể bỏ chạy khi gọi cảnh sát. Kim Min Seok sau đó đã giao nghi phạm cho cảnh sát và họ phát hiện ra rằng người đàn ông này đã lưu giữ một số bức ảnh chụp phụ nữ bất hợp pháp trên điện thoại của mình.

2. Lee Kwang Soo

Lee Kwang Soo "thực thi chính nghĩa" để đích thân truy bắt tội phạm.  (Nguồn: Internet)Lee Kwang Soo “hành sự tử tế” đích thân truy bắt tội phạm. (Nguồn: Internet)

Năm 2009, khi đang làm người mẫu, Lee Kwang Soo phát hiện một cặp vợ chồng già nằm trên mặt đất, máu me đầm đìa. Sau khi nhìn thấy họ, anh đã báo cáo vụ việc với cảnh sát. Hóa ra một khách hàng say rượu đã tấn công các nạn nhân. Dù bận rộn với lịch trình quay phim “Jewel In The Crown” của đài MBC nhưng Lee Kwang Soo vẫn tham dự đầy đủ các phiên tòa xét xử với tư cách nhân chứng.

Xem thêm bài viết hay:  6 thần tượng nữ K-Pop sẽ giúp khi bạn cần tăng sự tự tin

3. Ha Jung Woo

Ha Jung Woo "thực thi chính nghĩa" để đích thân truy bắt tội phạm.  (Nguồn: Internet)Ha Jung Woo “hành hiệp trượng nghĩa” đích thân truy bắt tội phạm. (Nguồn: Internet)

Ha Jung Woo đang đi bộ về nhà sau giờ làm thì chứng kiến ​​một vụ tai nạn xe hơi. Đáng ngạc nhiên, chiếc xe đã tăng tốc sau khi đâm vào nạn nhân. Nhờ hiểu biết về đường xá và khu vực xung quanh, Ha Jung Woo có thể đoán được lộ trình của người tài xế đang chạy trốn và bám theo anh ta. Nam diễn viên tìm thấy chiếc ô tô đỗ gần đó và giao nghi phạm cho cảnh sát. Người ta phát hiện ra rằng người lái xe là một quan chức.

4. Jang Dong Yoon

Jang Dong Yoon "hành hiệp trượng nghĩa" đích thân truy bắt tội phạm.  (Nguồn: Internet)Jang Dong Yoon “hành hiệp trượng nghĩa” đích thân truy bắt tội phạm. (Nguồn: Internet)

Bạn có biết Jang Dong Yoon trở nên nổi tiếng sau khi xuất hiện trên bản tin truy bắt cướp? Khi còn là sinh viên tại Đại học Hanyang, Jang Dong Yoon tình cờ gặp một tên cướp với vũ khí sát thương. Khi đó, anh ta đang đe dọa một nhân viên cửa hàng tiện lợi ở quận Gwanak, Seoul. Jang Dong Yoon quyết định giả vờ nói chuyện điện thoại với một người bạn. Nhưng thực tế là anh ta đã thông báo cho cảnh sát về tình hình. Tên cướp đã bị bắt và Jang Dong Yoon được mời phỏng vấn vì sự dũng cảm của mình.

5. Kim Jinho (SG Wannabe)

Kim Jinho (SG Wannabe) "hành hiệp trượng nghĩa" đích thân truy bắt tội phạm.  (Nguồn: Internet)Kim Jinho (SG Wannabe) “thực thi chính nghĩa” để đích thân truy bắt tội phạm. (Nguồn: Internet)

Xem thêm bài viết hay:  Các thành viên TXT “đi lạc” trong ảnh teaser comeback của aespa cho mini album ‘Girls’?

Năm 2010, khi đang trên đường về nhà, Kim Jinho (SG Wannabe) bắt gặp một người phụ nữ đang bị một người đàn ông sàm sỡ trong một con hẻm tối. Khi nghe thấy tiếng kêu cứu của nạn nhân, Kim Jinho lập tức đến hiện trường và nhìn thấy người đàn ông đang cố gắng bỏ chạy. Anh chàng đã bắt được tên tội phạm và giao nộp cho cảnh sát. Kim Jinho đã được khen thưởng vì những việc làm tốt của anh ấy.

6. Bae Jeong Nam

Bae Jeong Nam "thực thi chính nghĩa" để đích thân truy bắt tội phạm.  (Nguồn: Internet)Bae Jeong Nam “thực thi chính nghĩa” để đích thân truy bắt tội phạm. (Nguồn: Internet)

Năm 2021, Bae Jeong Nam bắt được một tên trộm khi đang trên đường về nhà. Khi đó, người mẫu kiêm diễn viên đang đứng chờ đèn giao thông thì nghe thấy tiếng tài xế taxi la lớn: “Cướp rồi! Sau đó, anh nhìn thấy một tài xế taxi đang đuổi theo một tên trộm vào một con hẻm. Không suy nghĩ nhiều, Bae Jeong Nam cùng quản lý chạy theo tên trộm và bắt được hắn khi hắn đang nằm nghỉ vì quá mệt. Sự dũng cảm của anh đã giúp nam diễn viên nhận được bằng khen từ đồn cảnh sát Yeongdeungpo.

Đọc thêm bài viết tại đây:

Hãy thường xuyên theo dõi HAG Việt Nam để đón đọc những bài viết thú vị khác nhé!

Bạn thấy bài viết 6 sao nam “hành hiệp trượng nghĩa” tận tay truy bắt tội phạm có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 6 sao nam “hành hiệp trượng nghĩa” tận tay truy bắt tội phạm bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: 6 sao nam “hành hiệp trượng nghĩa” tận tay truy bắt tội phạm của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận