5 tập Running Man có lượng người xem thấp nhất: Lý do vì sao?

Là chương trình truyền hình thực tế ăn khách nhất Hàn Quốc, Running Man luôn đạt tỷ suất người xem rất cao. Nhưng cũng có những tập phim đạt lượng người xem thấp kỷ lục, vì sao hãy cùng HAG Việt Nam tìm hiểu nhé.

Contents

5. Running Man 459 – Đối tác Fanmeeting

Lên sóng vào tháng kỉ niệm 10 năm phát sóng Running Man, ê-kíp sản xuất đã lên kế hoạch tổ chức fan meeting ngay tại Hàn Quốc và chính vì vậy tập 459 quy tụ nhiều khách mời nổi tiếng như: Code Kunst, Nucksal, Gummy, ban nhạc. các thành viên Soran (Go Young Bae, Pyeon Yoo Il, Seo Myun Ho, Lee Tae Wook), các thành viên Apink (Jung Eun Ji, Kim Nam Joo, Oh Ha Young, Park Cho Rong, Son Na Eun, Yoon Bo Mi).

Những khách mời chất lượng của tập 459. (Ảnh: Internet).Những khách mời chất lượng của tập 459. (Ảnh: Internet).

Với sự góp mặt của nhiều nhân vật nổi tiếng nhưng tập phim vẫn ghi nhận mức rating thấp 5,1%, đây cũng là mức rating thấp nhất trong năm 2019 của Running Man. Một trong những nguyên nhân khiến lượng người xem sụt giảm là do 3/4 số tập ghi lại cảnh luyện tập chuẩn bị cho sự kiện fan meeting khiến người xem cảm thấy nhàm chán và không để lại quá nhiều ấn tượng.

Video xem thêm về buổi fan meeting hoành tráng tại Hàn Quốc:

4. Running Man 294 – Cuộc chiến giữa con người và máy móc

Tập phim là cuộc chiến giữa con người và thiết bị thông minh, các thành viên và khách mời đã có một trận đấu tốc độ giữa con người và máy móc. Xem xong tập phim này, chắc hẳn nhiều người sẽ có cái nhìn khác về sự thông minh nhanh nhạy của các thiết bị tân tiến.

Xem thêm bài viết hay:  8 phim Hàn Quốc thanh xuân vườn trường hay nhất nửa đầu 2022

Khách mời: Hyeri (Girl's Day), Song Min-Ho (WINNER) và Nam Tae-Hyun.  (Ảnh: Internet).Khách mời: Hyeri (Girl’s Day), Song Min-Ho (WINNER) và Nam Tae-Hyun. (Ảnh: Internet).

Dù có sự tham gia của dàn khách mời Idol như: Hyeri (Girl’s Day), Song Min-Ho (WINNER) và Nam Tae-Hyun nhưng tập phim chỉ ghi nhận tỷ suất người xem 5,0% trên toàn quốc và 4,9% ở thành thị.

3. Running Man 277 – Cuộc chiến thây ma

Tập phim lấy bối cảnh giả tưởng về sự xuất hiện của zombie xâm chiếm thế giới và lây lan dịch bệnh, các thành viên Running Man sẽ vào vai biệt kích chống lại zombie và tìm cách giải cứu mọi người khỏi một tòa nhà. bị Zombie xâm chiếm.

CHẠY đại lý.  (Ảnh: Internet).CHẠY đại lý. (Ảnh: Internet).

Khi mới phát sóng, nhiều người cho rằng Running Man lấy ý tưởng từ bộ phim nổi tiếng Train To Busan, đây chính là nguyên nhân dẫn đến sức ảnh hưởng của tập 277 và tập phim chỉ ghi nhận tỷ suất người xem toàn quốc là 4,5% và ở thành thị. 4,8%.

Sự giống nhau giữa tập 277 và bộ phim truyền hình nổi tiếng Train to Busan.  (Ảnh: Internet).Sự giống nhau giữa tập 277 và bộ phim truyền hình nổi tiếng Train to Busan. (Ảnh: Internet).

Một số cảnh hài hước trong tập phim:

2. Running Man 273 – Tìm tiếng cười

Khác với hai tập trước, tập 271, 272 liên tục nhận rating cao (9.6% và 8.0%), tập 273 ghi nhận rating thấp từ khi phát sóng đến năm 2015. Cụ thể, tập 273 ghi nhận tỷ suất người xem trên toàn quốc chỉ đạt 4,4%.

Running Man với dàn diễn viên hài.  (Ảnh: Internet).Running Man với dàn diễn viên hài. (Ảnh: Internet).

Xem thêm bài viết hay:  Cư dân mạng chọn ra 5 nhóm nhạc nữ nổi bật ở thế hệ KPOP Gen 4

Trong tập này các thành viên sẽ đảm nhận nhiệm vụ diễn xuất trong tiểu phẩm hài cùng với các bạn diễn, quá trình ghi hình là tập tiểu phẩm, bên cạnh đó còn có trò chơi giao lưu giữa các thành viên Running Man với các bạn diễn. diễn viên hài. Tình tiết không quá nổi bật khiến lượng người xem sụt giảm nghiêm trọng.

1. Running Man 345 – Cuộc đua đặt trước

Tập 345 được phát sóng vào đầu năm 2017, một năm trải qua nhiều biến cố khủng hoảng đối với chương trình. Sự ra đi của thành viên Gary là một trong những nguyên nhân khiến người xem kém mặn mà với chương trình, thêm vào đó, những tập sau khi Gary rời đi không hấp dẫn, các PD kỳ cựu của Running Man lần lượt ra đi, nội dung “nhạt” khiến nhiều mọi người cảm thấy buồn chán.

Sự tham gia của các khách mời: Han Jae Suk, Yoon Bak, Sandara Park.  (Ảnh: Internet).Sự tham gia của các khách mời: Han Jae Suk, Yoon Bak, Sandara Park. (Ảnh: Internet).

Running Man tập 345 ghi nhận rating thấp nhất trong lịch sử Running Man với 4,4% trên toàn quốc và 3,4% tại khu vực thành thị.

Một số bài viết có thể bạn quan tâm:

Bạn thấy bài viết 5 tập Running Man có lượng người xem thấp nhất: Lý do vì sao? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 5 tập Running Man có lượng người xem thấp nhất: Lý do vì sao? bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: 5 tập Running Man có lượng người xem thấp nhất: Lý do vì sao? của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận