6 diễn viên Hàn đóng vai phản diện trên màn ảnh nhưng ngoài đời lại vô cùng đáng yêu

Vì diễn xuất quá nhập vai nên có thể bạn sẽ không thích những diễn viên này khi họ vào vai phản diện. Nhưng có một sự thật là đằng sau màn ảnh, họ đều là những người rất dễ thương. Hãy cùng HAG Việt Nam điểm qua 6 nam diễn viên Hàn đóng vai phản diện nhưng ngoài đời lại dễ thương đến mức “người người nhà nhà” yêu thích nhé!

Contents

1. Kim Soyeon

Kim So Yeon đóng vai phản diện trên màn ảnh nhưng ngoài đời cô lại vô cùng đáng yêu.  (Nguồn: Internet)Kim So Yeon đóng vai phản diện trên màn ảnh nhưng ngoài đời cô lại vô cùng đáng yêu. (Nguồn: Internet)

Kim Seo Yeon vào vai Cheon Seo Jin trong bộ phim nổi tiếng Penthouse. Trong phim, Kim So Yeon khiến khán giả lạnh sống lưng, “sởn gai ốc” với nhân vật có gương mặt độc ác và ác độc. Nhưng trên thực tế, Kim So Yeon là một người rất đáng yêu! Trong các video hậu trường quay phim, Kim So Yeon thường khoe aegyo với bạn diễn.

2. Han Ji Hyun

Han Ji Hyun đóng vai phản diện trên màn ảnh nhưng ngoài đời lại vô cùng đáng yêu.  (Nguồn: Internet)Han Ji Hyun đóng vai phản diện trên màn ảnh nhưng ngoài đời lại vô cùng đáng yêu. (Nguồn: Internet)

Han Ji Hyun đóng vai Joo Seok Kyung trong Penthouse của đài SBS cùng với Kim So Yeon. Trong phim, Han Ji Hyun vào vai một học sinh trung học lạnh lùng, vô cảm và luôn bị cơn giận dữ nhấn chìm. Tuy nhiên, thực tế Han Ji Hyun là một cô gái 25 tuổi đầy thú vị và có rất nhiều aegyo dễ thương!

Xem thêm bài viết hay:  Girls’ Generation bày tỏ tình cảm dành cho aespa

3. Kim Sung Oh

Kim Sung Oh đóng vai phản diện trên màn ảnh nhưng ngoài đời anh lại vô cùng đáng yêu.  (Nguồn: Internet)Kim Sung Oh đóng vai phản diện trên màn ảnh nhưng ngoài đời anh lại vô cùng đáng yêu. (Nguồn: Internet)

Kim Sung Oh vai Lee Son trong phim LUCA: The Beginning. Anh vào vai một cựu lính Lực lượng Đặc biệt bị kết án tù chung thân sau khi vô tình giết chết 9 người trong quá trình huấn luyện. Trong phim, nam diễn viên được lệnh truy đuổi Zi O (Kim Rae Won thủ vai). Kim Sung Oh thể hiện nét mặt đáng sợ và hành động hung tợn như “quái thú”.

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn với Song Ji Hyo và Ma Dong Seok cho bộ phim Unstoppable, Song Ji Hyo đã tiết lộ rằng Kim Sung Oh rất tinh nghịch và có nhiều hành động dễ thương!

4. Kim Jae Wook

Kim Jae Wook đóng vai phản diện trên màn ảnh nhưng ngoài đời lại dễ thương vô cùng.  (Nguồn: Internet)Kim Jae Wook đóng vai phản diện trên màn ảnh nhưng ngoài đời lại dễ thương vô cùng. (Nguồn: Internet)

Năm 2017, Kim Jae Wook đóng vai Mo Tae Gu trong bộ phim truyền hình OCN Voice. Trong phim, anh vào vai một kẻ tâm thần đáng sợ, phản diện. Với sự nhập vai xuất sắc kết hợp với diễn xuất tài tình, Jae Wook đã khiến mọi người phải nổi da gà.

Tuy nhiên, Kim Jae Wook còn được biết đến với vai diễn Noh Sun Ki trong Coffee Prince và Ryan Gold trong Her Private Life. Trong các video hậu trường từ các bộ phim truyền hình của mình, nam diễn viên Jae Wook thường thể hiện tính cách đáng yêu, dễ gần của mình.

Xem thêm bài viết hay:  Vương Tâm Lăng hoạt động sôi nổi hậu “bạo” Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 2022

5. Seol In Ah

Seol In Ah đóng vai phản diện trên màn ảnh nhưng ngoài đời cô lại vô cùng đáng yêu.  (Nguồn: Internet)Seol In Ah đóng vai phản diện trên màn ảnh nhưng ngoài đời cô lại vô cùng đáng yêu. (Nguồn: Internet)

Seol In Ah vào vai Jo Hwa Jin trong phim truyền hình Mr. Queen của đài tvN. Trong phim, cô gây ấn tượng với mọi người bằng diễn xuất xuất sắc, thể hiện rõ hình tượng nhân vật. Tuy nhiên, ngoài đời, Seol In Ah lại rất hài hước và đáng yêu. Cô ấy đã thể hiện khía cạnh dễ thương của mình trong nhiều chương trình truyền hình, chẳng hạn như trong Running Man của đài SBS.

6. Lee Hong Nae

Lee Hong Nae đóng vai phản diện trên màn ảnh nhưng ngoài đời cô lại vô cùng đáng yêu.  (Nguồn: Internet)Lee Hong Nae đóng vai phản diện trên màn ảnh nhưng ngoài đời lại vô cùng đáng yêu. (Nguồn: Internet)

Lee Hong Nae đóng vai Ji Cheong Sin trong bộ phim truyền hình OCN The Uncanny Counter. Ji Cheong Sin là một con người bị quỷ ám, anh ta là một “dân phá làng”. Trong phim, Lee Hong Nae vừa ma mị vừa đáng sợ. Tuy nhiên, trong đoạn phỏng vấn và video hậu trường, Lee Hong Nae lại hoàn toàn trái ngược. Anh chàng rất hiền lành, rất dễ mến. Người hâm mộ thậm chí còn gọi người mẫu kiêm diễn viên là “Shy Boyy!” (anh chàng nhút nhát)

Đọc thêm bài viết tại đây:

Bạn thấy bài viết 6 diễn viên Hàn đóng vai phản diện trên màn ảnh nhưng ngoài đời lại vô cùng đáng yêu có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 6 diễn viên Hàn đóng vai phản diện trên màn ảnh nhưng ngoài đời lại vô cùng đáng yêu bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: 6 diễn viên Hàn đóng vai phản diện trên màn ảnh nhưng ngoài đời lại vô cùng đáng yêu của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận