6 sao Hàn đã học ngôn ngữ ký hiệu để giao tiếp với người hâm mộ khiếm thính

Có những ngôi sao được người hâm mộ yêu mến vì sở hữu nhân cách hoàn hảo chứ không phải vì ngoại hình quá nổi bật. Ngôn ngữ ký hiệu khó sử dụng và thường không được sử dụng trong đời sống hàng ngày nhưng 6 sao Hàn này lại là những người vô cùng ấm áp khi học ngôn ngữ ký hiệu để giao tiếp với fan khiếm thính.

Contents

1. Choi Yoo Jung (Weki Meki)

Choi Yoo Jung (Weki Meki) học ngôn ngữ ký hiệu để giao tiếp với fan khiếm thính.  (Nguồn: Internet)Choi Yoo Jung (Weki Meki) học ngôn ngữ ký hiệu để giao tiếp với fan khiếm thính. (Nguồn: Internet)

Trong một buổi gặp gỡ người hâm mộ vào năm 2017, Yoojung đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi giao tiếp với một người hâm mộ khiếm thính thông qua ngôn ngữ ký hiệu. Trong sự kiện, cô dùng ngôn ngữ ký hiệu để nói “I love you”. Nữ ca sĩ sau đó còn ra dấu “Cảm ơn” với fan khiếm thính này.

2. Seo Hyun Jin

Seo Hyun Jin học ngôn ngữ ký hiệu để giao tiếp với fan khiếm thính.  (Nguồn: Internet)Seo Hyun Jin học ngôn ngữ ký hiệu để giao tiếp với fan khiếm thính. (Nguồn: Internet)

Trong một buổi ký tặng người hâm mộ vào năm 2017, Seo Hyun Jin cũng thể hiện ngôn ngữ ký hiệu của mình. Một người hâm mộ tiết lộ rằng trong sự kiện này, một người hâm mộ khiếm thính đã xuất hiện. Khi đó, Seo Hyun Jin không hề hoảng sợ mà ngay lập tức giao lưu với người hâm mộ bằng ngôn ngữ ký hiệu đơn giản. Một video nhanh chóng lan truyền cho thấy Seo Hyun Jin sử dụng ngôn ngữ ký hiệu để nói “I love you” với các fan nam.

Xem thêm bài viết hay:  Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp, tử vi hôm nay ngày 6/7/2022

3. BTOB

BTOB thể hiện ngôn ngữ ký hiệu trong bài hát BTOB thể hiện ngôn ngữ ký hiệu trong ca khúc Missing You. (Nguồn: Internet)

Năm 2017, BTOB khiến người hâm mộ bất ngờ khi thể hiện vũ đạo kết hợp ngôn ngữ ký hiệu trong ca khúc Missing You. Các chàng trai sử dụng ngôn ngữ ký hiệu cho lời bài hát “Một năm đã trôi qua kể từ khi anh nhớ em”. BTOB đã chọn sử dụng ngôn ngữ ký hiệu cho những người hâm mộ khiếm thính của nhóm, những người luôn yêu thích BTOB nhưng không thể nghe nhạc của họ. Hành động này của BTOB đã nhận được sự khen ngợi của cộng đồng người hâm mộ.

4. Jeon So Min

Trong một sự kiện ký tặng người hâm mộ ở Anyang vào năm 2019, Jeon So Min đã giao tiếp với một người hâm mộ khiếm thính bằng ngôn ngữ ký hiệu. Sau khi biết fan bị khiếm thính, Jeon So Min đã bày tỏ lòng biết ơn bằng cách dùng ngôn ngữ ký hiệu để nói “Tôi yêu bạn” và “Cảm ơn”.

Jeon So Min học ngôn ngữ ký hiệu để giao tiếp với fan khiếm thính  (Nguồn: Internet)Jeon So Min học ngôn ngữ ký hiệu để giao tiếp với fan khiếm thính (Nguồn: Internet)

Jeon So Min cũng rơi nước mắt khi chào mẹ của một fan khiếm thính xuất hiện sau đó. Khi đó, tấm lòng nhân đạo của nữ diễn viên được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội khiến ai cũng cảm thấy ấm lòng.

5. V (BTS)

Năm ngoái, BTS là đại sứ của dự án Dear Class Of 2020 của YouTube và nhóm đã quay video chúc mừng các học sinh tốt nghiệp năm 2020. Trong bài phát biểu, V đã chúc mừng các học sinh. sinh viên tốt nghiệp trên khắp thế giới bằng ngôn ngữ ký hiệu. Khi đó, ông nói: “Dù hiện tại khó khăn nhưng vẫn có những cơ hội và vận may đang chờ bạn ở đâu đó phía cuối con đường”.

Xem thêm bài viết hay:  5 bộ phim để lại nhiều ấn tượng của “Nàng hậu” Anya Taylor-Joy – Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Quả Cầu Vàng 2022

V (BTS) học ngôn ngữ ký hiệu để giao tiếp với fan khiếm thính  (Nguồn: Internet)V (BTS) học ngôn ngữ ký hiệu để giao tiếp với fan khiếm thính (Nguồn: Internet)

Sau khi kết thúc bài phát biểu dài của mình, V khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi sử dụng ngôn ngữ ký hiệu “Vỗ tay” để thể hiện rằng anh đang cổ vũ cho tất cả các tân cử nhân trên toàn thế giới.

6. Hwasa và Wheein (MAMAMOO)

Một fan khiếm thính đã từng tham dự sự kiện ký tặng người hâm mộ của MAMAMOO. Khi biết được fan này bị khiếm thính, Hwasa đã ký tặng rồi ôm chầm lấy fan với nụ cười ấm áp. Cô ấy cũng sử dụng ngôn ngữ ký hiệu để nói “Cảm ơn”.

Hwasa và Wheein (MAMAMOO) học ngôn ngữ ký hiệu để giao tiếp với fan khiếm thính.  (Nguồn: Internet)Hwasa và Wheein (MAMAMOO) học ngôn ngữ ký hiệu để giao tiếp với fan khiếm thính. (Nguồn: Internet)

Wheein cũng sử dụng ngôn ngữ ký hiệu để nói “Cảm ơn” với người hâm mộ này. Cô còn ân cần lại gần fan này để chăm chú lắng nghe fan nói gì vì fan này nói rất nhỏ.

Đọc thêm bài viết:

Bạn thấy bài viết 6 sao Hàn đã học ngôn ngữ ký hiệu để giao tiếp với người hâm mộ khiếm thính có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 6 sao Hàn đã học ngôn ngữ ký hiệu để giao tiếp với người hâm mộ khiếm thính bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: 6 sao Hàn đã học ngôn ngữ ký hiệu để giao tiếp với người hâm mộ khiếm thính của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận