6 khoảnh khắc cảm động của SHINee 5 người dù cho Jonghyun đã qua đời

SHINee trở lại với Don’t Call Me, người hâm mộ để ý thấy các thành viên liên tục cho thấy nhóm vẫn còn đủ 5 người. Dù là trên mạng xã hội hay trên sân khấu, họ sẽ luôn dành một vị trí cho Jonghyun, người đã qua đời vào năm 2017.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc quý giá mà các thành viên đã cho thấy rằng dù thế nào đi chăng nữa, Jonghyun vẫn luôn ở bên cạnh chúng ta.

Contents

1. Bài đăng trên mạng xã hội

Bất cứ bài đăng nào về hoạt động quảng bá của nhóm hay thông báo về sự trở lại của họ, các thành viên đều không bao giờ quên nhấn mạnh sự thật rằng họ có năm thành viên.

Bài đăng trên instagram của Minho (Nguồn: Internet)Bài đăng trên instagram của Minho (Nguồn: Internet)Bài đăng trên instagram của Taemin (Nguồn: Internet)Bài đăng trên instagram của Taemin (Nguồn: Internet)

2. Dành một chút không gian khi biểu diễn trên sân khấu

Với sự trở lại gần đây của họ trên sân khấu Music Core, người hâm mộ nhận thấy rằng họ đã để ngỏ vũ đạo cho Jonghyun. Nếu xem Heart Attack trở lại, bạn có thể thấy rõ rằng có những khoảng trống chỉ đủ chỗ cho một người.

SHINee và không gian dành cho Jonghyun (Ảnh: Internet)SHINee và không gian dành cho Jonghyun (Ảnh: Internet)

6 khoảnh khắc xúc động của SHINee 5 người dù Jonghyun qua đời đừng gọi tôi là Heart Attack Jonghyun Key Minho Onew SHINee Taemin

Trong phần vũ đạo trong Don’t Call Me trên kênh YouTube Studio Choom, họ cũng nhận thấy nhóm đã để lại một khoảng trống ở cuối sân khấu.

SHINee và không gian dành cho Jonghyun (Ảnh: Internet)SHINee và không gian dành cho Jonghyun (Ảnh: Internet)

Xem thêm bài viết hay:  7 idol KPOP lần đầu ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo trong nhóm

Trong quá trình trình diễn Don’t Call Me, bạn cũng có thể nhận ra 5 khung hình trên tường, khung hình xa nhất bên phải và bên trái được để trống trong khi 4 khung hình còn lại có ảnh của các thành viên. Và tất nhiên chẳng cần đoán già đoán non vì khung ảnh đó chắc chắn là dành cho Jonghyun.

SHINee và không gian dành cho Jonghyun (Ảnh: Internet)SHINee và không gian dành cho Jonghyun (Ảnh: Internet)

3. Xác nhận nhóm có 5 thành viên trong video React MV của nhóm

Trong phản ứng của SHINee về video âm nhạc của họ, Taemin cũng gọi họ là 5 người đàn ông đến từ không gian. Câu nói đầy ẩn ý này cũng chứng tỏ họ vẫn cho rằng nhóm hiện tại vẫn còn 5 người dù Jonghyun không còn nữa nhưng trong lòng 4 người còn lại, anh vẫn hiện diện và đồng hành cùng họ trên chặng đường phát triển. sự phát triển của SHINee sau này cũng như nhiều năm về trước.

Taemin gọi họ là năm người đàn ông từ vũ trụ.  (Ảnh: Internet)Taemin gọi họ là năm người đàn ông từ vũ trụ. (Ảnh: Internet)

4. Phỏng vấn trên SBS Inkigayo

Trong cuộc phỏng vấn của họ trên SBS Inkigayo, người hâm mộ đã rất xúc động sau khi thấy Onew nói rằng anh ấy yêu các bạn ba lần với các thành viên và lần thứ tư anh ấy nhìn lên bầu trời khi nói rằng anh ấy yêu các bạn.

×4 #온유 #샤이니 #ONEW #オニュ #[email protected] pic.twitter.com/TvEwjtVaAC

— ❤별 (@onewjk89) 28 Tháng Hai, 2021

5. Hoàn thành tâm nguyện nhỏ của Jonghyun

Thương hiệu rượu mang tên Shinee (Ảnh: Internet)Thương hiệu rượu mang tên Shinee (Ảnh: Internet)

Xem thêm bài viết hay:  BTS mở Instgram: 101 câu chuyện dở khóc dở cười khi “lần đầu làm chuyện ấy”

Bên cạnh các buổi biểu diễn, họ cũng vừa thỏa ước nguyện của Jonghyun khi anh quyết định hợp tác với công ty rượu soju Jinro của Hàn Quốc. Hành động này chứng tỏ SHINee rất nhớ và quan tâm đến Jonghyun bởi đây chỉ là ước mơ nhỏ nhoi của anh khi còn sống. Trong một bài đăng cách đây 5 năm, Jonghyun đã bày tỏ mong muốn được uống một cốc bia có tên Shinee sau khi chị gái của anh ấy cho thấy những gì Shinhwa đã làm.

“Tôi trở về nhà sau khi buổi biểu diễn của chúng tôi kết thúc, và em gái tôi nói với tôi rằng buổi biểu diễn của Shinhwa cũng vừa kết thúc. Sau đó, cô ấy khoe khoang về sản phẩm của Shinhwa là bia… Và nói rằng chúng tôi chưa thể sản xuất chúng… Tôi hy vọng mình cũng có thể uống bia trong 10 năm nữa.”— Jonghyun

Bài đăng của Jonghyun 5 năm trước (Ảnh: Internet)Bài đăng của Jonghyun 5 năm trước (Ảnh: Internet)

Hi vọng điều này đủ để cố nghệ sĩ Jonghyun tự hào rằng anh vẫn được các thành viên và mọi người yêu mến.

Thành viên mất tích Jonghyun (Ảnh: Internet)Thành viên mất tích Jonghyun (Ảnh: Internet)

Những bài viết liên quan

Bạn thấy bài viết 6 khoảnh khắc cảm động của SHINee 5 người dù cho Jonghyun đã qua đời có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 6 khoảnh khắc cảm động của SHINee 5 người dù cho Jonghyun đã qua đời bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: 6 khoảnh khắc cảm động của SHINee 5 người dù cho Jonghyun đã qua đời của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận